Trang chủ > Chính sách bảo mật thông tin
facebook google+

Chính sách bảo mật thông tin

2016/04/21Click xem:27481

làm sao để tìm được trang tìm việc tốt nhất,tuyen dung,tuyen dung 24h,tìm việc,tìm việc nhanh 24h,web tuyển dụng,web tìm việc,

Chính sách bảo mật thông tin
1. Mục đích và phạm vi thu thập:
Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên Sàn giao dịch TMĐT 8899.vn bao gồm: email, điện thoại, tên đăng nhập, mật khẩu đăng nhập, địa chỉ khách hàng (thành viên). Đây là các thông tin mà 8899.vn cần thành viên cung cấp bắt buộc khi đăng ký sử dụng dịch vụ và để 8899.vn liên hệ xác nhận khi khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ trên website nhằm đảm bảo quyền lợi cho người tiêu dùng.Các thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. Ngoài ra, thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Sàn giao dịch TMĐT 8899.vn về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.
2. Phạm vi sử dụng thông tin:
Sàn giao dịch TMĐT 8899.vn sử dụng thông tin thành viên cung cấp để:
- Cung cấp các dịch vụ đến thành viên.
- Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa thành viên và Sàn giao dịch TMĐT 8899.vn .
- Ngăn ngừa các hoạt động phá hủy tài khoản người dùng của thành viên hoặc các hoạtđộng giả mạo thành viên.
- Liên lạc và giải quyết với thành viên trong những trường hợp đặc biệt.
- Không sử dụng thông tin cá nhân của thành viên ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại 8899.vn .
- Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: Sàn giao dịch TMĐT 8899.vn có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân thành viên khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của thành viên.
3. Thời gian lưu trữ thông tin:
Dữ liệu cá nhân của Thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự thành viên đăng nhập và thực hiện hủy bỏ.Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của 8899.vn.
4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân:
Công ty TNHH 8899 Job Search
- Trụ sở chính: Lầu 15 số 8 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh
- Email: customer@8899.vn
5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.
Thành viên có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản và chỉnh sửa thông tin cá nhân hoặc yêu cầu 8899.vn thực hiện việc này.
Thành viên có quyền gửi khiếu nại về việc lộ thông tin cá nhân cho bên thứ 3 đến Ban quản trị của Sàn giao dịch thương mại điện tử 8899.vn. Khi tiếp nhận những phản hồi này,8899.vn sẽ xác nhận lại thông tin, phải có trách nhiệm trả lời lý do và hướng dẫn thành viên khôi phục và bảo mật lại thông tin. Địa chỉ Email liên hệ: customer@8899.vn.
6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng:
Thông tin cá nhân của thành viên trên 8899.vn được 8899.vn cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của 8899.vn. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ thành viên.Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, 8899.vn sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của Thành viên bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa tại khu vực dữ liệu trung tâm an toàn cấp 1 của 8899.vn.Ban quản lý 8899.vn yêu cầu các cá nhân khi đăng ký là thành viên, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, số chứng minh nhân dân,điện thoại…., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý 8899.vn không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của
Thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký banđầu là không chính xác.
Về các dữ liệu cá nhân mà quý khách đã đăng nhập trên 「CÔNG TY TNHH 88 99 JOB SEARCH 」để sử dụng các mục phục vụ ( định nghĩa chi tiết mời tham khảo Quy ước xin việc), chúng tôi ngoài nghiêm chỉnh tuân thủ quy ước pháp luật, còn dùng thái độ vô cùng cẩn thận và hành động cụ thể, quản lí và bảo vệ dữ liệu cá nhân của quý khách, đối với bất kỳ hành vi chiếm đoạt hoặc công khai bất hợp pháp thông tin của quý khách, chúng tôi chắc chắn sẽ có những hành động pháp lý cần thiết để đảm bảo an toàn cho quyền riêng tư của quý khách. Sau đây là cam kết của chúng tôi về việc bảo vệ quyền riêng tư của quý khách, xin quý khách vui lòng đọc kỹ và tiếp tục ủng hộ chúng tôi.
Mục 1. Thời gian cung cấp dữ liệu cá nhân của quý khách và phương thức sử dụng:
Tôi hoàn toàn hiểu rõ những nội dung phục vụ tìm việc nhanh mà trang web này cung cấp cho người tìm việc làm đăng tải miễn phí lí lịch tìm việc bán thời gian hoặc toàn thời gian, chủ yếu chia thành ba loại:
(1).Khi quý khách đăng tải lí lịch tìm việc làm bán thời gian hoặc toàn thời gian trên trang web của Ngân hàng Nhân lực 8899, khi đã điền đầy đủ thông tin và gửi đi, hệ thống máy tính của Ngân hàng Nhân lực 8899 sẽ tự động gửi email hoặc fax lí lịch của quý khách tới công ty có điều kiện phù hợp với mong muốn của quý khách, đây sẽ là tài liệu để công ty sử dụng khi phỏng vấn tuyển dụng; Ngoài ra, người phụ trách nhân sự của công ty tuyển dụng cũng có thể chủ động lên trang tìm kiếm dành riêng cho khách hàng VIP của Ngân hàng Nhân lực 8899 (trang này chỉ dành cho người phụ trách nhân sự được công ty chỉ định sử dụng, khi sử dụng bắt buộc phải nhập số tài khoản và mật mã mà Ngân hàng Nhân lực 8899 cung cấp riêng, thiếu hoặc không phù hợp thì sẽ không thể đăng nhập sử dụng.) thiết lập điều kiện cho lí lịch mà quý công ty mong muốn tìm kiếm, đây sẽ là tài liệu dùng khi phỏng vấn tuyển dụng ( Hướng dẫn gửi hồ sơ lí lịch của hội viên đến các công ty tuyển dụng)
(2).Khi quý khách đã trở thành hội viên đăng ký nhận bản tin của Ngân hàng Nhân lực 8899 hoặc tham gia các dịch vụ của Ngân hàng Nhân lực 8899 cung cấp, chúng tôi sẽ yêu cầu quý khách điền thông tin cá nhân để nhận dạng xác định hội viên hoặc tài khoản đăng kí và chuyển phát thông tin .
(3).Để dịch vụ được cung cấp một cách chính xác, bộ phận nghiên cứu thị trường của chúng tôi sẽ phân tích và thống kê các dữ liệu dựa trên sơ yếu lý lịch của các ứng viên, ví dụ như các nghiên cứu về giới tính nam nữ của người tìm việc, trình độ học vấn, ngành nghề, chức vụ, thâm niên, khu vực, tiền lương v.v.. phương thức hiển thị kết quả phân tích bao gồm cả số liệu hoàn chỉnh và văn tự hướng dẫn, ngoài việc dùng trong nghiên cứu nội bộ, chúng tôi còn cần dùng trong các họp báo báo chí hoặc các cơ quan chính phủ, nhưng chắc chắn sẽ không tiết lộ thông tin cá nhân của bạn.
(4).Trừ trường hợp bạn tự động ngừng đăng ký hoặc bày tỏ ý nguyện không tiếp nhận, nếu không, để bạn tiếp tục nhận được các thông tin từ nhà tuyển dụng hoặc những lợi ích hội viên khác, chúng tôi sẽ định kỳ hoặc không định kỳ cung cấp các thông tin hoạt động hoặc các hạng mục phục vụ tới hộ đăng ký của bạn trên Ngân hàng Nhân lực 8899.
(5).Máy chủ của Ngân hàng Nhân lực 8899 tự động ghi lại các trang bạn đã truy cập, địa chỉ IP cũng như nội dung trang web, những danh mục từng tham khảo, không bao gồm dữ liệu cá nhân của bạn để làm tham khảo đánh giá cải tiến hệ thống và nội dung trang web. Nếu bạn không muốn chấp nhận những điều này bạn có thể thiết lập trình duyệt riêng của mình để loại bỏ chức năng này.
làm sao để tìm được trang tìm việc tốt nhất,tuyen dung,tuyen dung 24h,tìm việc,tìm việc nhanh 24h,web tuyển dụng,web tìm việc
Mục 2: Việc quản lý và bảo trì thông tin cá nhân của bạn:
(1).Sơ yếu lý lịch mà bạn đã đăng ký, sau này nếu cần sửa đổi hoặc đóng mở hồ sơ, chúng tôi sẽ cung cấp chức năng tự bảo vệ lí lịch của bạn, bạn có thể tiến hành bảo trì sơ yếu lý lịch trên Ngân hàng Nhân lực 8899, căn cứ vào trình tự kiến nghị sửa đổi, từng bước tiến hành là được.
(2).Ngoài cá nhân bạn là người có quyền quản lý và bảo trì sơ yếu lí lịch, chuyên viên dịch vụ web tìm việc của Ngân hàng Nhân lực 8899 sẽ kiểm tra nội dung sơ yếu lí lịch của những hội viên đăng ký lần đầu có hoàn chỉnh hay không, nếu dữ liệu liên kết không hoàn chỉnh mà không bổ sung đầy đủ, chúng tôi sẽ đóng bảng sơ yếu lí lịch đó. Ngoài ra, sau khi thông qua trình tự xác nhận thân phận, chuyên viên dịch vụ tuyển dụng của Ngân hàng Nhân lực 8899 sẽ dựa theo đề nghị của bạn, đăng nhập nội dung sơ yếu lí lịch, cung cấp mật mã hoặc tiến hành cập nhật mới.
Mục 3. Cách thức bảo mật dữ liệu cá nhân của bạn:
(1).Ngân hàng Nhân lực 8899 đã kí hợp đồng bảo mật với tất cả các nhân viên, không được công khai thông tin cá nhân của bạn trên tất cả các trang web, chúng tôi sẽ thực hiện đầy đủ các nghĩa vụ bảo mật.
(2).Ngân hàng Nhân lực trước khi tiếp nhận các quảng cáo mà công ty tuyển dung muốn đăng, đều sẽ ký kết hợp đồng dịch vụ đăng quảng cáo tìm người với các công ty tuyển dụng (công ty dùng thử sẽ ký kết hợp đồng dùng thử ), điều khoản tuân thủ trong hợp đồng có ghi, một khi phát hiện công ty web tuyển dụng có tình trạng vi phạm, ngoài việc chúng tôi sẽ lập tức đóng các quảng cáo ra, còn sẽ tiến hành các hành động pháp luật cần thiết.
(3).Để ngăn chặn người ngoài xâm phạm bất hợp pháp hệ thống cơ sở dữ liệu trang web Ngân hàng Nhân lực 8899, chúng tôi đã cài đặt một hệ thống tường lửa và có bộ phận chịu trách nhiệm cho việc quản lý và bảo trì cơ sở dữ liệu.
(4).Thông tin và dữ liệu mà bạn điền đã được mã hóa đặc biệt, sau đó lưu vào cơ sở dữ liệu, quá trình mã hóa không thể thực hiện được nếu không được tiến hành trên hệ thống Ngân hàng Nhân lực 8899.
(5).Chúng tôi có một cơ chế hệ thống giám sát, tiến hành quan sát đánh giá các hành vi truy cập, nếu có bất thường, hệ thống sẽ hiện thị cảnh báo, sẽ tạm thời đình chỉ quyền truy cập của khách hàng có hành vị bất thường, tiếp tục sử dụng chức năng truy tìm dữ liệu của người tìm việc

chất lượng tốt hiệu quả cao,tuyen dung,tuyen dung 24h,tìm việc,tìm việc nhanh 24h,web tuyển dụng,web tìm việc,lý do 8899 có thể làm được

Mục 4. Sàng lọc đối tượng đọc dữ liệu cá nhân của bạn:
(1).Để bảo vệ lợi ích riêng tư của bạn và sự an toàn của dữ liệu cá nhân, chúng tôi sẽ nỗ lực tối đa và sàng lọc nghiêm ngặt các hội viên “tìm việc.
(2).Sơ yếu lí lịch của bạn ngoại trừ thông tin liên lạc cá nhân chỉ cung cấp cho hội viên web tuyển dụng mà không công khai ra (nếu thiết lập chức năng ẩn đối với một số hội viên(công ty) tuyển dụng, hội viên này sẽ không thể đọc được sơ yếu lí lịch của bạn, nếu bạn cài đặt các chức năng ẩn khác, thì phần dữ liệu của phần này cũng sẽ không được công khai), các phần dữ liệu còn lại sẽ thiết lập công khai trên trang web để cung cấp cho người đọc, gia tăng cơ hội tìm việc nhanh của bạn.
Mục 5. Ngoài việc cung cấp thông tin cá nhân:
(1).Khi cơ quan cảnh sát tư pháp điều tra phạm tội vì mục đích lợi ích cộng đồng hoặc để bảo vệ quyền lợi hợp pháp của người bị hại, chúng tôi trên cơ sở suy nghĩ vì lợi ích cộng đồng, sẽ phối hợp với cơ quan cảnh sát tư pháp cung cấp dữ liệu cá nhân của người tìm việc cụ thể.
Quy trình kiểm tra phê chuẩn an toàn công ty tuyển dụng của Ngân hàng Nhân lực 8899:
1. Công ty xin đăng quảng cáo tuyển dụng tại Ngân hàng Nhân lực 8899 cần điền cụ thể và hoàn chỉnh vào các biểu đơn xin có liên quan như biểu thông tin dữ liệu của công ty, biểu thông tin chức vụ v.v…
2. Ngân hàng Nhân lực 8899 thông qua Bộ Kế hoạch và Đầu tư (Department of Planning and Investment) hoặc Tổng Cục thuế Việt Nam để tra tìm công ty đó có phải là công ty đăng ký hợp pháp hay không, nếu chứng nhận là công ty đăng ký hợp pháp, nghĩa là đủ tư cách ủy thác đăng ký.
3. Các tổ chức doanh nghiệp không nằm trong hệ thống tra cứu dữ liệu đăng ký công ty của Bộ Kế hoạch và Đầu tư, như các đơn vị đầu tư độc lập, hợp tác, tập đoàn pháp nhân, công ty nước ngoài, văn phòng trù bị v.v…, khách hàng cần cung cấp bảng phô tô các giấy tờ như giấy đăng ký pháp nhân, chứng nhận thành lập doanh nghiệp, hoặc giấy tờ cá nhân v.v…
Các dữ liệu đính kèm nếu không sai sót thì có thể chấp nhận để công ty này đăng quảng cáo tuyển dụng trên trang web Ngân hàng Nhân lực 8899.
4. Trong thời gian công ty đăng quảng cáo tuyển dụng, nếu phát hiện tình trạng vi phạm hoặc không xác thực, ví dụ: (A) không phải là tổ chức hoặc công ty nước ngoài có văn phòng đại diện hoặc chi nhánh được thiết lập tại Việt Nam, (B) Người tìm việc tố cáo các cơ quan liên quan hoặc Ngân hàng Nhân lực 8899 đăng ký tuyển dụng với mục đích thực chất là thu thập thông tin cá nhân, mua bán giới thiệu sản phẩm hoặc các dịch vụ khác, (C) Hệ thống Ngân hàng Nhân lực 8899 hiển thị người đăng ký quảng cáo phát hiện danh sách người tìm việc bất thường trong khu vực dành riêng cho khách VIP tra tìm, (D) Phần đăng ký cần chức vụ bất thường (với hạng mục kinh doanh của người đăng quảng cáo không phù hợp hoặc số lượng chức vụ cần tìm với qui mô doanh nghiệp của người đăng quảng cáo không tương xứng), Ngân hàng Nhân lực 8899 sẽ lập tức đóng quảng cáo tuyển dụng và các dịch vụ có liên quan của công ty tìm người này, đồng thời sẽ có hành động pháp luật khi cần thiết.
5. Ngân hàng Nhân lực 8899 đã thành lập một nhóm các nhân viên chuyên trách để xử lý các sự việc không đúng của công ty tìm việc nhanh mà người tìm việc tố cáo, nếu kiểm tra xác minh là sự thật sẽ có hành động khuyến cáo theo quy định hoặc đóng quảng cáo của các công ty này nhằm bảo đảm sự an toàn cho người tìm việc.
(2).Cơ quan kiểm sát hoặc tòa án toàn quốc lúc có văn bản cần hỗ trợ cung cấp thông tin vụ án, chúng tôi sẽ phối hợp cung cấp dữ liệu cá nhân của người tìm việc cụ thể.
Mục 6. Sửa đổi và công bố nội dung chính sách bảo vệ quyền riêng tư:
(1).Ngân hàng Nhân lực 8899 bảo lưu quyền lợi sửa đổi nội dung chính sách bảo vệ quyền riêng tư, nếu sau này có chỉnh sửa, chúng tôi sẽ công bố nội dung đã sửa mới trên mạng để bạn tham khảo.
(2).Nếu bạn có bất cứ nghi vấn gì, hoan nghênh viết thư hoặc điện thoại cho chúng tôi, chúng tôi sẽ nhanh chóng xử lý cho bạn.