Trang chủ > Tại sao chọn chúng tôi?
facebook google+

Tại sao chọn chúng tôi?

2017/07/03Click xem:29949
 • WIN

  WIN

 • Why choose us

  Why choose us

 • More size

  More size

Tôn chỉ phục vụ của Ngân hàng Nhân lực 8899 chúng tôi đó là Giúp doanh nghiệp tìm nhân tài, hỗ trợ mọi người tìm công việc, tạo thành tựu cho bản thân.
Giá cả ưu đãi, tư vấn chuyên nghiệp, thái độ phục vụ chu đáo, luôn thấu hiểu nhu cầu của người tìm việc và nhà tuyển dụng đó chính là những nội dung mà công ty chúng tôi cung cấp cho các thành viên danh dự của 8899.
 
Có không ít công ty đang cung cấp dịch vụ nhân lực như chúng tôi trên thị trường. Vậy tại sao các bạn phải chọn chúng tôi?
 
 • Giá cả ưu đãi: 8899 sẽ cung cấp cho doanh nghiệp một mức phí hợp lí, tạo ra nguồn lợi ích cao hơn. Ngân hàng Nhân lực 8899 cung cấp nhiều chức năng như Tìm kiếm ứng viên online, đánh dấu ứng viên, thông báo danh sách ứng viên ghép đôi thích hợp, hiển thị hình ảnh hình tượng của công ty, tài khoản phụ của công ty v.v... để doanh nghiệp sử dụng tiện lợi hơn, giá cả ưu đãi, tìm người vừa nhanh vừa rẻ, không cần có mối lo nào.

 • Nhanh chóng, chuyên nghiệp, chu đáo: Công ty 8899 cung cấp bản danh sách ứng viên ghép đôi thích hợp cho bạn mỗi tuần, giúp bạn tiết kiệm được thời gian tìm người, hơn nữa thông tin thành viên hoàn thiện càng có thể tìm kiếm và ghép đôi một cách nhanh chóng và chính xác.
  Công ty chúng tôi có một đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng được đào tạo chuyên nghiệp, có thể kịp thời hỗ trợ tư vấn cho mỗi thành viên khi có thắc mắc. Đồng thời chúng tôi cũng dành cho mỗi thành viên doanh nghiệp một cửa sổ phục vụ riêng để mỗi thành viên có thể nhanh chóng tìm ra chuyên viên xử lý vấn đề cho mình.

 • Hiểu sâu về mạng xã hội: Ngân hàng Nhân lực 8899 chúng tôi cũng biết rằng hiện nay số lượng người sử dụng mạng xã hội ngày càng nhiều, chúng tôi sẽ thông qua các trang web, mạng xã hội như Facebook, google+, Zalo để đi sâu tìm hiểu tâm lý của người tìm việc, cải thiện kịp thời môi trường sử dụng của trang web, tổ chức không định kì những hoạt động tuyển dụng, tìm việc làm có liên quan để làm tăng cơ hội gặp gỡ giữa hai bên. Bên cạnh đó chúng tôi sẽ cập nhật những thông tin việc làm mới nhất, để các doanh nghiệp muốn tuyển dụng có cơ hội tiếp xúc với các trang mạng xã hội, được nhiều người biết đến và để người tìm việc có thể nắm bắt thông tin tuyển dụng có liên quan một cách dễ dàng nhất.

Hãy nhanh chóng tham gia trở thành thành viên VIP để có thể nhận được nhiều ưu đãi và trải nghiệm gói dịch vụ của chúng tôi.