Trang chủ > Điều khoản Dịch vụ
facebook google+

Điều khoản Dịch vụ

2016/03/03Click xem:24011

làm sao để tìm được trang tìm việc tốt nhất,web tuyển dụng,tuyen dung 24h,tuyen dung,các trang web tuyển dụng,Ngân hàng Nhân lực 8899

 
QUY CHẾ HOẠT ĐỘNG CỦA SÀN GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ www.8899.vn
I. Nguyên tắc chung
Sàn giao dịch điện tử 8899.vn do Công ty TNHH 8899 Job Search thực hiện hoạt động và vận hành. Thành viên trên sàn giao dịch điện tử (gồm có người tìm việc/ứng viên và nhà tuyền dụng) là các thương nhân, tổ chức, cá nhân có hoạt động thương mại hợp pháp được 8899.vn chính thức công nhận và được phép sử dụng dịch vụ do Sàn giao dịch điện tử 8899.vn và các bên liên quan cung cấp.
Nguyên tắc này áp dụng cho tất cả các thành viên đăng ký sử dụng, tham gia đăng tin web tuyển dụng hoặc tìm việc làm được thực hiện trên Sàn giao dịch Thương mại điện tử 8899.vn.
Các thương nhân, tổ chức, cá nhân tham gia giao dịch tại Sàn Giao dịch thương mại điện tử 8899.vn tự do thỏa thuận trên cơ sở tôn trọng quyền và lợi ích hợp pháp của các bên tham gia hoạt động tuyển dụng thông qua hợp đồng, không trái với qui định của pháp luật.
Thông tin web tuyển dụng/việc làm hoặc ứng viên tìm việc nhanh làm được đăng tải trên Sàn giao dịch thương mại điện tử 8899.vn phải đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật có liên quan, không thuộc các trường hợp cấm theo quy định của pháp luật.
Hoạt động đăng tin web tuyển dụng qua Sàn giao dịch thương mại điện tử 8899.vn phải được thực hiện công khai, minh bạch, đảm bảo quyền lợi của người cần tìm việc làm.
Tất cả các nội dung trong Quy định này phải tuân thủ theo hệ thống pháp luật hiện hành của Việt Nam. Thành viên khi tham gia vào Sàn giao dịch TMĐT 8899.vn phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình đối với luật pháp hiện hành của Việt Nam và cam kết thực hiện đúng những nội dung trong Quy chế của Sàn giao dịch TMĐT 8899.vn.
Sàn giao dịch TMĐT 8899.vn có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào về Điều khoản và Điều kiện trong nội dung Quy chế này, vào bất cứ lúc nào.Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web mà không cần thông báo trước.Thành viên vui lòng kiểm tra các điều kiện này để cập nhật các thay đổi.Và khi bạn tiếp tục sử dụng trang web sau khi các thay đổi về Điều khoản và Điều kiện được đăng tải, có nghĩa là bạn chấp nhận với những thay đổi đó.
II.Quy định chung
Tên Miền Sàn Giao dịch Thương mại Điện tử: Sàn giao dịch TMĐT 8899.vn do Công ty TNHH 8899 Job Search phát triển với tên miền Sàn giao dịch là: www.8899.vn (sau đây gọi tắt là: “Sàn giao dịch TMĐT 8899.vn”).
Định nghĩa chung:
Nhà Tuyển dụng: là thương nhân, tổ chức, cá nhân có nhu cầu sử dụng dịch vụ của 8899.vn bao gồm: đăng tin web tuyển dụng trực tuyến, đăng tin giới thiệu công ty, tìm hồ sơ ứng viên.
Người tìm việc/ứng viên: là thương nhân, tổ chức, cá nhân có nhu cầu tìm hiểu thông tin về việc làm và tạo hồ sơ trực tuyến dành để nộp ứng tuyển vào công việc yêu thích hoặc mong muốn được đăng trên website 8899.vn. Người tìm việc có quyền đăng ký tài khoản hoặc không cần đăng ký.
Thành viên: là bao gồm cả nhà tuyển dụng và người tìm việc/ứng viên đăng ký sử dụng trang web 8899.vn. -Thành viên tham gia giao dịch trên Sàn giao dịch 8899.vn là thương nhân, tổ chức, cá nhân có nhu cầu đăng tin web tuyển dụng hoặc tìm việc làm trên website 8899.vn.
-Thành viên phải đăng ký và cần cung cấp các thông tin cá nhân có liên quan, được Ban quản lý sàn TMĐT 8899.vn chính thức công nhận và được phép sử dụng dịch vụ do Sàn giao dịch TMĐT 8899.vn.
-Khi bạn đăng ký là thành viên của 8899.vn, thành viên hiểu rằng:
+ Thành viên có thể tạo một tài khoản cá nhân của mình để sử dụng.
+ Thành viên có thể đăng tin tuyển dụng theo đúng quy chuẩn, cam kết của thành viên hợp pháp đã công bố trên sàn.
Hàng hóa: Được hiểu là “thông tin việc làm” được đăng tin tại các mục trên website 8899.vn.
Nội dung bản Quy chế này tuân thủ theo các quy định hiện hành của Việt Nam. Thành viên khi tham gia vào Sàn giao dịch TMĐT 8899.vn phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình đối với luật pháp hiện hành của Việt Nam và cam kết thực hiện đúng những nội dung trong Quy chế của Sàn giao dịch 8899.vn.
làm sao để tìm được trang tìm việc tốt nhất,web tuyển dụng,tuyen dung 24h,tuyen dung,các trang web tuyển dụng,Ngân hàng Nhân lực 8899
III.Quy trình giao dịch
1.Quy trình dành cho người “tìm việc nhanh”:
a.Tạo hồ sơ cá nhân trực tuyến:
Người tìm việc sẽ tiến hành tạo hồ sơ cá nhân trực tuyến. Khi có nhu cầu ứng tuyển trên 8899.vn.Người tìm việc sẽ gởi hồ sơ đó cho nhà tuyển dụng.Trong một vài trường hợp nhà tuyển dụng sẽ trực tiếp tìm đến hồ sơ của người tìm việc để gởi yêu cầu “web tuyển dụng”
Tạo tài khoản đăng nhập
Bước 1: Đăng nhập tài khoản trên 8899.vn
Bước 2: Tạo hồ sơ ứng tuyển
Bước 3: Lựa chọn công việc mà thành viên có nhu cầu. Tìm hiểu các thông tin liên quan đến công việc (điều kiện tuyển dụng, quyền lợi người làm….) trong mục “Việc làm”. Sau đó, chọn “Tôi muốn ứng tuyển”
Bước 4: Chọn hồ sơ cá nhân để ứng tuyển
Bước 5: Chọn hồ sơ ứng tuyển đã tạo trong tài khoản cá nhân và có thể gửi kèm lời giới thiệu về bản thân với nhà tuyển dụng rồi nhấp vào nút “Gửi” để nộp hồ sơ ứng tuyển có sẵn hoặc có thế tải hồ sơ lên.
Bước 6: Hồ sơ sẽ được gửi đến cho nhà tuyển dụng. Nhà tuyển dụng sẽ xác nhận lại thông tin với người tìm việc

chất lượng tốt hiệu quả cao,web tuyển dụng,tuyen dung 24h,tuyen dung,các trang web tuyển dụng,Ngân hàng Nhân lực 8899,lý do 8899 có thể làm được


2.Quy trình dành cho nhà tuyển dụng:
a.Đăng bài tuyển dụng trực tuyến
Tạo tài khoản đăng nhập
Để đưa thông tin tuyển dụng lên website 8899.vn nhà tuyển dụng cần đăng nhập vào tài khoản của mình.
Bước 1: Đăng nhập tài khoản nhà tuyển dụng trên trang 8899.vn
Bước 2: Chọn “Đăng tin” để đăng nội dung tuyển dụng lên website
Bước 3: Điền thông tin tuyển dụng theo mẫu (chức danh tuyển dụng, mô tả công việc, yêu cầu công việc, thông tin liên hệ,…) và có thể chọn video hoặc hình ảnh giới thiệu về công ty đến người tìm việc và thu hút sự quan tâm của ứng viên nhiều hơn. Sau khi nhập đầy đủ thông tin vào và tiến hành nhấp “Xác nhận thêm” để gửi thông tin đăng bài đến Ban quản trị website 8899.vn.
Bước 4: Sau khi đăng tin tuyển dụng thành công và được kiểm duyệt nội dung xong thì tin tuyển dụng sẽ xuất hiện trên website 8899.vn và khi đó người tìm việc có thể tìm và nộp hồ sơ ứng tuyển vào công việc này được.
Bước 5: Nhà tuyển dụng sẽ nhận hồ sơ ứng tuyển và bắt đầu xem xét hồ sơ ứng tuyển theo qui trình web tuyển dụng. b.Tìm hồ sơ ứng viên
Bước 1: Nhà tuyển dụng có nhu cầu tìm kiếm ứng viên có thể click chọn “Tìm kiếm ứng viên” ở trên thanh trình đơn (Menu) để tìm kiếm ứng viên đã nộp đơn.
Bước 2: Nhấp vào xem thông tin ứng viên (các thông tin về tuổi, giới tính, kinh nghiệm làm việc, mức lương mong muốn,…)
Bước 3: Sau khi đã tìm được hồ sơ ứng viên phù hợp với yêu cầu tuyển dụng thì Nhà tuyển dụng có thể liên hệ ứng viên.
c.Quản lý hồ sơ ứng tuyển
Bước 1: Nhà tuyển dụng nhận hồ sơ các ứng viên có thể click chọn “Quản lý hồ sơ” ở trên thanh trình đơn (Menu) để xem các hồ sơ ứng viên đã nộp đơn.
3.Chính sách vận chuyển/ bảo hành/ đổi trả
Do đặc thù 8899.vn là website cho phép nhà tuyển dụng và người tìm việc đăng tải những thông tin liên quan đến công việc cần tuyển hoặc giới thiệu những khả năng làm việc của bản thân. Nên Công ty không có chính sách vận chuyển, bảo hành, đổi trả. Việc tuyển dung, giao dịch là hoàn toàn dựa trên việc đàm phám giữa người tuyển dụng và người tìm việc qua các hình thức như : Phỏng vấn, thi tuyển, gọi điện…
4.Quy trình hỗ trợ giải quyết khiếu nại/ phản ánh
Khi phát sinh tranh chấp, Công ty TNHH 8899 Job Search đề cao giải pháp thương lượng, hòa giải giữa các bên nhằm duy trì sự tin cậy của thành viên vào chất lượng dịch vụ của Công ty và thực hiện theo các bước sau:
+ Bước 1:Thành viên phản ánh về dịch vụ website cung cấp, trả thông tin đăng tải về việc làm không chính xác... qua email: customer@8899.vn
+ Bước 2: Bộ phận Chăm Sóc Khách Hàng hoặc Bộ phận Kinh doanh của Công ty sẽ tiếp nhận các phản ánh của thành viên. Các Bộ phận này chủ động giải quyết nhanh chóng và trả lời kết quả giải quyết các khiếu nại trên cơ sở các Chính sách mà Công ty đã công bố.
+ Bước 3: Tuy theo mức độ sai phạm Công ty sẽ đưa ra biện pháp xử lý phù hợp. Trong trường hợp 2 bên không đi đến được tiếng nói chung qua thương lượng. Công ty sẽ đưa vụ việc này ra cơ quan nhà nước có thẩm quyền để giải quyết theo pháp luật. 8899.vn , người tuyển dụng và người tìm việc có trách nhiệm tiếp nhận khiếu nại và hỗ trợ người tìm việc hoặc người tuyển dụng liên quan đến các nội dung công việc đăng tải trên website 8899.vn.
Thời gian giải quyết khiếu nại trong vòng 3 ngày kể từ ngày nhận được khiếu nại.
Gửi khiếu nại tại địa chỉ :
Công ty TNHH 8899 Job Search
Địa chỉ: Lầu 15 số 8 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh Hotline: 08 39 39 39 49
Email: customer@8899.vn
8899.vn tôn trọng và nghiêm túc thực hiện các quy định của pháp luật về bảo vệ quyền lợi của người tìm việc. Vì vậy, đề nghị các thành viên đăng tin tuyển dụng trên sàn cung cấp đầy đủ, chính xác, trung thực và chi tiết các thông tin liên quan đến nội dung công việc. Mọi hành vi gian lận đều bị lên án và phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật.
Các bên bao gồm người tìm việc, người tuyển dụng sẽ phải có vai trò trách nhiệm trong việc tích cực giải quyết vấn đề. Đối với người tuyển dụng cần có trách nhiệm cung cấp văn bản giấy tờ chứng thực thông tin liên quan đến sự việc đang gây mâu thuẫu với người tìm việc.
Đối với 8899.vn sẽ có trách cung cấp những thông tin liên quan đến người tìm việc và người tuyển dụng nếu được một trong hai bên (liên quan đến tranh chấp đó) yêu cầu.
Sau khi người tìm việc, người tuyển dụng đã giải quyết xong tranh chấp phải có trách nhiệm báo lại cho ban quản trị 8899.vn. Trong trường hợp giao dịch phát sinh mâu thuẫn mà lỗi thuộc về người tuyển dụng: 8899.vn sẽ có biện pháp cảnh cáo, khóa tài khoản hoặc chuyển cho cơ quan pháp luật có thẩm quyền tùy theo mức độ của sai phạm. 8899.vn sẽ chấm dứt và gỡ bỏ toàn bộ tin bài về nội dung công việc của người tuyển dụng đó trên 8899.vn.
Nếu thông qua hình thức thỏa thuận mà vẫn không thể giải quyết được mâu thuẫn phát sinh từ giao dịch giữa 2 bên người tìm việc, người tuyển dụng, thì một trong hai bên sẽ có quyền nhờ đến cơ quan pháp luật có thẩm quyền can thiệp nhằm đảm bảo lợi ích hợp pháp của các bên.
IV.Quy trình thanh toán
-Đối với Nhà tuyển dụng
Công ty sẽ tiến hành thu phí dịch vụ đăng tin web tuyển dụng khi ký hợp đồng cung cấp tài khoản cho Nhà tuyển dụng
-Giao dịch thanh toán tiền lương giữa Nhà tuyển dụng và Người ứng tuyển sẽ tự do thỏa thuận, nhưng phải tuân thủ các quy định của pháp luật khác
Nếu quá Ngày thanh toán mà Thành viên vẫn chưa thực hiện thanh toán Phí Dịch vụ, thì 8899.vn có quyền tạm ngưng cung cấp dịch vụ cho đến khi việc thanh toán được thực hiện đầy đủ.
8899.vn sẽ xuất Hóa đơn Thuế GTGT theo quy định của pháp luật Việt Nam hiện hành ngay khi Khách hàng yêu cầu. Khách hàng chịu trách nhiệm về tính chính xác của thông tin xuất Hóa đơn Thuế GTGT.

V.Đảm bảo an toàn giao dịch
Ban quản lý sẽ áp dụng các biện pháp kỹ thuật để bảo vệ thông tin về nội dung tin 8899.vn. Để đảm bảo các giao dịch web tuyển dụng được tiến hành thành công, hạn chế tối đa rủi ro có thể phát sinh.
 Người tuyển dụng phải cung cấp thông tin đầy đủ về đối tượng đăng tin (tên, địa chỉ, số điện thoại, email). Người tìm việc trực tiếp liên hệ lại với người tuyển dụng để xác nhận lại những thông tin được đăng tải tại 8899.vn có chính xác không.
 Trong trường hợp người tuyển dụng yêu cầu bạn phải chuyển 1 khoản tiền trước khi nộp hồ sơ. Người tìm việc phải thận trọng, tìm hiểu những thông tin liên quan đến người tuyển dụng, không loại trừ việc đến tận nơi tuyển dụng (nếu có thể) trước khi đưa ra quyết định. 8899.vn không chịu trách nhiệm về những thiệt hại hay rủi ro thành viên có thể gánh chịu khi chưa tìm hiểu các điều kiện liên quan đến công việc đăng tải.
 Người tìm việc tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị xử lý theo Quy chế và quy định của pháp luật.
Mọi thông tin giao dịch được bảo mật, trừ trường hợp buộc phải cung cấp khi Cơ quan pháp luật yêu cầu.

VI.Bảo vệ thông tin cá nhân của khách hàng
1.Mục đích và phạm vi thu thập:
   Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên Sàn giao dịch TMĐT 8899.vn bao gồm: email, điện thoại, tên đăng nhập, mật khẩu đăng nhập, địa chỉ khách hàng (thành viên). Đây là các thông tin mà 8899.vn cần thành viên cung cấp bắt buộc khi đăng ký sử dụng dịch vụ và để 8899.vn liên hệ xác nhận khi khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ trên website nhằm đảm bảo quyền lợi cho cho người tiêu dùng.
Các thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. Ngoài ra, thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Sàn giao dịch TMĐT 8899.vn về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.
2.Phạm vi sử dụng thông tin:
Sàn giao dịch TMĐT 8899.vn sử dụng thông tin thành viên cung cấp để:
-Cung cấp các dịch vụ đến thành viên.
-Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa thành viên và Sàn giao dịch TMĐT 8899.vn .
-Ngăn ngừa các hoạt động phá hủy tài khoản người dùng của thành viên hoặc các hoạt động giả mạo thành viên.
-Liên lạc và giải quyết với thành viên trong những trường hợp đặc biệt.
-Không sử dụng thông tin cá nhân của thành viên ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại 8899.vn .
-Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: Sàn giao dịch TMĐT 8899.vn có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân thành viên khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của thành viên.
3.Thời gian lưu trữ thông tin:
Dữ liệu cá nhân của Thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự thành viên đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của 8899.vn.
4.Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân:
-Công ty TNHH 8899 Job Search
-Trụ sở chính: Lầu 15 số 8 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh
-Email: customer@8899.vn
5.Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.
Thành viên có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản và chỉnh sửa thông tin cá nhân hoặc yêu cầu 8899.vn thực hiện việc này.
Thành viên có quyền gửi khiếu nại về việc lộ thông tin cá nhân cho bên thứ 3 đến Ban quản trị của Sàn giao dịch thương mại điện tử 8899.vn. Khi tiếp nhận những phản hồi này, 8899.vn sẽ xác nhận lại thông tin, phải có trách nhiệm trả lời lý do và hướng dẫn thành viên khôi phục và bảo mật lại thông tin. Địa chỉ Email liên hệ: customer@8899.vn
6.Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng:
Thông tin cá nhân của thành viên trên 8899.vn được 8899.vn cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của 8899.vn. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.
Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ thành viên.
Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, 8899.vn sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.
Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của Thành viên bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa tại khu vực dữ liệu trung tâm an toàn cấp 1 của 8899.vn.
Ban quản lý 8899.vn yêu cầu các cá nhân khi đăng ký là thành viên, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, số chứng minh nhân dân, điện thoại…., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý 8899.vn không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của Thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

VII.Quản lý thông tin xấu
1.Quy định thành viên:
Thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu của mình. Thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Sàn giao dịch TMĐT 8899.vn về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.
Thành viên đăng tin bài rao bán sản phẩm sai chuyên mục Ban quản trị 8899.vn sẽ gửi email thông báo và xóa bài viết đó.
Thành viên không sử dụng dịch vụ của Sàn giao dịch TMĐT 8899.vn vào những mục đích bất hợp pháp, không hợp lý, đe doạ, thăm dò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của Sàn giao dịch TMĐT 8899.vn hay sử dụng dịch vụ của mình vào mục đích đầu cơ, lũng đoạn thị trường tạo những đơn đặt hàng, chào hàng giả, kể cả phục vụ cho việc phán đoán nhu cầu thị trường. Trong trường hợp vi phạm thì thành viên phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật.
Thành viên không được thay đổi, chỉnh sửa, gán gép, copy, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ do Sàn giao dịch TMĐT 8899.vn cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của Sàn giao dịch TMĐT 8899.vn trong bản Quy chế này.
Thành viên không được hành động gây mất uy tín của Sàn giao dịch MTĐT 8899.vn dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các thành viên bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của Sàn giao dịch TMĐT 8899.vn.
2.Hành vi cấm trong hoạt động đặt banner để giới thiệu, quảng cáo sản phẩm, dịch vụ trên 8899.vn.
-Quảng cáo thiếu thẩm mỹ, trái với truyền thống lịch sử, văn hóa, đạo đức, thuần phong mỹ tục Việt Nam.
-Quảng cáo xúc phạm uy tín, danh dự, nhân phẩm của tổ chức, cá nhân.
-Quảng cáo có sử dụng hình ảnh, lời nói, chữ viết của cá nhân khi chưa được cá nhân đó đồng ý, trừ trường hợp được pháp luật cho phép.
-Quảng cáo không đúng hoặc gây nhầm lẫn về khả năng kinh doanh, khả năng cung cấp sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ của tổ chức, cá nhân kinh doanh sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ; về số lượng, chất lượng, giá, công dụng, kiểu dáng, bao bì, nhãn hiệu, xuất xứ, chủng loại, phương thức phục vụ, thời hạn bảo hành của sản phẩm, hàng hoá, dịch vụ đã đăng ký hoặc đã được công bố.
-Quảng cáo bằng việc sử dụng phương pháp so sánh trực tiếp về giá cả, chất lượng, hiệu quả sử dụng sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ của mình với giá cả, chất lượng, hiệu quả sử dụng sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ cùng loại của tổ chức, cá nhân khác.
-Quảng cáo có nội dung cạnh tranh không lành mạnh theo quy định của pháp luật về cạnh tranh.
-Quảng cáo vi phạm pháp luật về sở hữu trí tuệ.
3.Cơ chế rà soát, kiểm soát thông tin về sản phẩm của Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT đối với sản phẩm/dịch vụ đăng tải trên website:
Sau khi nhà tuyển dụng đăng tin bài trên web tuyển dụng sẽ được bộ phận biên tập quản lý nội dung 8899.vn kiểm soát và xét duyệt rồi mới cho hiển thị lên website.
8899.vn sẽ toàn quyền loại bỏ các tin đăng web tuyển dụng của nhà tuyển dụng nếu như tin đăng vi phạm quy chế đăng tin. Các tin đăng không phù hợp với chuyên mục quy định sẽ bị xóa hoặc 8899.vn chuyển sang chuyên mục khác cho là hợp lý.
8899.vn giữ quyền quyết định về việc lưu giữ hay loại bỏ tin đã đăng trên trang web này mà không cần báo trước.
VIII.Trách nhiệm trong trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật Sàn giao dịch TMĐT 8899.vn cam kết nỗ lực đảm bảo sự an toàn và ổn định của toàn bộ hệ thống kỹ thuật. Tuy nhiên, trong trường hợp xảy ra sự cố do lỗi của 8899.vn, 8899.vn sẽ ngay lập tức áp dụng các biện pháp để đảm bảo quyền lợi cho người sử dụng dịch vụ trên website.
Khi thực hiện các đăng tin trên Sàn, bắt buộc các thành viên phải thực hiện đúng theo các quy trình hướng dẫn.
Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT 8899.vn cam kết cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất cho các thành viên tham gia giao dịch. Trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật, lỗi phần mềm hoặc các lỗi khách quan khác dẫn đến Thành viên không thể tham gia giao dịch được customer@8899.vn chúng tôi sẽ khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất, tạo điều kiện cho các thành viên tham gia Sàn giao dịch TMĐT 8899.vn.
Tuy nhiên, Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT C 8899.vn sẽ không chịu trách nhiệm giải quyết trong trường hợp thông báo của các thành viên không đến được Ban quản lý, phát sinh từ lỗi kỹ thuật, lỗi đường truyền, phần mềm hoặc các lỗi khác không do Ban quản lý gây ra.

IX.Quyền và nghĩa vụ của Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT 8899.vn
1.Quyền của Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT 8899.vn
Sàn giao dịch TMĐT 8899.vn sẽ tiến hành cung cấp các dịch vụ cho những thành viên tham gia sau khi đã hoàn thành các thủ tục và các điều kiện bắt buộc mà Sàn giao dịch TMĐT 8899.vn nêu ra.
Trong trường hợp có cơ sở để chứng minh thành viên cung cấp thông tin cho Sàn giao dịch TMĐT 8899.vn không chính xác, sai lệch, không đầy đủ hoặc vi phạm pháp luật hay thuần phong mỹ tục Việt Nam thì Sàn giao dịch TMĐT 8899.vn có quyền từ chối, tạm ngừng hoặc chấm dứt quyền sử dụng dịch vụ của thành viên.
Sàn giao dịch TMĐT 8899.vn có thể chấm dứt quyền thành viên và quyền sử dụng một hoặc tất cả các dịch vụ của thành viên và sẽ thông báo cho thành viên trong thời hạn ít nhất là một (01) tháng trong trường hợp thành viên vi phạm các Quy chế của Sàn giao dịch TMĐT 8899.vn hoặc có những hành vi ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh trên Sàn giao dịch TMĐT 8899.vn.
Sàn giao dịch TMĐT 8899.vn sẽ xem xét việc chấm dứt quyền sử dụng dịch vụ và quyền thành viên của thành viên nếu thành viên không tham gia hoạt động giao dịch và trao đổi thông tin trên Sàn giao dịch TMĐT 8899.vn liên tục trong ba (03) tháng. Nếu muốn tiếp tục trở thành thành viên và được cấp lại quyền sử dụng dịch vụ thì phải đăng ký lại từ đầu theo mẫu và thủ tục của Sàn giao dịch TMĐT 8899.vn.
Sàn giao dịch TMĐT 8899.vn có thể chấm dứt ngay quyền sử dụng dịch vụ và quyền thành viên của thành viên nếu Sàn giao dịch TMĐT 8899.vn phát hiện thành viên đã phá sản, bị kết án hoặc đang trong thời gian thụ án, trong trường hợp thành viên tiếp tục hoạt động có thể gây cho Sàn giao dịch TMĐT 8899.vn trách nhiệm pháp lý, có những hoạt động giả mạo, gây rối loạn thị trường, gây mất đoàn kết đối với các thành viên khác của Sàn giao dịch TMĐT 8899.vn, hoạt động vi phạm pháp luật hiện hành của Việt Nam. Trong trường hợp chấm dứt quyền thành viên và quyền sử dụng dịch vụ thì tất cả các chứng nhận, các quyền của thành viên được cấp sẽ mặc nhiên hết giá trị và bị chấm dứt.
Sàn giao dịch TMĐT 8899.vn giữ bản quyền sử dụng dịch vụ và các nội dung trên Sàn giao dịch TMĐT 8899.vn theo các quy dịnh pháp luật về bảo hộ sở hữu trí tuệ tại Việt Nam. Tất cả các biểu tượng, nội dung theo các ngôn ngữ khác nhau đều thuộc quyền sở hữu của Sàn giao dịch TMĐT 8899.vn. Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép, sử dụng và phổ biến bất hợp pháp các quyền sở hữu trên.
Sàn giao dịch TMĐT 8899.vn giữ quyền được thay đổi bảng, biểu giá dịch vụ và phương thức thanh toán trong thời gian cung cấp dịch vụ cho thành viên theo nhu cầu và điều kiện khả
năng của Sàn giao dịch TMĐT 8899.vn và sẽ báo trước cho thành viên thời hạn là một (01) tháng.
2.Nghĩa vụ và trách nhiệm của Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT 8899.vn
Sàn giao dịch TMĐT 8899.vn có trách nhiệm xây dựng, thực hiện “cơ chế kiểm tra, giám sát để đảm bảo việc cung cấp thông tin của người tuyến dụng trên sàn giao dịch thương mại điện tử được thực hiện chính xác đầy đủ” theo quy định tại Khoản 4 Điều 36 Nghị định 52/2013/NĐ- CP.
Sàn giao dịch TMĐT 8899.vn chịu trách nhiệm xây dựng Sàn giao dịch bao gồm một số công việc chính như: nghiên cứu, thiết kế, mua sắm các thiết bị phần cứng và phần mềm, kết nối Internet, xây dựng chính sách phục vụ cho hoạt động Sàn giao dịch TMĐT 8899.vn trong điều kiện và phạm vi cho phép. Sàn giao dịch TMĐT 8899.vn sẽ tiến hành triển khai và hợp tác với các đối tác trong việc xây dựng hệ thống các dịch vụ, các công cụ tiện ích phục vụ cho việc giao dịch của các thành viên tham gia và người sử dụng trên Sàn giao dịch TMĐT 8899.vn.
Sàn giao dịch TMĐT 8899.vn có trách nhiệm tiếp nhận phản ánh từ thành viên nếu xảy ra tranh chấp giữa người tìm việc và nhà tuyển dụng. Ban quản trị sẽ cần nhắc xem xét nhưng phản ánh đó. Tuy theo mức độ Sàn giao dịch TMĐT 8899.vn sẽ có phướng án giải bảo vệ quyền lợi của thành viên.
Sàn giao dịch TMĐT 8899.vn ngăn chặn và loại bỏ những thông tin hàng hóa/dịch vụ thuộc danh mục hàng hóa, dịch vụ cấm kinh doanh theo quy định của pháp luật và hàng hóa hạn chế kinh doanh theo quy định tại khoản 1 Điều 3 Thông tư số 47/2014/TT-BCT.
Sàn giao dịch TMĐT 8899.vn loại bỏ khỏi website những thông tin đăng tuyển dụng/hồ sơ ứng viên không hợp lệ với thỏa thuận sử dụng của website, vi phạm pháp luật khi phát hiện hoặc nhận được phản ánh có căn cứ xác thực về thông tin này.
Sàn giao dịch TMĐT 8899.vn yêu cầu người bán các hàng hóa/dịch vụ thuộc danh mục hàng hóa/dịch vụ kinh doanh có điều kiện trên website của mình phải cung cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh đối với hàng hóa/dịch vụ đó (trong trường hợp pháp luật quy định phải có Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh)
Sàn giao dịch TMĐT 8899.vn chịu trách nhiệm xây dựng, bổ sung hệ thống các kiến thức, thông tin về: thương mại/giao dịch điện tử, hệ thống văn bản pháp luật thương mại trong nước và quốc tế, thị trường nước ngoài, cũng như các tin tức có liên quan đến hoạt động của Sàn giao dịch TMĐT 8899.vn.
Sàn giao dịch TMĐT 8899.vn sẽ tiến hành các hoạt động xúc tiến, quảng bá Sàn giao dịch TMĐT 8899.vn ra thị trường nước ngoài trong phạm vi và điều kiện cho phép, góp phần mở
rộng, kết nối đáp ứng các nhu cầu tìm kiếm việc làm/ứng viên và phát triển thị trường nước ngoài của các thành viên tham gia Sàn giao dịch TMĐT 8899.vn.
Sàn giao dịch TMĐT 8899.vn sẽ cố gắng đến mức cao nhất trong phạm vi và điều kiện có thể để duy trì hoạt động bình thường của Sàn giao dịch TMĐT 8899.vn và khắc phục các sự cố như: sự cố kỹ thuật về máy móc, lỗi phần mềm, hệ thống đường truyền internet, nhân sự, các biến động xã hội, thiên tai, mất điện, các quyết định của cơ quan nhà nước hay một tổ chức liên quan thứ ba. Tuy nhiên nếu những sự cố trên xảy ra nằm ngoài khả năng kiểm soát, là những trường hợp bất khả kháng mà gây thiệt hại cho thành viên thì Sàn giao dịch TMĐT 8899.vn không phải chịu trách nhiệm liên đới.

X.Quyền và trách nhiệm của Thành Viên Tham Gia Sàn TMĐT 8899.vn
1.Quyền của thành viên Sàn giao dịch TMĐT 8899.vn
Khi đăng ký trở thành thành viên của 8899.vn và được 8899.vn đồng ý, thành viên sẽ được 8899.vn đăng tin bài liên quan (tin/quảng cáo tuyển dụng, hồ sơ ứng viên) đến việc tuyển dụng/tìm kiếm việc làm trên 8899.vn.
Thành viên sẽ được cấp một tên đăng ký và mật khẩu riêng để được vào sử dụng trong việc quản lý những hồ sơ web tuyển dụng, nội dung công việc đăng tải/ quản lý hồ sơ cá nhân, theo dõi việc làm phù hợp tại 8899.vn.
Thành viên sẽ được nhân viên của Sàn giao dịch TMĐT 8899.vn hướng dẫn sử dụng được các công cụ, các tính năng phục vụ cho việc tạo hồ sơ, nộp đơn ứng tuyển hoặc đăng tin tuyển dụng và sử dụng các dịch vụ tiện ích trên Sàn giao dịch TMĐT 8899.vn.
8899.vn cấp quyền đăng thông tin tuyển dụng và/hoặc tìm kiếm ứng viên trên 8899.vn (dựa theo thỏa thuận sử dụng dịch vụ).
Thành viên có quyền đóng góp ý kiến cho Sàn giao dịch TMĐT 8899.vn trong quá trình hoạt động. Các kiến nghị được gửi trực tiếp bằng thư, fax hoặc email đến cho Sàn giao dịch TMĐT 8899.vn.
2.Nghĩa vụ của Thành viên Sàn giao dịch TMĐT 8899.vn:
Thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ và mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu của mình.
Thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Sàn giao dịch TMĐT 8899.vn về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của mình để hai bên cùng hợp tác xử lý.
Thành viên cam kết những thông tin cung cấp cho Sàn giao dịch TMĐT 8899.vn và những thông tin đăng tải lên Sàn giao dịch TMĐT 8899.vn là chính xác.
Thành viên tự chịu trách nhiệm về nội dung, hình ảnh của thông tin Doanh nghiệp và các thông tin khác cũng như toàn bộ quá trình giao dịch với các đối tác trên Sàn giao dịch TMĐT 8899.vn.
Thành viên người tìm việc, người tuyển dụng có trách nhiệm cung cấp thông tin về nội dung công việc tuyển dụng hỗ trợ Sàn giao dịch TMĐT 8899.vn trong việc giải quyết tranh chấp phát sinh giữa người tuyển dụng và người tìm việc diễn ra qua sàn.
Thành viên người tuyển dụng có trách nhiệm bồi thường thiệt hại cho người tìm việc nếu chứng minh được lỗi đó thuộc về người tuyển dụng. Thành viên cam kết, đồng ý không sử dụng dịch vụ của Sàn giao dịch TMĐT 8899.vn vào những mục đích bất hợp pháp, không hợp lý, đe doạ, thăm dò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của Sàn giao dịch TMĐT 8899.vn. Trong trường hợp vi phạm thì thành viên phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật.
Thành viên cam kết không được thay đổi, chỉnh sửa, sao chép, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ do Sàn giao dịch TMĐT 8899.vn cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của Sàn giao dịch TMĐT 8899.vn trong Quy định này.
Thành viên không được hành động gây mất uy tín của Sàn giao dịch TMĐT 8899.vn dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các thành viên bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của Sàn giao dịch TMĐT 8899.vn.

XI.Điều khoản áp dụng
Quy chế của Sàn giao dịch điện tử 8899.vn chính thức có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký Quyết định ban hành kèm theo Quy chế này. Sàn giao dịch điện tử 8899.vn có quyền và có thể thay đổi Quy chế này bằng cách thông báo lên Sàn giao dịch điện tử 8899.vn cho các thành viên biết. Quy chế sửa đổi có hiệu lực kể từ ngày Quyết định về việc sửa đổi Quy chế có hiệu lực. Việc thành viên tiếp tục sử dụng dịch vụ sau khi Quy chế sửa đổi được công bố và thực thi đồng nghĩa với việc thành viên đã chấp nhận Quy chế sửa đổi này.
Quy chế hoạt động sẽ được 8899.vn cập nhật bổ sung liên tục mà không cần thông báo trước. Thành viên tham gia 8899.vn có trách nhiệm tuân theo quy chế hiện hành khi giao dịch trên website.

XII.Điều khoản cam kết
Mọi thành viên và đối tác/người bán hàng khi sử dụng 8899.vn làm giao dịch mua bán trực tuyến thì đồng nghĩa việc các bên có liên quan đã chấp thuận tuân theo quy chế này.
Mọi thắc mắc của thành viên/khách hàng xin vui lòng liên hệ với 8899.vn thông tin dưới đây để được giải đáp:

Phòng Hỗ trợ khách hàng
Công ty TNHH 8899 Job Search
Địa chỉ: Lầu 15 số 8 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh Hotline: 08 39 39 39 49
Email: customer@8899.vn
Chương I : Các quy định chung
■【Điều 1: Mục đích】
Sự ký kết điều khoản dịch vụ này sẽ dựa vào CÔNG TY TNHH 8899 JOB SEARCH (dưới đây gọi tắt là 「Công ty này」) sở hữu chi nhánh Ngân hàng Nhân lực 8899 (tức 8899.vn, dưới đây gọi là " Ngân hàng Nhân lực 8899" hoặc " Trang Web này "), khi cung cấp các dịch vụ trên mạng (bao gồm, nhưng không hạn chế thiết bị di động, hay máy tính để bàn, v.v...), mục đích của nó là làm rõ và quy định quyền - nghĩa vụ và trách nhiệm của mối quan hệ giữa Công ty này và Thành viên.
■【Điều 2: Sự công bố và sử dụng của điều khoản dịch vụ】
1. Nội dung điều khoản dịch vụ này được cáo thị trong Trang đăng ký gia nhập Thành viên của Ngân hàng Nhân lực 8899, hoặc sẽ dùng phương thức khác để cung cấp cho người sử dụng. Khi người sử dụng gia nhập Thành viên và click chọn đồng ý các nội dung đã quy định, thì sẽ lập tức có hiệu lực ngay.
2. Ngân hàng Nhân lực 8899 bất cứ lúc nào cũng có thể sửa đổi điều khoản dịch vụ này - Chính sách bảo mật thông tin - Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm và tất cả các quy định mà hiện nay hoặc sau này ban hành để thi hành; Đồng thời, sẽ chỉnh sửa hoặc thay đổi nội dung công bố trên Trang Web của Ngân hàng Nhân lực 8899, nếu trong vòng 7 ngày kể từ ngày công bố, Thành viên không phản đối các điều khoản – quy định – chính sách và sự tuyên bố đã đưa ra, thì sẽ tự động có hiệu lực.
3. Ngân hàng Nhân lực 8899 chỉ cung cấp diễn đàn dịch vụ cho bên thứ ba, xét theo tính chất của mạng lưới, Ngân hàng Nhân lực 8899 không thể phân biệt và phán đoán nguồn gốc các vật kiện và các thông tin đăng của Thành viên có thật hay không, xin hai bên hãy tự điều tra rõ trước khi giao dịch. Nếu bất kỳ bên nào vi phạm quy định pháp luật và xuất hiện sự tranh chấp và có kết quả xấu, thì sẽ do người có hành vi đó tự gánh vác tất cả trách nhiệm, Ngân hàng Nhân lực 8899 sẽ không chịu trách nhiệm.
■【Điều 3 : Các chuẩn tắc nằm ngoài quy tắc】
Điều khoản dịch vụ này - Chính sách bảo mật thông tin - Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm và tất cả các quy định mà hiện nay hoặc sau này Ngân hàng Nhân lực 8899 ban hành để thi hành chưa đề ra các hạng mục, tất cả đều sẽ dựa vào quy định của Luật Bảo vệ dữ liệu cá nhân - Luật chữ ký điện tử - Luật bảo vệ người tiêu dùng, v.v...để xử lý.
Chương II : Đăng ký dịch vụ và cấp phép
■【Điều 4 : Sự thành lập và sử dụng đơn vị ký kết 】
1. Điều khoản dịch vụ này là nhằm vào những Thành viên (đăng ký gia nhập Thành viên) muốn sử dụng dịch vụ của Ngân hàng Nhân lực 8899 và cho phép (thành công gia nhập Thành viên) họ ký kết. Khi bạn đồng ý điều khoản dịch vụ này, và sau khi gia nhập Thành viên là có thể bắt đầu sử dụng các dịch vụ mà Ngân hàng Nhân lực 8899 cung cấp.
2. Khi gia nhập để trở thành Thành viên của Ngân hàng Nhân lực 8899, nếu vị thành niên từ 15 tuổi đến dưới 18 tuổi sử dụng các dịch vụ do Trang Web này cung cấp, thì phải có sự đồng ý của người đại diện pháp lý, đồng thời phải tuân thủ điều khoản sử dụng này và các quy định pháp luật có liên quan. Nếu Thành viên vị thành viên này và đối tượng giao dịch, hoặc người thứ ba khác, vì sử dụng dịch vụ do Trang Web này cung cấp phát sinh sự tranh chấp, thì Ngân hàng Nhân lực 8899 sẽ không chịu trách nhiệm. Những Thành niên đã tròn mười tám tuổi cần phải tự chịu hoàn toàn trách nhiệm về năng lực hành vi. Khi bạn sử dụng hoặc tiếp tục sử dụng Ngân hàng Nhân lực 8899, có nghĩa là người đại diện pháp lý của bạn (hoặc người giám hộ) đã đọc, hiểu rõ và đồng ý chấp nhận tất cả các nội dung trong điều khoản dịch vụ này và sự chỉnh sửa hoặc thay đổi sau đó.
3. Đơn vị dùng để ký kết sẽ là tài khoản Thành viên, sau khi sự đăng ký được thông qua, thì người đăng ký sẽ trở thành Thành viên.
4. Người dùng tên giả hoặc các thông tin thân phận của người khác để gia nhập Thành viên, sẽ không có được sự bảo vệ của pháp luật, và phải vì hành vi này gánh vác mọi trách nhiệm về Luật dân sự và Luật hình sự.
■【Điều 5 : Đăng ký dịch vụ và thông tin đăng ký】
1. Trên mạng đăng ký sử dụng dịch vụ cần điền những thông tin sau :
※ Số điện thoại di động có thật mà bản thân Thành viên đang sử dụng.
※ Thành viên cá nhân phải cung cấp số chứng minh thư, Thành viên doanh nghiệp phải cung cấp mã số thuế của công ty.
※ Tài khoản
※ Mật khẩu
※ Họ tên trên giấy chứng minh nhân dân
※ Giới tính
※ Thông tin xử lý hoá đơn
2. Khi gia nhập Thành viên, nếu thông tin không có thật hoặc không chính xác, sẽ do người đăng ký tự chịu trách nhiệm.
3. Khi bị phát hiện các thông tin đăng nhập không có thật, người quản lý Trang Web có quyền trực tiếp ngừng dịch vụ hoặc hủy bỏ dịch vụ ký kết, sự tổn thất của Công ty này hoặc của bên thứ ba sẽ do Thành viên có liên quan đến sự việc này tự chịu trách nhiệm.
4. Công ty này có thể thông qua tin nhắn, Email và điện thoại để cung cấp cho Thành viên các thông tin có liên quan đến dịch vụ mua bán của công ty và các dịch vụ khác.
■【Điều 6 : Sự cho phép và hạn chế khi đăng ký dịch vụ】
1. Người muốn gia nhập Thành viên sau khi đã xác nhận tất cả các thông tin đăng nhập được chỉ định trong mục 1 của điều 5 đều chính xác, thì việc đăng ký gia nhập Thành viên sẽ lập tức được thông qua.
2. Khi Công ty này do thiếu thiết bị hoặc kỹ thuật, và trong trường hợp bất đắc dĩ, Công ty này có thể bảo lưu thời hạn của việc đăng ký xử lý dịch vụ.
3. Người có những hành vi sau đây đều không được đồng ý gia nhập Thành viên:
A. Dùng họ tên của người khác để đăng ký.
B. Khi đăng ký dịch vụ, thông tin đăng nhập không có thật.
C. Người dưới 7 tuổi chưa có năng lực hành vi.
D. Vi phạm điều khoản dịch vụ này hoặc các điều khoản hợp đồng Thành viên khác, người bị đình chỉ lại gia nhập lần nữa. Tất cả những sự việc đã nêu bao gồm cả việc Ngân hàng Nhân lực 8899 xác định nguồn gốc có từ cùng một địa chỉ IP, cùng một Email hoặc những thông tin khác được xác định là cùng một người bị đình chị, thì cũng được áp dụng.
E. Số điện thoại đăng ký trùng với số điện thoại của Thành viên đã gia nhập.
F. Ngoài hồ sơ xin việc, còn yêu cầu người tìm việc cung cấp thông tin cá nhân.
G. Các hành vi khác, chưa thực hiện các điều kiện sử dụng đăng ký của Ngân hàng Nhân lực 8899.
Chương III : Sử dụng dịch vụ
■【Điều 7 : Quản lý tài khoản Thành viên, v.v...】
1. Thông tin tài khoản và mật khẩu của Thành viên không thể chuyển nhượng, cho thuê hoặc cho người khác mượn.
2. Không có lý do chính đáng thì Thành viên không thể cùng người khác dùng chung một tài khoản.
3. Khi tài khoản của Thành viên bị trộm cắp hoặc bị người thứ ba chiếm dụng, phải lập tức thông báo cho Nhân viên chăm sóc khách hàng của Ngân hàng Nhân lực 8899, và hãy làm theo các bước hướng dẫn của Nhân viên chăm sóc khách hàng để xử lý.
4. Đối với tài khoản và mật khẩu của bản thân Thành viên, nếu do sự sơ xuất trong việc quản lý kém hoặc không đúng cách, thì tất cả những hậu quả gây ra sẽ do Thành viên tự chịu trách nhiệm.
■【Điều 8 : Nội dung dịch vụ 】
Ngân hàng Nhân lực 8899 cung cấp các dịch vụ sau:
1. Khu dịch vụ tuyển dụng
2. Khu dịch vụ tìm việc
3. Dịch vụ quảng cáo văn tự và tập tin hình ảnh Trang Web
4. Trung tâm Thành viên
5. Bản thông báo
6. Hoạt động
7. Các dịch vụ khác, Ngân hàng Nhân lực 8899 sẽ quyết định bất cứ lúc nào để cung cấp các hạng mục dịch vụ cho Thành viên.
■【Điều 9 : Sự duy trì và sự gián đoạn của dịch vụ 】
1. Khi xảy ra những trường hợp sau đây, Ngân hàng Nhân lực 8899 sẽ tạm thời ngừng dịch vụ.
A. Để tiến hành công việc tu sửa thiết bị hệ thống hoặc loại bỏ trở ngại, không thể không ngừng dịch vụ.
B. Khi các công ty truyền thông ngừng dịch vụ truyền thông điện tử.
2. Khi Ngân hàng Nhân lực 8899 vì muốn duy trì chất lượng dịch vụ tốt và gặp phải trường hợp hệ thống bị trục trặc, phải định kỳ tu sửa thiết bị hế thống và loại bỏ trở ngại, trong thời gian tu sửa và loại bỏ sẽ tạm ngừng dịch vụ hệ thống, nhưng thời gian tạm ngừng này sẽ không tính vào quyền lợi ban đầu của Thành viên.
Chương IV : Sử dụng dịch vụ
■【Điều 10 : Các loại dịch vụ 】
1. Ngân hàng Nhân lực 8899 cung cấp nội dung dịch vụ như Điều 8 đã nêu.
2. Ngân hàng Nhân lực 8899 có quyền thay đổi nội dung dịch vụ mà họ cung cấp vào bất cứ lúc nào.
3. Ngân hàng Nhân lực 8899 sẽ dựa vào loại dịch vụ, đặc tính - quá trình và phương pháp,v.v... của từng dịch vụ, các hạng mục có liên quan đều được hiển thị trên Trang Web, Thành viên phải hiểu rõ và tuân theo các hạng mục dịch vụ mà 8899 công bố.
■【Điều 11 : Vật kiện đăng tin】
1. Khi Thành viên tại Ngân hàng Nhân lực 8899 tiến hành đăng vị trí cần tuyển dụng, hay Thành viên đăng thông tin hồ sơ tìm việc, thì trong khi đăng và chỉnh sửa, nhất định phải tuân thủ quy định đăng tin tuyển dụng – quy định đăng hồ sơ xin việc và các quy định thông báo khác của Ngân hàng Nhân lực 8899.
2. Khi đăng những thông tin giả và không có thật trên Trang Web của Ngân hàng Nhân lực 8899, gây tổn thất cho bản thân mình và người khác, thì Thành viên phải tự chịu trách nhiệm.
3. Nội dung tin đăng :
A. Nếu muốn bổ sung hoặc thay đổi nội dung của những vật phẩm đã đăng, cần phải tuân thủ quy tắc vật kiện đăng tin của Ngân hàng Nhân lực 8899, tất cả các nội dung được bổ sung hoặc thay đổi không được vi phạm các quy định có liên quan của Ngân hàng Nhân lực 8899, nếu không thì bạn không thể chỉnh sửa bất kỳ thông tin vật phẩm đã đăng.
B. Trừ khi có sự đồng ý của Ngân hàng Nhân lực 8899, nếu không thì những thông tin vật phẩm đã giao dịch thành công, Thành viên không được xóa bỏ.
4. Nghĩa vụ của Thành viên đăng tin
A. Thành viên không được đăng những vật kiện bất hợp pháp và các tin không có thật và ngụy tạo.
B. Đối với thông tin của mình đăng trên Ngân hàng Nhân lực 8899, Thành viên cần phải đảm bảo tính chân thực và tính hiệu quả của nó. Nếu như sự giải thích không đầy đủ hoặc khi hoàn thành dẫn đến sự tranh chấp, Thành viên phải tự chịu trách nhiệm.
C. Nếu như do không tuân thủ các quy định có liên quan của Ngân hàng Nhân lực 8899, thì tất cả những hậu quả gây ra sẽ do Thành viên tự chịu trách nhiệm.
D. Ngân hàng Nhân lực 8899 sẽ dựa vào thông tin này bảo vệ quy tắc và các quy định có liên quan về quyền lợi chấm dứt dịch vụ tài khoản Thành viên và xóa bỏ tất cả các thông tin đăng. Đối với việc Thành viên đăng lại các sản phẩm đã đăng hoặc có hành vi vi phạm khác, Ngân hàng Nhân lực 8899 có quyền tiến hành xóa bỏ hoặc chỉnh sửa đối với thông tin đăng.
5. Thành viên bị đình chỉ
Ngân hàng Nhân lực 8899 có quyền dựa vào Thành viên bị đình chỉ chấm dứt tư cách của Thành viên và các hạng mục dịch vụ của Trang Web Ngân hàng Nhân lực 8899 đối với người vi phạm.
Chương V : Phí thủ tục của dịch vụ
■【Điều 12 : Phí đăng tin của Thành viên】
Khi Ngân hàng Nhân lực 8899 cung cấp cho Thành viên các dịch vụ trực tuyến, thì phí quảng cáo đăng tin của Thành viên sẽ được thu theo cước phí được trình bày Trên Trang Web này (sự thu phí tiêu chuẩn tại Trang chủ ).
Chương VI : Bảo vệ thông tin cá nhân
■【Điều 13 : Sự thu thập, xử lý và sử dụng thông tin cá nhân của Thành viên】
Theo 「Chính sách bảo mật thông tin」của Trang web này, việc đăng ký Thành viên và các thông tin đặc biệt khác của bạn sẽ có được sự bảo vệ và hợp quy tắc. Bạn phải hiểu rõ khi bạn sử dụng dịch vụ này, tức bạn đồng ý cho Trang Web này theo「Chính sách bảo mật thông tin」 tiến hành thu thập – xử lý và sử dụng thông tin cá nhân của bạn, bao gồm cả sự truyền tải và lưu trữ quốc tế xuyên quốc gia, và cho phép sử dụng trong Trang Web này với các mối quan hệ nội bộ doanh nghiệp của họ. Việc lập ra「 Chính sách bảo mật thông tin」của Trang Web này đều dựa vào 「Luật bảo vệ dữ liệu cá nhân 」 của nước Cộng Hoà Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam để làm nguyên tắc căn cứ.
Chương VII : Các điều khoản về bồi thường thiệt hại và miễn trừ trách nhiệm.
■【Điều 14 : Sự ủy quyền của bạn dành cho Ngân hàng Nhân lực 8899 】
Dựa trên sự tôn trọng và bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ, khi bạn tại đây tuyên bố bất kỳ những gì bạn tải lên – đăng tải – truyền tải - nhập vào hoặc cung cấp những văn tự – hình ảnh - tập tin – các thông tin giải thích (sau đây gọi tắt là " Thông tin ") cho Ngân hàng Nhân lực 8899, tất cả đều do bạn tự sáng tác hoặc được sự uỷ quyền hợp pháp của người khác, bạn phải cam kết rằng : bất kỳ thông tin nào không phải do bạn tự sáng tác hoặc chưa có sự ủy quyền hợp pháp của người khác, bạn đều không thể đem những thông tin này tải lên – truyền tải – nhập vào hoặc cung cấp cho Ngân hàng Nhân lực 8899; Khi bất kỳ thông tin nào thông qua bạn tải lên – truyền tải – nhập vào hoặc cung cấp cho Ngân hàng Nhân lực 8899, tức có nghĩa là bạn đồng ý :
Miễn phí – vĩnh viễn – không hủy bỏ sự cho phép Ngân hàng Nhân lực 8899 có thể dựa trên mục đích lợi ích công cộng hoặc để tuyên truyền – thúc đẩy hoặc kinh doanh các dịch vụ của Ngân hàng Nhân lực 8899, tiến hành thu thập – xử lý – sử dụng – lợi dụng – chỉnh sửa – tái chế – công khai truyền phát – công khai phát biểu – công khai truyền tải - công khai trình chiếu – phiên dịch – thay đổi – phân phối – phát hành những thông tin này, và phải đem những quyền nói trên nằm trong phạm vi này ủy quyền cho người khác. Bạn phải đảm bảo khi Ngân hàng Nhân lực 8899 và Trang Web nêu trên thu thập – xử lý – sử dụng – lợi dụng – chỉnh sửa – tái chế – công khai truyền phát – công khai phát biểu – công khai truyền tải – công khai trình chiếu – phiên dịch – thay đổi – phân phối – phát hành – chuyển sự uỷ quyền của các thông tin này, sẽ không xâm phạm bất kỳ quyền sở hữu trí tuệ của người khác, nếu vi phạm thì phải chịu trách nhiệm bồi thường thiệt hại cho Ngân hàng Nhân lực 8899 và các Doanh nghiệp có liên quan.
■【Điều 15 : Điều khoản miễn trừ trách nhiệm 】
1. Diễn đàn này không có sự giao hàng – gửi hàng và phương thức thanh toán thực tế, sự thanh toán – gửi hàng – giao hàng thực tế là do sự mua bán của hai bên phát sinh ra hành vi thực hiện quyền và nghĩa vụ, Ngân hàng Nhân lực 8899 sẽ không can thiệp vào.
2. Ngân hàng Nhân lực 8899 chỉ cung cấp diễn đàn, không liên quan đến sự giao dịch thực tế hoặc các nội dung thỏa thuận khác giữa Thành viên và đối tượng giao dịch, đối với sự phát sinh tranh chấp của hai bên dẫn đến việc bồi thường thiệt hại, Ngân hàng Nhân lực 8899 sẽ hoàn toàn không chịu trách nhiệm.
3. Ngân hàng Nhân lực 8899 sẽ không chịu trách nhiệm đối với những trường hợp sau đây
A. Chiến tranh, biến cố, thiên tai,v.v..., tình hình khẩn cấp của quốc gia, trường hợp bất khả kháng.
B. Thành viên / Người sử dụng cố ý hoặc sơ suất gây ra sự bồi thường thiệt hại.
C. Do các nhà cung cấp dịch vụ truyền thông phát sinh sự cản trở truyền thông.
■【Điều 16 : Phủ nhận người đại lý và sự đảm bảo 】
1. Ngân hàng Nhân lực 8899 không phải là người đại lý của Thành viên.
2. Ngân hàng Nhân lực 8899 chỉ cung cấp dịch vụ quảng cáo đăng tin tuyển dụng trên mạng, Ngân hàng Nhân lực 8899 không thể đảm bảo trong thời gian đăng tin nhất định tìm được nhân tài như nhu cầu, cũng không đảm bảo phẩm chất – phẩm cách của người ứng tuyển hoặc tính chân thực hoàn toàn của hồ sơ xin việc mà họ đã điền, Thành viên vẫn phải theo trình tự phỏng vấn tiến hành sàng chọn và lọc. Nếu phát sinh bất kỳ sự tranh chấp nào với người tìm việc, giữa các bên Thành viên và người tìm việc phải tuân theo con đường pháp luật hợp lý để giải quyết.
3. Tất cà các Trang Web liên kết của Ngân hàng Nhân lực 8899 đều là Trang Web vận hành độc lập, hành vi tương tác và giao dịch giữa các Thành viên với nhau, Ngân hàng Nhân lực 8899 sẽ không chịu trách nhiệm.
■【Điều 17 : Tòa án có thẩm quyền 】
Khi Thành viên và 8899 vì các dịch vụ do Ngân hàng Nhân lực 8899 cung cấp xảy ra sự tranh chấp, thì sẽ căn cứ vào quy định pháp luật của nước Cộng Hoà Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam, đồng ý lấy Tòa án nhân dân thành phố Hồ Chí Minh làm Tòa án cấp sơ thẩm.
Chương VIII : Sự bảo vệ của sở hữu trí tuệ
■【Điều 18 : Sự bảo vệ của sở hữu trí tuệ】
1. Ngân hàng Nhân lực 8899 sử dụng các phần mềm - hình ảnh - chương trình - tất cả các nội dung trên trang web hoặc những công ty đăng tin cung cấp thông tin cho chủ sở hữu, bao gồm nhưng không hạn chế ảnh thiết kế - ảnh thi công - tác phẩm - hình ảnh - tập tin - thông tin - tư liệu - sự sắp xếp hình ảnh Trang Web và thiết kế Trang Web, đều do Ngân hàng Nhân lực 8899 hoặc người có quyền lợi căn cứ vào pháp luật để có được quyền sở hữu trí tuệ này, bao gồm nhưng không hạn chế trong quyền nhãn hiệu - quyền sáng chế - quyền tác giả - bí mật kinh doanh hoặc công nghệ độc quyền, v.v.... Trừ trường hợp có thỏa thuận riêng với người có quyền lợi, nếu không thì bất cứ người nào chưa có sự uỷ quyền hoặc sự đồng ý của Ngân hàng Nhân lực 8899 và người có quyền lợi, thì không thể tự tiện sử dụng - chỉnh sửa - tái chế, công khai truyền phát - chuyển đổi - phân phối - công khai truyền tải - công khai phát biểu, tiến hành kỹ nghệ đảo ngược. Nếu vi phạm, ngoài việc phải căn cứ vào Luật của quyền tác giả và các quy định pháp luật có liên quan để luận tội, đồng thời còn phải chịu trách nhiệm bồi thường thiệt hại cho Ngân hàng Nhân lực 8899(bao gồm nhưng không hạn chế trong chi phí kiện tụng và phí luật sư,v.v...).
2. Bất cứ Thành viên nào có nhu cầu, đối với các thông tin được cung cấp bởi các công ty tham gia, phải có trách nhiệm giữ bí mật vĩnh viễn, khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của người có quyền lợi thì không thể tùy tiện tiết lộ - phơi bày hoặc cung cấp cho người khác, cũng không được để người khác sử dụng và lợi dụng.
■【Điều 19 : Xử lý việc xâm phạm quyền tác giả.】
Ngân Hàng Nhân Lực 8899 tôn trọng quyền tác giả của người khác, nên yêu cầu người sử dụng của Chúng Tôi cũng phải tôn trọng quyền tác giả của người khác, bạn phải hiểu rõ và đồng ý cho Chúng Tôi dựa vào 「Chính sách bảo vệ quyền tác giả của Ngân Hàng Nhân Lực 8899」 bảo vệ quyền tác giả và xử lý những sự việc xâm phạm quyền tác giả. Nếu bạn cho rằng bất kỳ nội dung Trang Web nào trên Trang Web 8899 đã xâm phạm quyền tác giả của bạn, xin bạn hãy đọc kỹ 「Chính sách bảo vệ quyền tác giả của Ngân Hàng Nhân Lực 8899」, sau đó điền 「Đơn thông báo xâm phạm quyền tác giả」 , và tải xuống đơn thông báo này, hãy cung cấp những thông tin có liên quan và sự thanh minh, sau khi ký tên hoặc đóng dấu thì fax hoặc gửi cho Ngân hàng Nhân lực 8899.
■【Điều 20 : Thông báo và thay đổi nội dung dịch vụ 】
Về hợp đồng này và các nội dung dịch vụ cần chỉnh sửa và thay đổi sẽ do Ngân hàng Nhân lực 8899 sau khi đưa ra quyết định, thông qua hạng mục thông cáo của Trang Web này để thông báo nội dung chi tiết