Trang chủ > Câu chuyện thương hiệu
facebook google+

Câu chuyện thương hiệu

2017/06/19Click xem:47500

Trong tình hình thời đại công nghệ đang phát triển vượt trội , việc tìm kiếm nhân tài trong nước ngày càng khó khăn, chi phí tìm người đắt đỏ, Ngân hàng Nhân lực 8899 là một trang web tuyển dụng tiên phong ,với việc phân ngành nghề tỉ mỉ, các nhà tuyển dụng có thể tìm kiếm ứng viên và đăng tin không giới hạn.Trong thời gian tới, 8899 tin rằng công ty sẽ mở ra một trang mới về thị trường nhân lực trong nước và ngoài nước.。
 
 
Văn hóa làm việc của chúng tôi được xây dựng dựa trên 4 giá trị cốt lõi.
 
  • Thông tin chất lượng và chân thật 100%
8899 quy tụ một lượng lớn ứng viên với đầy đủ thông tin chi tiết, được đăng ký tham gia qua số điện thoại duy nhất, được xác thực qua SMS,email, 90% các hồ sơđều có hình ảnh đại diện thật đảm bảo tính chân thật của hồ sơ và để nhà tuyển dụng có thể yên tâm và tìm kiếm nhanh tài nhanh chóng.
 Ngoài ra,nội dung các tin đăng tuyển dụng đều được 8899 kiểm duyệt kỹ càng từ đội ngũ chuyên viên lành nghề theo quy trình kiểm soát chặt chẽ, đảm bảo mọi tin đăng đều có nội dung rõ ràng, thông tin đầy đủ và số liệu chính xác.Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để hỗ trợ cho khách hàng tìm kiếm được nguồn nhân tài và công việc tốt một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.
 


 
  • Dịch vụ đội ngũ IT nước ngoài chuyên nghiệp
Sứ mệnh của chúng tôi là để tất cả mọi người đều có thể tìm được công việc và nhân tài cho chính mình, chúng tôi kinh doanh một trang web tuyển dụng việc làm online tân tiến, và trang bị đội ngũ IT nước ngoài chuyên nghiệp, đa dạng ngành nghề, chúng tôi cung cấp dịch vụ kỹ thuật và chăm sóc tận tình cho người tìm việc và các nhà doanh nghiệp, để mọi người có thể nhanh chóng tìm được việc làm và nhân tài trong hệ thống của chúng tôi.
 
  • Dịch vụ tuyệt vời
Chất lượng dịch vụ tối ưu nhất Việt Nam , ngoài ra các nhà doanh nghiệp có thể đăng tin và tìm kiếm ứng viên không giới hạn, trang web chúng tôi hứa hẹn sẽ đem nhiều lợi ích cho các nhà tuyển dụng.
 
  • Nhanh chóng, chuyên nghiệp, chu đáo
Với sự dẫn dắt của đội ngũ chuyên nghiệp nước ngoài, có thể giải đáp thắc mắc cho khách hàng khi có nhu cầu một cách nhanh chóng nhất.8899 luôn sẵn sàng và luôn lắng nghe ý kiến khách hàng và cải thiện trang web một cách hoàn thiện.
 
 
  • Chúng tôi không ngừng phấn đấu để trở thành trang mạng tìm việc – tuyển dụng nhanh và uy tín tại Việt Nam.
 Vào tháng 4/2017, thông qua cuộc khảo sát chất lượng của TW Hội Sở Hữu Trí Tuệ Việt Nam, Ngân hàng Nhân lực đã được vinh dự trao tặng giải thưởng TOP 10 “Thương hiệu nhãn hiệu nổi tiếng”. Công ty chúng tôi là công ty cung cấp dịch vụ tìm việc duy nhất nằm trong TOP 10 “Thương hiệu, nhãn hiệu nổi tiếng” . Với sự ghi nhận này, thương hiệu 8899 Job Search ngày càng tạo dựng được lòng tin, có uy tín với thị trường tìm việc và tuyển dụng tại Việt Nam.
 
 
Vào tháng 5/2017, thông qua cuộc khảo sát chất lượng của Trung tâm tư vấn dịch vụ chống hàng giải Việt Nam, Ngân hàng Nhân lực 8899 đã được vinh dự trao tặng giải thưởng "Dịch vụ hoàn hảo" trong chương trình "Nhãn hiệu ưa dùng, Sản phẩm tin cậy, Dịch vụ hoàn hảo." Giải thưởng này đã cho thấy dịch vụ của 8899 Job Search đang ngày càng hoàn thiện và đóng vai trò quan trọng trong vấn đề giải quyết việc làm cũng như tuyển dụng của các công ty ở thị trường Việt Nam. 
 
 
 
 
Chúng tôi sẽ luôn cố gắng, làm cho nền kinh tế Việt Nam ngày càng phát triển.
 
 
 
Ngân hàng Nhân lực 8899 tìm việc làm cho mọi nhà, tìm nhân tài khắp mọi nơi.
 
Liên hệ
Điện thoại: (08)39393949
Email: customer@8899.vn