NHÂN VIÊN PHỤC VỤ

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN NHÀ HÀNG BO O MA RANG Những việc làm khác của công ty

Mô tả công việc:

Tiếp nhận order từ khách.
Thanh toán hóa đơn khách hàng.
Công việc sẽ trao đổi khi phỏng vấn…
Set up nhà hàng theo yêu cầu.
Đón và phục vụ khách theo tiêu chuẩn nhà hàng.
Đảm bảo vệ sinh , an toàn thực phẩm tại nhà hàng.
Làm các công việc khác theo sự phân công của Trưởng phận , Ban Giám Đốc Dự Án , Tổng Ban Giám Đốc.
Tiếng Anh giao tiếp.
* Chi tiết công việc sẽ trao đổi khi phỏng vấn.
Nội dung công việc
Số người cần tuyển: 3 người
Thể loại chức vụ: Nhân viên phục vụ
Nơi làm việc: Quận 7 Thành Phố Hồ Chí Minh
Mức lương : Thoả thuận
Chế độ phúc lợi:
Thời gian làm việc: Ca ngày,Ca tối
Có thể luân phiên ca không: Không
Điều kiện yêu cầu
Giới tính yêu cầu :
Trình độ học vấn: Trung học phổ thông
Cách thức liên lạc
Người liên hệ: Vui lòng đăng nhập để xem thông tin chi tiết
Email chức vụ: Vui lòng đăng nhập để xem thông tin chi tiết
Số điện thoại: Vui lòng đăng nhập để xem thông tin chi tiết
Điện thoại di động: Vui lòng đăng nhập để xem thông tin chi tiết
Cơ hội việc làm khác
  • BẾP TRƯỞNG ÂU CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN NHÀ HÀNG BO O MA RANG Quận 7 Thành Phố Hồ Chí Minh
    - Quản lý các hoạt động của nhà bếp. - Chuẩn bị, nấu và trình bày món ăn, một cách nhanh chóng và hiệu quả, đáp ứng các tiêu chuẩn - Hỗ trợ trong việc giữ cho nhà bếp sạch sẽ, vệ sinh và gọn gàng, mọi lúc. - Nắm bắt các thông tin về chương trình khuyến mãi hiện tại, câu lạc bộ đêm và các sản phẩm mới. Làm việc một cách an toàn xung quanh thiết bị nhà bếp và giám sát và xử lý thông tin với bất kỳ vấn đề bảo trì. - Quản lý tất cả hành chính văn phòng bếp liên quan và các nhà nhà cung cấp thực phẩm - Quản lý và duy trì chuẩn xác các định lượng của món ăn - Xác định và có một vai trò tích cực trong việc tuyển dụng nhân viên phụ bếp mới. - Sử dụng kế hoạch phát triển thực phẩm để cải thiện doanh số bán hàng và lợi nhuận của nhà hàng. - Duy trì thực phẩm đặt hàng và dự trữ lượng chính xác, bao gồm tất cả các vật liệu nhà bếp. - Hỗ trợ trong việc đạt được mục tiêu tài chính đặt ra cho các nhà hàng. - Quản lý lãng phí thông qua đo lường sản phẩm chính xác. - Duy trì kiến thức cá nhân bằng cách hoàn thành đào tạo tại chỗ, ​​tham dự các khóa học và hoàn thành các bài tập. - Luôn luôn tuân theo tất cả các chính sách và thủ tục công ty. - Tham gia tích cực và đóng góp tại cuộc họp nhóm. - Thực hiện hướng dẫn của đội ngũ quản lý và trụ sở chính. - Tiếng Anh giao tiếp. - Có kinh nghiệm 5- 10 năm ở vị trí tương đương. * Chi tiết công việc sẽ trao đổi khi phỏng vấn.