CÔNG TY TNHH KIỂM TOÁN KTV - CHI NHÁNH TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

CÔNG TY TNHH KIỂM TOÁN KTV - CHI NHÁNH TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Mã số Thành viên:E23425380
Thông tin công ty
Tên công ty: CÔNG TY TNHH KIỂM TOÁN KTV - CHI NHÁNH TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
Thể loại ngành nghề: Dịch vụ kế toán
Mô tả ngành nghề: Kế toán kiểm toán
Số lượng nhân viên: 10 người
Mức vốn: Chưa điền Đồng
Chủ đầu tư: Vui lòng đăng nhập để xem thông tin chi tiết
Địa chỉ: Vui lòng đăng nhập để xem thông tin chi tiết
Liên hệ nhân sự : Vui lòng đăng nhập để xem thông tin chi tiết
Điện thoại: Vui lòng đăng nhập để xem thông tin chi tiết
Số fax: Vui lòng đăng nhập để xem thông tin chi tiết
Email: Vui lòng đăng nhập để xem thông tin chi tiết
Website công ty: Vui lòng đăng nhập để xem thông tin chi tiết
Tin tức mới nhất: Chưa điền
Tiểu sử công ty
KTV được thành lập tháng 9/2006. KTV được thành lập và phát triển dựa trên những kỹ năng, năng lực chuyên môn ở trình độ cao; mong muốn cung cấp những dịch vụ tư vấn, kiểm toán với chất lượng và độ tin cậy cao. Triết lý của KTV là luôn cung cấp dịch vụ có chất lượng, độ tin cậy và đóng góp hết mình vào sự phát triển liên tục, bền vững của Khách hàng cũng như từng Thành viên của KTV.

KTV sát cánh cùng với sự phát triển của các doanh nghiệp

Chúng tôi đóng góp cho sự lớn mạnh của khách hàng thông qua việc cung cấp các dịch vụ chuyên ngành kiểm toán và tư vấn tài chính có chất lượng để đáp ứng một cách mạnh mẽ, kịp thời những nhu cầu thực tế đa dạng của từng khách hàng trên cơ sở góp phần thúc đẩy sự phát triển và sự gia tăng giá trị của khách hàng.

Với những hiểu biết sâu sắc về môi trường kinh doanh, môi trường luật pháp cũng như hoạt động kinh doanh của khách hàng, chúng tôi sẽ trợ giúp cho khách hàng trong việc xây dựng chiến lược phát triển kinh doanh, xây dựng hệ thống kiểm soát nội bộ, xây dựng hệ thống kế toán, xây dựng hệ thống quản lý và đề xuất những giải pháp quản lý hữu hiệu nhằm nâng cao hiệu quả kinh doanh của khách hàng cũng như giúp khách hàng kịp thời nắm bắt những cơ hội để phát triển và giảm nhẹ những thiệt hại do rủi ro trong kinh doanh gây ra.

Bằng kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn của mình, chúng tôi đưa ra những báo cáo tư vấn tin cậy trợ giúp khách hàng trong việc đưa ra những quyết định đầu tư phù hợp nhất với chiến lược phát triển kinh doanh và tình hình tài chính hiện tại của khách hàng. Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn giúp khách hàng trong việc xác định giá trị của những hoạt động kinh doanh cần mua, đưa ra những phương án cân đối và huy động vốn trong hoạt động đầu tư, chúng tôi tin rằng những báo cáo tư vấn của chúng tôi sẽ giúp cho khách hàng sử dụng một cách hiệu quả nhất đồng vốn của mình.

Chúng tôi luôn xác định một cách cụ thể, chính xác nhu cầu của khách hàng, trên cơ sở đó cung cấp những dịch vụ chuyên nghiệp phù hợp và thoả mãn nhu cầu khách hàng với mức giá hợp lý nhằm đảm bảo cho khách hàng đạt được mục tiêu kinh doanh với hiệu quả kinh tế cao nhất.

KTV đóng góp vào sự phát triển của ngành tư vấn và kiểm toán chuyên nghiệp

KTV tập hợp được những thành viên có bằng cấp và kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực kế toán, kiểm toán, tài chính và quản lý liên quan đến hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. KTV đang nỗ lực để trở thành nhà cung cấp dịch vụ tư vấn tài chính và kiểm toán tin cậy cho khách hàng trên cơ sở hiểu biết về rủi ro kinh doanh, môi trường kinh doanh, môi trường luật pháp chi phối hoạt động kinh doanh của khách hàng và nhu cầu thực sự của khách hàng.

KTV là một đối tác tin cậy để hợp tác và sẽ nỗ lực để trở thành sự lựa chọn số một cho các doanh nghiệp và các tổ chức kinh tế khi lựa chọn các dịch vụ chuyên nghiệp về tư vấn và kiểm toán phục vụ cho sự nghiệp phát triển của mình.

Một môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và khát vọng

Để có thể cung cấp những dịch vụ có chất lượng cao và tin cậy, chúng tôi luôn ý thức cần phải có đội ngũ nhân viên thực sự chuyên nghiệp, có chất lượng cao và luôn mang trong mình khát vọng phát triển nghề nghiệp chuyên môn một cách đúng đắn.

Với đội ngũ nhân viên trẻ, có năng lực và luôn khát vọng phát triển nghề nghiệp, chúng tôi đang nỗ lực tạo ra một môi trường làm việc phát huy một cách tốt nhất khả năng sáng tạo và thế mạnh của từng cá nhân cũng như khả năng hỗ trợ nhau trong công việc trên cơ sở mục tiêu phát triển chung của Công ty. Chúng tôi tạo điều kiện và khuyến khích từng thành viên của KTV nâng cao nghiệp vụ chuyên môn bằng việc tổ chức đào tạo thường xuyên trong nội bộ công ty, tham gia Hội nghề nghiệp chuyên ngành và tham gia những khoá đào tạo dài hạn về kiểm toán, kế toán, tài chính, thuế, quản lý... do những Hiệp hội chuyên nghiệp hay các trường đại học danh tiếng tổ chức như Minta, ACPA, CFA...

Tất cả những thành viên làm việc tại KTV đều hiểu rằng sự phát triển nghề nghiệp của từng cá nhân là một trong những mục tiêu phát triển của KTV và điều đó chỉ có thể đạt được khi mỗi một thành viên luôn nỗ lực để nâng cao chuyên môn của mình và giúp những thành viên khác cùng tiến bộ, không một thành viên nào làm việc tại KTV không hiểu điều đó. Chúng tôi luôn quan tâm và giúp đỡ các thành viên của mình đạt được mục tiêu cá nhân trong phát triển nghề nghiệp và định hướng phát triển phù hợp với khả năng riêng có của mỗi người phù hợp với hoạt động kinh doanh của KTV.

Sản phẩm / dịch vụ của công ty
Chưa điền
Chế độ phúc lợi
    Chưa điền
Triết lý kinh doanh
Chưa điền
Vị trí công ty
Danh sách các cơ hội việc làm