CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI INOX QUẢNG VIỆT

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI INOX QUẢNG VIỆT

Mã số Thành viên:E22375747
Thông tin công ty
Tên công ty: CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI INOX QUẢNG VIỆT
Thể loại ngành nghề: Các ngành chế tạo kim loại khác
Mô tả ngành nghề: Kinh doanh và sản xuất inox
Số lượng nhân viên: 20 người
Mức vốn: Chưa điền Đồng
Chủ đầu tư: Vui lòng đăng nhập để xem thông tin chi tiết
Địa chỉ: Vui lòng đăng nhập để xem thông tin chi tiết
Liên hệ nhân sự : Vui lòng đăng nhập để xem thông tin chi tiết
Điện thoại: Vui lòng đăng nhập để xem thông tin chi tiết
Số fax: Vui lòng đăng nhập để xem thông tin chi tiết
Email: Vui lòng đăng nhập để xem thông tin chi tiết
Website công ty: Vui lòng đăng nhập để xem thông tin chi tiết
Tin tức mới nhất: Chưa điền
Tiểu sử công ty
Công ty thành lập tháng 05/2015
Công Ty TNHH Thương Mại Inox Quảng Việt với tên giao dịch QUANG VIET INOX CO.,LTD, tên quốc tế Quang Viet Inox Trading Company Limited, có lĩnh vực hoạt động trong ngành Bán buôn kim loại và quặng kim loại. Với vốn điều lệ 475000000 VND. Được sáng lập bởi Ô/B Fang Hanquan và đang điều hành cùng với giám đốc là Ô/B Đỗ Nguyên Khôi. Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên lạc với chúng tôi theo địa chỉ: Số 302B Lý Thường Kiệt , Phường 6, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam. Điện thoại: , Fax: 08 38649777
Sản phẩm / dịch vụ của công ty
Chưa điền
Chế độ phúc lợi
    Chưa điền
Triết lý kinh doanh
Chưa điền
Vị trí công ty
Danh sách các cơ hội việc làm
  • Chăm sóc khách hàng CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI INOX QUẢNG VIỆT Quận Tân Bình Thành Phố Hồ Chí Minh
    - Liên lạc, chăm sóc nguồn khách hàng cũ (danh sách sẵn có) đồng thời liên lạc tư vấn sản phẩm phát triển nguồn khách hàng mới. - Hướng dẫn khách hàng thực hiện các giấy tờ hồ sơ và thủ tục cần thiết theo quy định của công ty. Theo dõi đơn hàng và liên hệ Nhà máy để đảm bảo thời gian giao hàng cho khách hàng. - Tiếp nhận, xử lý thông tin về đơn hàng (Thời gian giao hàng, số lượng của đơn hàng, các yêu cầu kỹ thuật cũng như những vấn đề phát sinh trong đơn hàng) nhận được từ khách hàng công ty, khách hàng của nhân viên kinh doanh . Giải đáp thắc mắc của khách hàng về sản phẩm. - Giám sát, kiểm tra và thu hồi công nợ của khách hàng. - Chủ yếu làm việc với khách hàng qua điện thoại tại văn phòng. Gặp gỡ khách hàng bên ngoài nếu cần theo yêu cầu công việc. - Hỗ trợ Nhân viên kinh doanh xử lý các giấy tờ liên quan đến khách hàng.
  • Nhân viên kinh doanh CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI INOX QUẢNG VIỆT Quận Tân Bình Thành Phố Hồ Chí Minh
    - Khảo sát, tìm hiểu về thị trường và nhu cầu khách hàng về các sản phẩm thép không gỉ (inox). - Tìm kiếm tạo lập mối quan hệ với khách hàng nội địa, quốc tế, xây dựng củng cố hệ thống khách hàng truyền thống. - Báo giá và gửi mẫu đến khách hàng. Lập kế hoạch bán hàng theo tuần, tháng, năm. - Trực tiếp đàm phán, tiến hành ký hợp đồng, thực hiện Hợp đồng và thanh quyết toán với khách hàng. - Liên lạc, chăm sóc nguồn khách hàng cũ. Tiếp nhận, xử lý thông tin nhận được từ khách hàng. Giải đáp thắc mắc của khách hàng về sản phẩm. - Hướng dẫn khách hàng thực hiện các giấy tờ hồ sơ và thủ tục cần thiết theo quy định của công ty. - Giám sát, kiểm tra và thu hồi công nợ của khách hàng. - Thực hiện những nhiệm vụ khác do Trưởng phòng bán hàng hoặc Giám đốc trực tiếp giao.
  • - Khảo sát, tìm hiểu về thị trường và nhu cầu khách hàng về các sản phẩm thép không gỉ (inox). - Tìm kiếm tạo lập mối quan hệ với khách hàng nội địa, quốc tế, xây dựng củng cố hệ thống khách hàng truyền thống. - Báo giá và gửi mẫu đến khách hàng. Lập kế hoạch bán hàng theo tuần, tháng, năm. - Trực tiếp đàm phán, tiến hành ký hợp đồng, thực hiện Hợp đồng và thanh quyết toán với khách hàng. - Liên lạc, chăm sóc nguồn khách hàng cũ. Tiếp nhận, xử lý thông tin nhận được từ khách hàng. Giải đáp thắc mắc của khách hàng về sản phẩm. - Hướng dẫn khách hàng thực hiện các giấy tờ hồ sơ và thủ tục cần thiết theo quy định của công ty. - Giám sát, kiểm tra và thu hồi công nợ của khách hàng. - Thực hiện những nhiệm vụ khác do Trưởng phòng bán hàng hoặc Giám đốc trực tiếp giao.