CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ SÁNG TẠO OTB

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ SÁNG TẠO OTB

Mã số Thành viên:E39804277
Thông tin công ty
Tên công ty: CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ SÁNG TẠO OTB
Thể loại ngành nghề: Ngành liên quan đến truyền thông đa phương tiện
Mô tả ngành nghề: Sản & Nhi khoa với các hoạt động quảng cáo, truyền thông
Số lượng nhân viên: 50 người
Mức vốn: Chưa điền Đồng
Chủ đầu tư: Vui lòng đăng nhập để xem thông tin chi tiết
Địa chỉ: Vui lòng đăng nhập để xem thông tin chi tiết
Liên hệ nhân sự : Vui lòng đăng nhập để xem thông tin chi tiết
Điện thoại: Vui lòng đăng nhập để xem thông tin chi tiết
Số fax: Vui lòng đăng nhập để xem thông tin chi tiết
Email: Vui lòng đăng nhập để xem thông tin chi tiết
Website công ty: Vui lòng đăng nhập để xem thông tin chi tiết
Tin tức mới nhất: Chưa điền
Tiểu sử công ty
Công ty OTB là công ty hoạt động chuyên biệt trong lĩnh vực Sản & Nhi khoa với các hoạt động quảng cáo, truyền thông 360 độ tiếp cận đến đối tượng khách hàng mục tiêu là: sản phụ và ông bố, bà mẹ vừa có con.
Sản phẩm / dịch vụ của công ty
Chưa điền
Chế độ phúc lợi
  Chưa điền
Triết lý kinh doanh
Chưa điền
Vị trí công ty
Danh sách các cơ hội việc làm
 • - Khai thác khách hàng từ Data có sẵn - Tư vấn, giải đáp những thắc mắc của Khách hàng về sản phẩm của công ty (các gói sanh của bệnh viện phụ sản quốc tế) - Chăm sóc Khách hàng trước & sau khi mua hàng - Chi tiết trao đổi thêm trong buổi phỏng vấn
 • 1. Cập nhật báo cáo data của PG trên toàn quốc 2. Đôn đốc, nhắc nhở, kiểm tra việc gửi bản gốc data của PG trên toàn quốc 3. Lưu giữ file data và phối hợp chuyển file data cho QC 4. Chịu trách nhiệm trước BGĐ về việc mất, thất lạc data 5. Kiểm tra data phát và hàng tồn kho của PG trên toàn quốc để hỗ trợ công tác quản lý kho của Thủ kho
 • QUẢN LÝ KHO CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ SÁNG TẠO OTB Quận 3 Thành Phố Hồ Chí Minh
  1. Tiếp nhận thông tin xuất nhập hàng, tổ chức sắp xếp giao nhập hàng, xuất hàng 2. Thực hiện đơn hàng, tổ chức người giao hàng tới khách hàng 3. Chịu trách nhiệm chính chất lượng, số lượng: hàng nhấp xuất và tồn kho 4. Lên kế hoạch nhập hàng 5. Chủ động giải quyết công việc có liên quan, giải quyết và khắc phục rốt ráo công việc đáp ứng thỏa mãn yêu cầu khách hàng và nội bộ có liên quan
 • KẾ TOÁN TỔNG HỢP CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ SÁNG TẠO OTB Quận 3 Thành Phố Hồ Chí Minh
  - Hướng dẫn nhân viên trong công tác hạch toán kế toán. Kiểm tra sổ chi tiết các tài khoản. Hạch toán các nghiệp vụ kế toán khác. - Tính lương và các khoản chi phí khác theo lương, phân bổ tiền lương theo đúng chính sách và chế độ của Công ty. - Theo dõi và quản lý tình hình TSCĐ, CCDC trong công ty. - Kiểm soát chi phí dự án, tính giá thành, giá vốn dự án. Đánh giá so sánh chi phí định kỳ. - Xác định giá vốn, kết quả kinh doanh, lập BCTC của công ty theo chế độ báo cáo quý/năm. - Liên hệ với Cục thuế để cập nhật các thông tin mới về chế độ chính sách Thuế. - Thực hiện báo cáo khác theo quy định của Cơ quan nhà nước.
 • KẾ TOÁN CÔNG NỢ CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ SÁNG TẠO OTB Quận 3 Thành Phố Hồ Chí Minh
  1. Quản lý hợp đồng bán hàng: - Theo dõi tình hình thực hiện hợp đồng, tình hình công nợ khách hàng. - Thực hiện/kiểm tra hồ sơ nghiệm thu, quyết toán, thanh toán hợp đồng. - Lập thủ tục đề nghị thanh toán. Ghi nhận thông tin, hối thúc khách hàng thanh toán. - Phối hợp các Acc để lập dự toán chi phí cho từng dự án. - Đối chiếu/Cấn trừ/xác nhận công nợ phải trả theo định kỳ tại ngày cuối quý/năm. 2. Quản lý công nợ phải trả: - Theo dõi hợp đồng mua hàng, thỏa thuận hợp tác. Ghi nhận tình hình công nợ phải trả và thanh toán cho nhà cung cấp. - Đối chiếu/Cấn trừ/xác nhận công nợ phải trả theo định kỳ tại ngày cuối quý/năm.
 • - Thực hiện công tác tuyển dụng theo yêu cầu của các bộ phận - Làm việc theo sự phân công của trưởng bộ phận
 • Nhân Viên IT CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ SÁNG TẠO OTB Quận 1 Thành Phố Hồ Chí Minh
  - Có kinh nghiệm phát triển các dự án phần mềm trên nền tảng C# và MS SQL. - Quản trị hệ thống server Công ty. - Nghiên cứu các công nghệ mới để ứng dụng vào phần mềm. - Thu thập, tổng hợp các yêu cầu của dự án mới từ các bộ phận liên quan. - Xây dựng tài liệu hướng dẫn sử dụng cho phần mềm. - Xử lý các sự cố về máy tính, internet, camera, thiết bị văn phòng....... - Am hiểu hệ thống mạng Lan, WAN. - Có kiến thức về tổng đài điện thoại Analog/ voiceIP - Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu.
 • Account Manager CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ SÁNG TẠO OTB Quận 3 Thành Phố Hồ Chí Minh
  - Làm việc trực tiếp với khách hàng để nhận dự án. - Thực hiện phân bổ ngân sách - Lên proposal. - Thuyết trình kế hoạch trước khách hàng . - Thống nhất và ký kết hợp đồng. - Quản lý chiến dịch của Khách hàng - Hoàn thành đúng tiến độ và chất lượng công việc đã cam kết với khách hàng - Chuyên lĩnh vực truyền thông, tiếp thị trong kênh y tế; - Làm việc với các công ty quảng cáo đối tác nhằm đưa ra một chiến dịch phù hợp với nhu cầu, ý tưởng và ngân sách của khách hàng - Phụ trách phân bổ công việc cho các nhân viên trong bộ phận mình và phối hợp với bộ phận Nhân sự trong Phân tích công việc, đánh giá năng lực, phân tích nhu cầu đào tạo và phát triển nhân viên. - Chi tiết công việc sẽ trao đổi trong buổi phỏng vấn.
 • Account Executive CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ SÁNG TẠO OTB Quận 3 Thành Phố Hồ Chí Minh
  • Gặp gỡ và liên lạc với khách hàng để thảo luận và xác định yêu cầu marketing của khách hàng.; • Làm việc với các công ty quảng cáo đối tác nhằm đưa ra một chiến dịch phù hợp với nhu cầu, ý tưởng và ngân sách của khách hàng; • Tư vấn, thuyết phục đàm phán, ký kết HĐ • Cùng trưởng phòng xúc tiến dự án, đối tác • Chi tiết công việc sẽ trao đổi trong buổi phỏng vấn
 • - Quản lý, giám sát, thực hiện hoạt động tại khu vực Hà Nội được giao - Báo cáo trực tiếp cho cấp trên. - Quản lý và giám sát đội ngũ PG. - Quản lý, triển khai, tổng kết các chương trình hỗ trợ phát sampling - Hỗ trợ, đào tạo, hướng dẫn nhân viên PG nhằm đạt được các chỉ tiêu phát sampling do công ty đề ra. - Thực hiện các công việc khác khi có yêu cầu từ cấp trên.
 • Admin CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ SÁNG TẠO OTB Quận Đống Đa Thủ đô Hà Nội
  - Kiểm tra công việc của PG. - Tuyển dụng và training Sup và PG. - Theo dõi chấm công Sup và PG. - Báo cáo data hàng ngày và tuần. - Quản lý hàng hóa chương trình.
 • Quản lý, giám sát, thực hiện chương trình Sampling tại những khu vực được giao - Tuyển dụng, huấn luyện, quản lý đội ngũ PG, PB, MC, AB, HELPER, SUP - Quản lý, triển khai, tổng kết các chương trình hỗ trợ phát sampling - Hỗ trợ, đào tạo, hướng dẫn nhân viên nhằm đạt được các chỉ tiêu phát sampling do công ty đề ra. - Báo cáo trực tiếp cho cấp trên
 • Sup Khu Vực Hcm CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ SÁNG TẠO OTB Quận 3 Thành Phố Hồ Chí Minh
  - Quản lý, giám sát, thực hiện hoạt động tại khu vực được giao - Báo cáo trực tiếp cho cấp trên. - Quản lý và giám sát đội ngũ PG. - Quản lý, triển khai, tổng kết các chương trình hỗ trợ phát sampling - Hỗ trợ, đào tạo, hướng dẫn nhân viên PG nhằm đạt được các chỉ tiêu phát sampling do công ty đề ra. - Thực hiện các công việc khác khi có yêu cầu từ cấp trên.
 • Nhân Viên QC Data CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ SÁNG TẠO OTB Quận 3 Thành Phố Hồ Chí Minh
  - Gọi điện kiểm tra thông tin khách hàng, xác nhận xem khách hàng đã nhận được sản phẩm mẫu do PG phát chưa. - Làm việc dưới sự chỉ đạo của Trưởng bộ phận. - Công việc sẽ được trao đổi thêm khi phỏng vấn.