CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ VIỄN THÔNG THANH BÌNH TÂN

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ VIỄN THÔNG THANH BÌNH TÂN

Mã số Thành viên:E15915799
Thông tin công ty
Tên công ty: CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ VIỄN THÔNG THANH BÌNH TÂN
Thể loại ngành nghề: Chế tạo sản phẩm điện tử tiêu dùng
Mô tả ngành nghề: Tiêu dùng điện tử
Số lượng nhân viên: 100 người
Mức vốn: Chưa điền Đồng
Chủ đầu tư: Vui lòng đăng nhập để xem thông tin chi tiết
Địa chỉ: Vui lòng đăng nhập để xem thông tin chi tiết
Liên hệ nhân sự : Vui lòng đăng nhập để xem thông tin chi tiết
Điện thoại: Vui lòng đăng nhập để xem thông tin chi tiết
Số fax: Vui lòng đăng nhập để xem thông tin chi tiết
Email: Vui lòng đăng nhập để xem thông tin chi tiết
Website công ty: Vui lòng đăng nhập để xem thông tin chi tiết
Tin tức mới nhất: Chưa điền
Tiểu sử công ty
Công ty hoạt động vào năm 1994
Sản phẩm / dịch vụ của công ty
Chưa điền
Chế độ phúc lợi
    Chưa điền
Triết lý kinh doanh
Chưa điền
Vị trí công ty
Danh sách các cơ hội việc làm
  • 1 Bán hàng TP : Xuất đơn hàng cho KH: Nhận đơn hàng từ PKD, kiểm tra đơn hàng (Thông tin KH, đơn giá, địa chỉ giao hàng ), kiểm tra hàng tồn kho, xuất hàng, chuyển đơn hàng xuống kho TP, thông báo cho BPGN. 2 Xuất hóa đơn VAT :Xuất hóa đơn VAT đi kèm cho các đơn hàng tận nơi và xuất cho các KH có nhu cầu xuất HĐ 3 Nhập kho hàng Thành Phẩm : Nhận PXK của Xưởng gần cuối mỗi ngày , báo cáo tồn kho mỗi ngày 4 Nhập hàng bán của showroom Nguyễn kim: Cuối ngày nhận mail từ showroom Nguyễn kim, kiểm tra ( giá , số lượng,…) và nhập vào phần mềm để theo dõi. 5 Báo cáo bán hàng : Hàng ngày gửi báo cáo cho BLĐ và PKD doanh số bán hàng theo ngày , tháng , năm 6 Đối chiếu công nợ : Hàng ngày đối chiếu công nợ với KH khi có phát sinh Hàng tháng Từ ngày 01 tới ngày 10 đối chiếu công nợ với KH chốt số liệu tháng trước. 7 Báo cáo nợ phải thu: Báo cáo công nợ phải thu cho BLD, Sale và cho từng khu vực cho các NV sale quản lý 8 Liên hệ nhắc thu nợ 9 Kiểm kê kho hàng tháng: Kiểm kê hàng thành phẩm các kho và lập báo cáo. 10 Xử lý nhập hàng trả của KH : Nhận đề xuất chấp thuận từ PKD, kiểm tra giá trị đã xuất bán hàng cho KH để nhập hàng và cấn trừ công nợ cho KH 11 Các chính sách chiếc khấu, các chương trình khuyến mãi: Hạch toán các mức chiết khấu cho khách hàng ngay thời điễm phát sinh. Kiễm tra các tổng kết chương trình khuyến mãi từ PKD 12 Lập danh sách sản phẫm chỉ định hàng tháng: Vào mỗi cuối tháng thống kê các sản phẫm cần bán chỉ định trong tháng tiếp theo trình cho BLĐ
  • -Giao hàng ở tỉnh và trong nội thành, nhận hàng bảo hành, bốc dỡ hàng hóa lên xe, xuống xe (giao hàng không có phụ xe). - Chở Giám đốc và Kinh doanh đi công tác ở tỉnh. vệ sinh bảo dưỡng xe.
  • - Thực hiện chỉ tiêu doanh số được giao. - Duy trì khách hàng cũ. - Phát triển khách hàng mới. - Hỗ trợ thu tiền của khách hàng. - Đối chiếu công nợ với khách hàng. - Báo cáo công việc hàng ngày. - Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của Trưởng phòng, Ban Giám đốc. - Được toàn quyền quyết định trong công việc được giao, - Được đề xuất hỗ trợ giải quyết khi tình huống vượt thẩm quyền hoặc phát sinh sự cố.
  • - Thực hiện việc lắp đặt, sửa chữa loa, am ly, đầu đĩa DVD - Hiểu biết thông số đối với các sản phẩm. - Kiểm tra chất lượng sản phẩm như: Kiểm tra sóng, điện áp, tầm chỉnh và các phím chức năng và đánh giá chất lượng âm thanh - Tuân thủ quy trình làm việc của Công ty. - Công việc trao đổi cụ thể khi phỏng vấn.
  • - Chăm sóc khách hàng cũ, duy trì quan hệ bán hàng, tìm kiếm và khai thác khách hàng mới kênh phân phối. - Đảm bảo hoàn thành chỉ tiêu doanh số đặt ra. - Công việc trao đổi cụ thể khi phỏng vấn. - Chuyên phân phối sỉ các mặt hàng điện tử cho các địa lý trên toàn quốc - Đi công tác và khai thác thị trường