CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT KẾ LỤC GIÁC

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT KẾ LỤC GIÁC

Mã số Thành viên:E34099261
Thông tin công ty
Tên công ty: CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT KẾ LỤC GIÁC
Thể loại ngành nghề: Ngành quảng cáo, tiếp thị và quan hệ công chúng
Mô tả ngành nghề: Chuyên về Quảng cáo và tổ chức sự kiện
Số lượng nhân viên: 25-99 người
Mức vốn: Chưa điền Đồng
Chủ đầu tư: Vui lòng đăng nhập để xem thông tin chi tiết
Địa chỉ: Vui lòng đăng nhập để xem thông tin chi tiết
Liên hệ nhân sự : Vui lòng đăng nhập để xem thông tin chi tiết
Điện thoại: Vui lòng đăng nhập để xem thông tin chi tiết
Số fax: Vui lòng đăng nhập để xem thông tin chi tiết
Email: Vui lòng đăng nhập để xem thông tin chi tiết
Website công ty: Vui lòng đăng nhập để xem thông tin chi tiết
Tin tức mới nhất: Chưa điền
Tiểu sử công ty
Chúng tôi thấu hiểu
Lắng nghe và thấu hiểu là đức tính được rèn luyện ở tất cả nhân viên Hexagon. Chúng tôi thấu hiểu khách hàng, cộng tác với đồng nghiệp và chia sẻ cơ hội thịnh vượng với đối tác của mình.
Chúng tôi tư duy
Nuôi dưỡng niềm đam mê cho nhân viên là điều chúng tôi thực hiện mỗi ngày tại Hexagon. Cảm hứng đam mê giúp chúng tôi truyền tải những câu chuyện của khách hàng thành những trải nghiệm thương hiệu tuyệt vời.
Chúng tôi thực hiện
Đem đến sự an tâm cho nhà đầu tư là thử thách lớn nhất trong kinh doanh. Chúng tôi thực hiện điều đó bằng cách sáng tạo nên dịch vụ tổng thể và không ngừng cải tiến chúng để kiến tạo nên những giá trị bền vững - chiếc chìa khóa cho sự an tâm và tin tưởng lâu dài.
Chúng tôi duy trì
Cơ hội thành công cho tất cả: Khách hàng, Đối tác và Chính mình là trách nhiệm và sứ mệnh mà chúng tôi đã và đang tiến hành. Triết lý đó giúp chúng tôi tiến xa hơn đối thủ một bước trong quá trình kết nối với khách hàng và đối tác.

Hexagon là công ty có môi trường làm việc hiện đại với chế độ lương thưởng được xây dựng dựa trên mục tiêu công bằng, nâng cao hiệu quả làm việc và tăng cường sự gắn bó của các thành viên.

Chúng tôi luôn hân hoan chào đón những người muốn đến với Hexagon bằng tài năng, trí tuệ, phẩm chất đạo đức và lòng say mê công việc.

Sản phẩm / dịch vụ của công ty
Chưa điền
Chế độ phúc lợi
  Chưa điền
Triết lý kinh doanh
Chưa điền
Vị trí công ty
Danh sách các cơ hội việc làm
 • Nhân viên kế toán tổng hợp CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT KẾ LỤC GIÁC Quận Đống Đa Thủ đô Hà Nội
  Theo dõi kiểm tra công nợ phải thu, phải trả - Duy trì hệ thống và dữ liệu kế toán trên phần mền Misa, làm báo cáo tài chính - Kiểm soát chi phí, doanh thu và lập kế hoạch - Cung cấp thông tin, số liệu kế toán, lưu trữ, bảo mật các hồ sơ, chứng từ, tài liệu liên quan theo yêu cầu của Người quản lý - Thực hiện các báo cáo quản trị theo yêu cầu của người quản lý
 • Thiết kế 3D CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT KẾ LỤC GIÁC Quận Phú Nhuận Thành Phố Hồ Chí Minh
  • Thiết kế 3D: - Sử dụng thành thạo các phần mềm: 3D max, Auto cad, sketchup - Có kinh nghiệm làm qua các hãng về trưng bày sản phẩm, các hạng mục Cty hoặc Brand - Biết triển khai bảng vẽ - Có ý tưởng thiết kế mới tốt
 • Giám sát nội thất CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT KẾ LỤC GIÁC Quận Phú Nhuận Thành Phố Hồ Chí Minh
  - Giám sát công trình các hạng mục quảng cáo ( quầy, tủ, bục, kệ, vách, showroom… ) - Tiếp nhận bảng vẽ theo c.trình - Kiểm tra kỹ thuật sản xuất, lắp đặt - Lên kế hoạch thi công - Giám sát thi công tại công trình - Tư vấn hình ảnh shop - Repor hình ảnh gửi sản xuất, lắp đặt, khảo sát gửi phòng kinh doanh
 • Thiết kế 2D CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT KẾ LỤC GIÁC Quận Phú Nhuận Thành Phố Hồ Chí Minh
  • Thiết kế 2D: - Thành thạo các phần mềm: AI, Corel, Photoshop - Làm file cắt cho các hãng - Làm file tranh ( Resize lại kích thước hãng đưa ra ) - New poster theo yêu cầu khách hàng - Hoàn thiện hình ảnh 3D đưa sang ( chỉnh màu, độ sang, Photoshop them cây cối, đường…cho sinh động ) - Các sản phảm thiết kế: Quầy, tủ, bục, kệ, vách, đảo, showroom và các concept hãng…