Công Ty TNHH Usmart

Công Ty TNHH Usmart

Mã số Thành viên:E49455794
Thông tin công ty
Tên công ty: Công Ty TNHH Usmart
Thể loại ngành nghề: Bán hàng tạp hóa
Mô tả ngành nghề: Kinh doanh thực phẩm chất lượng cao cấp
Số lượng nhân viên: Không công khai
Mức vốn: Chưa điền Đồng
Chủ đầu tư: Vui lòng đăng nhập để xem thông tin chi tiết
Địa chỉ: Vui lòng đăng nhập để xem thông tin chi tiết
Liên hệ nhân sự : Vui lòng đăng nhập để xem thông tin chi tiết
Điện thoại: Vui lòng đăng nhập để xem thông tin chi tiết
Số fax: Vui lòng đăng nhập để xem thông tin chi tiết
Email: Vui lòng đăng nhập để xem thông tin chi tiết
Website công ty: Vui lòng đăng nhập để xem thông tin chi tiết
Tin tức mới nhất: Chưa điền
Tiểu sử công ty
US.MART là một trong những nhà tiên phong trong kinh doanh thực phẩm chất lượng cao cấp. Chúng tôi xây dựng việc kinh doanh dựa trên tiêu chuẩn cao, an tòan và vệ sinh thực phẩm. Chất lượng là nền tảng tại US.MART. Phương châm của chúng tôi – Thực phẩm đa dạng an toàn cho mọi người từ mọi miền trên thế giới – tầm nhìn của chúng tôi vượt qua những gì nhà bán lẻ thực phẩm mong đợi. Sự thành công của chúng tôi chính là sự hài lòng của bạn, niềm hành phúc và sức khỏe của người tiêu dùng. Với tiêu chí đó, chúng tôi luôn mong muốn mang đến những sản phẩm tốt nhất, ngon nhất và an toàn nhất từ khắp nơi trong nước lẫn nước ngòai nhằm mang lại sự đa dạng và phong phú cho khẩu vị người Việt Nam. Bộ phận phát triển sản phẩm của chúng tôi đi khắp nơi trên thế giới và những chợ nước ngoài để tìm kiếm những sản phẩm độc nhất và tốt nhất để đem đến cho bạn. Sữa từ Australia, kẹo từ Mỹ và rượu từ khắp nơi trên thế giới,… Đây chỉ là một số những kho báu mà bạn sẽ khám phá từ những cuộc phiêu lưu thông qua cửa hàng US.MART. Điều này giúp đem đến cho bạn những trải nghiệm mua sắm thú vị với những phát hiện độc đáo bởi sản phẩm quý giá nhất từ khắp nơi trên thế giới.
Sản phẩm / dịch vụ của công ty
Trái cây theo mùa

Trái cây khắp nơi được xác định theo từng mùa của từng nước trên thế giới. Vào mùa xuân ở Autralia sẽ là cherry, mùa hè ở Michigan sẽ là mùa trái việt quất và mùa thu ở Washington là mùa của táo,… Chúng tôi đánh giá sự đa dạng tự nhiên này và luôn lựa chọn những sản phẩm ngon nhất theo từng mùa. Trong khi những sản phẩm trong nước như: chôm chôm, nhãn, thanh long, vú sữa, … có thời gian vận chuyển ít hơn 1 ngày (bảy tiếng hoặc ít hơn bằng xe tải) có thể được xem là sản phẩm địa phương, thì các lọai trái cây nước ngòai cũng phải đạt độ tươi bằng cách vận chuyển ngay trong ngày nhằm đảm bảo sự tươi ngon và chất lượng nhất.

Kết nối thân thiện

US.MART luôn muốn hỗ trợ những nhà sản xuất nông sản địa phương, đặt sự tin tưởng lên sản phẩm chúng tôi chọn và giữ kết nối vào mặt hàng từng mùa, cũng như hương vị đặc trưng và sự đa dạng cây trồng địa phương. Những nông trại nhỏ ở địa phương là những yếu tố có giá trị của cộng đồng, giúp bảo quản tài sản nông nghiệp, bảo tồn và phát triển đa dạng nguồn sử dụng. Một vài nông trại sản xuất cho thị trường địa phương, trồng trọt đa dạng thay vì chỉ một. Đây là một lợi ích cho đa dạng sinh thái và khẩu vị của bạn, vì cây trồng địa phương được thu hoạch ở đỉnh cao của sự tươi mát và hương vị. Giảm thiểu chi phí vận chuyển và xử lý cho nông dân tối đa hoàn vốn đầu tư của họ. Và phần lớn số tiền chi cho sản xuất trong nước vẫn trong cộng đồng, "xanh hóa" các nền kinh tế địa phương.

Sản phẩm hữu cơ và thực phẩm có nguồn gốc thiên nhiên với chất lượng vượt trội

Mục tiêu của chúng tôi là đem tới những sản phẩm chất lượng tốt nhất với giá trị cao cho cuộc sống. Chúng tôi luôn ưu tiên những loại thực phẩm tốt và cải thiện quy trình chế biến giúp cải thiện cuộc sống của khách hàng. Đặc biệt là những sản phẩm organic, được nuôi trồng tự nhiên, không thuốc trừ sâu, hay chất tăng trưởng nhằm mang lại sự an tòan cho sức khỏe người tiêu dùng. Bạn có thể tìm nhiều thực phẩm hữu cơ tại cửa hàng chúng tôi. US.MART cung cấp cho bạn sự lựa chọn tốt nhất có thể. Việc chọn những thực phẩm hữu cơ là những sản phẩm có chất lượng cao, tốt cho sức khỏe. Đây là một trong những niềm vui lớn của cuộc sống. Mục tiêu của chúng tôi không những là cung cấp các sản phẩm chất lượng cao nhất mà còn mang lại giá trị cao cho khách hàng với giá cả cạnh tranh. Tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm của chúng tôi tập trung vào các thành phần, sự tươi mát, hương vị, giá trị dinh dưỡng, an toàn và kiểu dáng. Đồng thời các quy trình, điều kiện bảo quản sự tươi mát, nhiệt độ ổn định, cũng như giữ trọn hương vị tươi nguyên của sản phẩm được chúng tôi đặt lên hàng đầu.
Chế độ phúc lợi
  Chưa điền
Triết lý kinh doanh
Chúng tôi giúp bạn có được sự lựa chọn hoàn hảo Công ty chúng tôi cung cấp những mặt hàng thực phẩm chất lượng tốt nhất với mức giá cạnh tranh. Chúng tôi đánh giá chất lượng sản phẩm về mặt dinh dưỡng, độ tươi, hình dáng và khẩu vị. An tòan vệ sinh của sản phẩm luôn là mối quan tâm hàng đầu của công ty chúng tôi và là nhu cầu thiết thực của người tiêu dùng.
Vị trí công ty
Danh sách các cơ hội việc làm
 • NHÂN VIÊN THU MUA Công Ty TNHH Usmart Quận 1 Thành Phố Hồ Chí Minh
   Lập kế hoạch mua hàng năm.  Thương lượng hợp đồng.  Thực hiện theo đúng sự phân công trách nhiệm công việc.  Đề xuất, đóng góp ý kiến trong việc quản lý nhà cung cấp để công việc mua hàng ngày càng hiệu quả .  Nhận các phiếu yêu cầu mua từ các đơn vị nội bộ.  Tìm nhà cung ứng, lấy báo giá, so sánh lựa chọn để có NCU phù hợp.  Lập hồ sơ và trình ký NCU được chọn.  Lập đơn đặt hàng khi đã được xem xét. Khi tiến hành mua hàng phải thông qua và được sự đồng ý về chất lượng & giá cả của Trưởng phòng Mua & Cung ứng.  Thực hiện việc mua hàng đối với các yêu cầu phát sinh đột xuất hoặc số lượng ít mà nhà cung cấp không giao hàng được.  Cập nhật thông tin liên quan đến các nhà cung cấp : năng lực, sản phẩm, thời gian giao hàng, dịch vụ hậu mãi, phương pháp thanh toán, tiềm năng phát triển…. để mọi thời điểm chọn được nhà cung cấp phù hợp nhất.  Sắp xếp kế hoạch sửa chữa, mua mới, đốc thúc giao hàng nhằm đảm bảo đáp ứng kịp thời yêu cầu nhu cầu cần thiết của khách hàng.
 • NHÂN VIÊN HÀNH CHÁNH NHÂN SỰ Công Ty TNHH Usmart Quận 1 Thành Phố Hồ Chí Minh
  - Chịu trách nhiệm trong việc tiếp nhận yêu cầu tuyển dụng và thực hiện công tác sàn lọc phỏng vấn nhân sự cho công ty - Theo dõi hợp đồng lao động và và giải quyết các vấn đề liên quan đến hợp đồng lao động với người lao động - Xử lý các vi phạm kỉ luật và giải quyết nghỉ việc đối với người lao động - Chịu trách nhiệm trong công tác hành chính: các công tác liên quan đến PCCC, ATLD, vệ sinh môi trường - Đại diện cho phòng HCNS Công ty triển khai các chế độ chính sách, chế độ phúc lợi đến người lao động. Tiếp nhận các ý kiến phản hồi của người lao động để phối hợp giải quyết. - Các công việc khác theo sự phân công của cấp trên
 • NHÂN VIÊN BÁN HÀNG Partime Công Ty TNHH Usmart Quận 1 Thành Phố Hồ Chí Minh
   Tư vấn bán hàng sản phẩm được phân công theo quầy.  Phục vụ các dịch vụ tại siêu thị (quà tặng, hàng khuyến mãi,…)  Trưng bày hàng hóa, lau chùi quầy kệ, sắp xếp hàng cần có để bán…  Báo cáo ngay cho quản lý khi có vấn đề xảy ra.  Thực hiện các công việc khác được phân công từ cấp trên.  Thời gian làm việc: làm theo ca
 • NHÂN VIÊN LÀM BÁNH (HCM) Công Ty TNHH Usmart Quận 1 Thành Phố Hồ Chí Minh
   Sản xuất các loại bánh theo yêu cầu.  Kiểm tra/ bảo quản nguyên vật liệu/ bột đông theo quy định Công ty.  Tuân thủ các quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm.  Dọn dẹp vệ sinh khu vực bếp sau khi kết thúc ca làm việc.