Công ty TNHH MTV Conroy

Công ty TNHH MTV Conroy

Mã số Thành viên:E43442828
Thông tin công ty
Tên công ty: Công ty TNHH MTV Conroy
Thể loại ngành nghề: Ngành liên quan đến truyền thông đa phương tiện
Mô tả ngành nghề: Tư vấn thương hiệu
Số lượng nhân viên: 10-24 người
Mức vốn: Không công khai
Chủ đầu tư: Vui lòng đăng nhập để xem thông tin chi tiết
Địa chỉ: Vui lòng đăng nhập để xem thông tin chi tiết
Liên hệ nhân sự : Vui lòng đăng nhập để xem thông tin chi tiết
Điện thoại: Vui lòng đăng nhập để xem thông tin chi tiết
Số fax: Vui lòng đăng nhập để xem thông tin chi tiết
Email: Vui lòng đăng nhập để xem thông tin chi tiết
Website công ty: Vui lòng đăng nhập để xem thông tin chi tiết
Tin tức mới nhất: Chưa điền
Tiểu sử công ty
Công ty có 100% vốn đầu tư từ nước ngoài. Chuyên tư vấn, phát triển thương hiệu đầu tiên tại Việt Nam.
Tại Conroy, chúng tôi tứ vấn cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước giải quyết các vấn đề liên quan đến việc: phát triển thương hiệu ra thế giới, các vấn đề về tài chính, nhân sự, công nghệ, cải thiện doanh thu, mua bán - sát nhập công ty.
Với slogan "Giving the best solution", Conroy cam kết đưa ra những giải pháp tốt nhất, hiệu quả nhất cho khách hàng.
Sản phẩm / dịch vụ của công ty
Chưa điền
Chế độ phúc lợi
  Chưa điền
Triết lý kinh doanh
Chưa điền
Vị trí công ty
Danh sách các cơ hội việc làm
 • Chuyên viên SEO Công ty TNHH MTV Conroy Quận Thanh Khê Thành phố Đà Nẵng
  – Thực hiện phân tích seo web các trang web đối thủ theo từ khóa. – Lên kế hoạch SEO theo từng dự án của công ty. – Đăng bài lên các diễn đàn, blog vệ tinh của công ty. – Theo dõi thứ hạng kết quả vị trí từ khóa hằng ngày. – Cụ thể trao đổi khi phỏng vấn.
 • Chuyên viên lập trình web Công ty TNHH MTV Conroy Quận Thanh Khê Thành phố Đà Nẵng
  - Tham gia phát triển hệ thống công nghệ thông tin và website của công ty. - Nghiên cứu tìm hiểu, cập nhật các xu hướng công nghệ mới nhằm mục đích liên tục nâng cao chất lượng hệ thống. - Bảo trì, sửa lỗi để hệ thống hoạt động hiệu quả. - Chi tiết công việc sẽ trao đổi thêm khi phỏng vấn.
 • Nhân viên thiết kế kiến trúc Công ty TNHH MTV Conroy Quận Thanh Khê Thành phố Đà Nẵng
  - Lên ý tưởng thiết kế và triển khai dự án (nhà phố, chung cư, biệt thự, nhà hàng….) - Khảo sát và đo đạc hiện trạng công trình thực tế - Tiếp xúc, tư vấn với khách hàng về phương án thiết kế và thi công. (yêu cầu am hiểu nhất định về vật liệu và biện pháp thi công) - Triển khai phương án 3D dựa theo ý tưởng đã trao đổi với khách hàng, hoặc dựa trên ý tưởng của trưởng nhóm, trưởng phòng thiết kế. (có khả năng diễn họa 3D khá – tốt trở lên) - Triển khai hồ sơ kỹ thuật thi công nội – ngoại thất. (có khả năng bổ kỹ thuật)
 • Trợ lý nhà hàng Công ty TNHH MTV Conroy Quận Thanh Khê Thành phố Đà Nẵng
  -Hỗ trợ Quản lý Nhà hàng về công tác quản lý nhân sự, bố trí, sắp xếp công việc -Chịu trách nhiệm về công tác đào tạo. -Giám sát mọi hoạt động của nhà hàng -Chăm sóc khách hàng, giải đáp các thắc mắc của khách hàng -Tham mưu, hoạch định chiến lược kinh doanh -Tham mưu các chương trình thu hút khách hàng. -Hỗ trợ Quản lý về công tác đối nội, đối ngoại -Công việc sẽ được trao đổi chi tiết trong quá trình phỏng vấn
 • Thu ngân nhà hàng Công ty TNHH MTV Conroy Quận Thanh Khê Thành phố Đà Nẵng
  - Kiểm tiền khi nhận và giao ca; - Lịch sự nhận và chuyển điện thoại trong cửa hàng; - In hoá đơn khi khách yêu cầu tính tiền, giao cho nhân viên phục vụ. Nhận tiền của khách qua phục vụ, trả lại tiền thừa (nếu có), ghi hoá đơn tài chính (nếu khách yêu cầu); - Đính hoá đơn vào giấy order để kiễm tra vào cuối ca; - Làm báo cáo vào cuối ca(số tiền bán bằng tiền mặt, số tiền đã chi ra, số tiền còn lại … ), niêm phong tiền và khoá tủ tiền vào cuối ngày; - Phối hợp với bộ khác khi cần thiết;
 • Phục vụ nhà hàng Công ty TNHH MTV Conroy Quận Thanh Khê Thành phố Đà Nẵng
  -Đưa menu để khách chọn món, chọn thức uống. Có thể tư vấn, giới thiệu khách hàng dùng các món ăn đặc sản của nhà hàng. -Ghi nhận thông tin order từ khách hàng một cách rõ ràng, chính xác về tên món ăn, số lượng, đơn vị tính… Có thể xác nhận order lại với khách để khỏi nhầm lẫn. -Chuyển order cho thu ngân và bếp. -Đảm bảo phục vụ đúng thứ tự, đúng bàn, đúng món ăn, thức uống và đủ số lượng. -Phục vụ các yêu cầu của khách: rót rượu, khách order thêm món, thêm nước sốt... -Sẵn sàng trả lời những thắc mắc của khách hàng. -Hướng dẫn khách hàng thanh toán chi phí bữa ăn. -Dọn dẹp bàn khách đã ăn và thay dụng cụ ăn mới để phục vụ khách khác.
 • Tạp vụ nhà hàng Công ty TNHH MTV Conroy Quận Thanh Khê Thành phố Đà Nẵng
  - Dọn dẹp, lau chùi vệ sinh khu vực được phân công - Đảm bảo khu vực phân công luôn sạch sẽ - Kiêm tra thường xuyên và đảm bảo các hạng mục được chuẩn bị đầy đủ phục vụ khách trong ngày như :sữa tắm. xà phòng, giấy vệ sình.... - Kiểm soát và đảm bảo các công cụ dụng cụ vệ sinh, hóa chất, đồ dùng vệ sinh và đề xuất cho quản lý mua bổ sung các hạng mục cần để phục vụ công việc. - Báo cáo khi có các sự có, hỏng hóc thiết bị trong khu vực vệ sinh - Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của Quản lý