CÔNG TY CỔ PHẦN PHÂN BÓN BA LÁ XANH

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÂN BÓN BA LÁ XANH

Mã số Thành viên:E07766804
Thông tin công ty
Tên công ty: CÔNG TY CỔ PHẦN PHÂN BÓN BA LÁ XANH
Thể loại ngành nghề: Ngành phân bón hóa học
Mô tả ngành nghề: Kinh doanh & sản xuất
Số lượng nhân viên: 500-1000 người
Mức vốn: Chưa điền Đồng
Chủ đầu tư: Vui lòng đăng nhập để xem thông tin chi tiết
Địa chỉ: Vui lòng đăng nhập để xem thông tin chi tiết
Liên hệ nhân sự : Vui lòng đăng nhập để xem thông tin chi tiết
Điện thoại: Vui lòng đăng nhập để xem thông tin chi tiết
Số fax: Vui lòng đăng nhập để xem thông tin chi tiết
Email: Vui lòng đăng nhập để xem thông tin chi tiết
Website công ty: Vui lòng đăng nhập để xem thông tin chi tiết
Tin tức mới nhất: Chưa điền
Tiểu sử công ty
*** Khởi nghiệp
Ông Lê Quang Huấn một kỷ sư nông nghiệp, với niềm đam mê và yêu mến cây lúa nước của quê hương Việt Nam thiết tha. Đã không ngừng tìm hiểu, nghiên cứu tìm ra giải pháp giúp cho ruộng lúa của bà con nông dân Việt vừa có năng suất cao, vừa có chất lượng gạo tốt, vừa chống chọi nổi với các loại sâu bệnh, khả năng thích ứng rộng…
1997 một công ty phân bón được ra đời với sản phẩm đầu tiên đưa ra thị trường là 16-16-8 chai 100cc. Trong vòng 2 năm, công ty liên tục tổ chức Hội chợ nông nghiệp ở Cần Thơ và được nhiều bằng khen.

Không chỉ riêng cây Lúa và thị trường nông nghiệp miền Tây, công ty đã không ngừng vươn xa đến các vùng miền khác điển hình là Chương trình thí nghiệm về cây Chè ở Đà Lạt,…

Song song đó là những hoạt động cho nông dân, 2002 Tổ chức cúp bóng đá cho nông dân đầu tiên tại Việt Nam.

Đầu 2004, được Tham tán thương mại Mỹ mời sang tham dự Hội thảo và Hội chợ tại…………..

Cuối năm 2004, xuất khẩu vào thị trường các dạng chai Gaden Secced cho những hộ gia đình Mỹ sử dụng trong những mảnh vườn nhỏ của gia đình.
*** Quá trình phát triển

Công Ty Cổ Phần TM-SX-DV Du Lịch Ba Lá Xanhh có lịch sử hình thành và phát triển hơn 16 năm tại thị trường Việt Nam. Tiền thân của Công ty là Cơ sở sản xuất phân bón Hưng Thịnh, được thành lập vào ngày 15 tháng 11 năm 1997, trụ sở chính nhà máy đặt ở miền Đông Nam Bộ tại địa chỉ: 188 Ấp Hưng Bình, Xã Hưng Thịnh, Huyện Thống Nhất, Tỉnh Đồng Nai.

Năm 2001, Cơ sở sản xuất phân bón Hưng Thịnh quyết định đầu tư, cải tiến hệ thống, cải tiến hệ thống máy móc, và dây chuyền sản xuất, mở rộng thêm mạng phân phối và thành lập nhà máy ở miền tây đặt tại: Ấp 3, xã Tân Bửu, huyện Bến Lức, tỉnh Long An vào ngày 13/02/2001. Năm 2001 cũng là năm chính thức đánh dấu bước phát triển mới với sự ra đời của “Công ty TNHH TM-DV-SX Ba Lá Xanh”.

Từ một cơ sở sản xuất phân bón nhỏ, Công ty Ba Lá Xanh đã không ngừng nghiên cứu, đầu tư cải tiến công nghệ, nguồn nhân lực, phát triển sản phẩm và mở rộng thị trường để sản xuất ra những sản phẩm có chất lượng ngày càng cao hơn, mẫu mã đẹp, và giá thành cạnh tranh nhất. Công ty Ba Lá Xanh cũng đã nhận được nhiều bằng khen và danh hiệu cao quý do các tổ chức có uy tín trao tặng, đặc biệt Công ty được công nhận Hệ thống quản lý chất do các tổ chức có uy tín trao tặng, đặc biệt Công ty được công nhận Hệ thống quản lý chất lượng quốc tế ISO 9001:2000, và trong năm 2010, đã được nâng cấp lên phiên bản ISO 9001:2008.

Với mạng lưới phân phối rộng khắp cả nước và xuất khẩu sang thị trường một số nước như Hoa Kỳ, Campuchia, Lào… và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp trên 40 người cùng gần 200 công nhân lành nghề. Công ty Ba Lá Xanh luôn không ngừng nghiên cứu và cải tiến sản phẩm nhằm đưa ra thị trường những dòng sản phẩm phân bón chất lượng tốt nhất, xây dựng mạng lưới phân phối hiệu quả và rộng khắp, cùng với giá thành cạnh tranh nhất đến với bà con Nông Dân, đưa thương hiệu Phân Bón Ba Lá Xanh trở thành thương hiệu phân bón hàng đầu trong thị trường Việt Nam.

Chính vì vậy năm 2011, Công ty Ba Lá Xanh nhận được nhiều bằng khen và danh hiệu cao quý như :

”Doanh nghiệp tiêu biểu ASEAN” và “ Thương hiệu nổi tiếng ASEAN”
Sản phẩm / dịch vụ của công ty
Chưa điền
Chế độ phúc lợi
  Chưa điền
Triết lý kinh doanh
Chưa điền
Danh sách các cơ hội việc làm
 • Kế toán trưởng CÔNG TY CỔ PHẦN PHÂN BÓN BA LÁ XANH Quận 2 Thành Phố Hồ Chí Minh
  - Tổ chức, quản lý phòng kế toán. - Kiểm tra hồ sơ khai thuế tháng, báo cáo tài chính tháng, hồ sơ quyết toán thuế năm tài chính, - Kiểm tra chứng từ Xuất –Nhập –Tồn. Theo dõi tồn kho, báo cáo Xuất – Nhập – Tồn - Kiểm tra đối chiếu số liệu giữa các đơn vị nội bộ, dữ liệu chi tiết và tổng hợp. - Kiểm tra sự cân đối giữa số liệu kế toán chi tiết và tổng hợp.
 • Kế toán viên CÔNG TY CỔ PHẦN PHÂN BÓN BA LÁ XANH Quận 2 Thành Phố Hồ Chí Minh
  - Bán hàng và sản xuất - Kiểm soát công nợ của khách hàng. - Đánh đơn hàng, đánh hóa đơn VAT theo xe. - Kết hợp với ngân hàng và thủ kho báo cáo dòng tiền cho ban quản lý.
 • Giám sát kinh doanh phân bón CÔNG TY CỔ PHẦN PHÂN BÓN BA LÁ XANH Quận 2 Thành Phố Hồ Chí Minh
  - Khảo sát thị trường theo các khu vực được phụ trách. - Chịu trách nhiệm về các hoạt động giám sát nhân viên bán hàng và mở rộng mạng lưới khách hàng về lĩnh vực hoạt động của công ty - Triển khai các kế hoạch tìm kiếm, chăm sóc khách hàng, giới thiệu và bán sản phẩm của Công ty; - Phát triển và duy trì mối quan hệ thân thiết với các khách hàng . - Chịu trách nhiệm về chỉ tiêu doanh số được giao - Quản lý đội ngũ nhân viên sale - Giám sát bán hàng tại miền Tây, miền Đông, miền Trung, miền Bắc (Mỗi miền khoảng từ 3-5 ứng viên) - Công việc cụ thể sẽ được trao đổi trong buổi phỏng vấn
 • Nhân viên kinh doanh CÔNG TY CỔ PHẦN PHÂN BÓN BA LÁ XANH Quận 2 Thành Phố Hồ Chí Minh
  - Bán hàng theo khu vực được giao - Tuyển dụng thường xuyên và liên tục do công ty đang mở rộng thị trường tại khu vực các tỉnh miền Tây và miền Đông.
 • Kỹ sư nông nghiệp CÔNG TY CỔ PHẦN PHÂN BÓN BA LÁ XANH Thành phố Biên Hoà Tỉnh Đồng Nai
  - Hướng dẫn kỹ thuật trồng và tư vấn cho bà con nông dân về canh tác nông nghiệp, theo dõi, thăm khám định kỳ. - Lập kế hoạch, triển khai thực hiện qui trình kỹ thuật canh tác. - Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Trồng Trọt/Nông học - Có ít nhất 02 năm kinh nghiệm triển khai các kỹ thuật trồng, tư vấn, hội thảo đầu bờ, thăm đồng cho bà con. - Cẩn thận, chi tiết, có khả năng tổ chức, quản lý công việc tốt - Năng động, nhiệt tình, thích ứng với hoàn cảnh Làm việc tại các tỉnh miền Tây