CÔNG TY CỔ PHẦN BE THO DA

CÔNG TY CỔ PHẦN BE THO DA

Mã số Thành viên:E80725608
Thông tin công ty
Tên công ty: CÔNG TY CỔ PHẦN BE THO DA
Thể loại ngành nghề: Sửa chữa và trang trí nội - ngoại thất
Mô tả ngành nghề: BETHODA là thương hiệu lâu năm chuyên về thiết kế, thi công và lắp đặt nội thất
Số lượng nhân viên: 100 người
Mức vốn: Chưa điền Đồng
Chủ đầu tư: Vui lòng đăng nhập để xem thông tin chi tiết
Địa chỉ: Vui lòng đăng nhập để xem thông tin chi tiết
Liên hệ nhân sự : Vui lòng đăng nhập để xem thông tin chi tiết
Điện thoại: Vui lòng đăng nhập để xem thông tin chi tiết
Số fax: Vui lòng đăng nhập để xem thông tin chi tiết
Email: Vui lòng đăng nhập để xem thông tin chi tiết
Website công ty: Vui lòng đăng nhập để xem thông tin chi tiết
Tin tức mới nhất: Chi tiết dự án Hòn Trẹm Resort & Spa được xây dựng tại xã Bình An, huyện Kiên Lương, cách khu du lịch Chùa Hang – Hòn Phụ Tử khoảng 2 km, cách thị xã Hà Tiên khoảng 36 km, cách thành phố Rạch Giá 80 km. Dự án này được thiết kế thi công cách đây trên 10 năm nhưng những kiến trúc nội thất hiện đại không bị lỗi thời là một thành công lớn cho đội dự án tại công ty BETHODA. Từ reception cho đến nội thất bên trong chủ yếu là gỗ cao cấp được thiết kế và tuyển chọn tỉ mĩ từ xưởng sản xuât của BETHODA chính vì thế độ bền của nội thất là rất cao. Qua những dự án quan trọng và tiêu biểu này dưới sự nổ lực của anh em BETHODA một lần nữa chứng tỏ năng lực cũng như trách nhiệm hoàn thành đúng tiến độ của công trình một cách tốt nhất.
Tiểu sử công ty
BETHODA là thương hiệu lâu năm chuyên về thiết kế, thi công và lắp đặt nội thất. Thành lập năm 2003 với tiền thân là Công ty Cổ phần SCD (SCD Decor), chúng tôi đã có những bước đi vững chắc trong thị trường và thành công thu hút thêm những nhà đầu tư chiến lược. Ngày 24 tháng 04 năm 2017,Công ty cổ phần SCD (SCD Decor) được đổi tên thành Công ty cổ phần BETHODA , tuy nhiên SCD Decor vẫn được duy trì vai trò nhận diện thương hiệu truyền thống trong khoảng thời gian dài tiếp theo đó.

Trải qua 15 năm hoạt động trong ngành,BETHODA đã thành công vươn tới và thiết lập mối quan hệ cộng tác với nhiều đối tác và khách hàng lớn trong và ngoài nước. Đội ngũ của chúng tôi đã góp phần xây dựng nên nhiều công trình ở những thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Đà Nẵng, Kiên Giang và Phú Quốc, v.v. Có không ít những thương hiệu lớn đã tin tưởng giao phó cho chúng tôi những dự án quan trọng của họ, trong đó có thể kể đến Ajinomoto, Nike, Mango, PEPSICO, ACFC, Duyên Hà Resort, Oceanami Resort...
Sản phẩm / dịch vụ của công ty
thiết kế, thi công và lắp đặt nội thất
Chế độ phúc lợi
  • Mức lương bao gồm lương cứng hàng tháng từ 6 -12 triệu đồng/tháng (tùy theo năng lực ứng viên) + hoa hồng cao và thêm nhiều khoản phụ cấp khác sau khi nhận hợp đồng chính thức, thu nhập dao động từ 15 - 30 triệu.
  • Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng động, có tinh thần đoàn kết cao.
  • Được đào tạo đầy đủ các kỹ năng về công việc.
  • Được hưởng các quyền lợi theo quy định của bộ luật lao động và theo quy chế của công ty. Tham gia đóng BHXH, BHYT, BHTN khi ký hợp đồng chính thức.
  • Chế độ tăng lương: theo năng lực bản thân, không giới hạn thời gian và mức tăng.
  • Tham gia vào các dự án lớn, mang tính tầm cỡ của công ty với những chuyên gia đầu ngành trong và ngoài nước.
Triết lý kinh doanh
Để trở thành một trong những thương hiệu được biến đến rộng rãi và được tôn trọng nhất trong ngành, không phải vì kích cỡ hay số vốn nổi trội, mà là vì những giá trị mà chúng tôi mang lại cho khách hàng cũng như cộng đồng người tiêu dùng
Danh sách các cơ hội việc làm
 • NHÂN VIÊN MARKETING ONLINE CÔNG TY CỔ PHẦN BE THO DA Quận Bình Thạnh Thành Phố Hồ Chí Minh
  Lập kế hoạch và thực hiện các hoạt động quảng bá sản phẩm và dịch vụ qua internet, cụ thể đưa thông tin công ty và sản phẩm tới khách hàng thông qua các trang web giao dịch thương mại,các trang web chuyên ngành, các diễn dàn có liên quan đến ngành nghề, các trang web tìm kiếm…  Tạo content SEO chất lượng,theo chủ đề được giao.  Báo cáo theo tháng về hiệu quả các thủ thuật SEO áp dụng cho website công ty.  Thực hiện và quản lý kênh tiếp thị truyền thông qua email, các bản tin điện tử.  Thúc đẩy nhận dạng thương hiệu của công ty trên các mạng xã hội lớn như FACEBOOK,GOOGLE,YOUTUBE,INSTAGRAM.v.v và trang mạng doanh nghiệp LinkedIn.  Tham gia quản trị website của công ty:Thiết kế và thực hiện hệ thống hóa thông tin và giao diện website, đồng thời soạn thảo content cho các chuyên mục và bài viết PR, hình ảnh dự án, hoạt động của công ty, v.v.  Chăm sóc và tiếp cận khách hàng qua các kênh e-marketing trên, thiết lập database khách hàng của chính mình và chuyển tiếp những khách hàng tiềm năng đến bộ phận Sales.  Thực hiện các công việc chung khác của các phòng ban.  Lập báo cáo kết quả và phản hồi từ khách hàng qua từng kênh truyền thông.  Các nhiệm vụ khác theo chức năng và yêu cầu của trưởng phòng marketing.
 • NHÂN VIÊN THIẾT KẾ TRIỂN KHAI 2D CÔNG TY CỔ PHẦN BE THO DA Quận Bình Thạnh Thành Phố Hồ Chí Minh
   Thiết kế triển khai theo tỉ lệ đẹp thực tế.  Thiết kế triển khai phù hợp với công năng sử dụng.  Tư vấn chi tiết kỹ thuật và công năng sử dụng cho thiết kế 3D và khách hàng.  Làm việc trực tiếp với đội ngũ công nhân kỹ thuật cao tại xưởng, công trình…
 • KIẾN TRÚC SƯ NỘI THẤT CÔNG TY CỔ PHẦN BE THO DA Quận Bình Thạnh Thành Phố Hồ Chí Minh
   Kiến trúc sư Thiết kế nội thất  Chuyên thiết kế ý tưởng theo phong cách hiện đại.  Chi tiết cụ thể sẽ trao đổi trong quá trình phỏng vấn.
 • NHÂN VIÊN DƯ TOÁN ( 1 người) CÔNG TY CỔ PHẦN BE THO DA Quận Bình Thạnh Thành Phố Hồ Chí Minh
   Bóc Tách khối lượng, Lập dự toán báo giá cho các dự án xây dựng, công trình nội thất.  Làm báo giá dự thầu, tham gia nhóm dự án triển khai đấu thầu.  Kiểm tra hồ sơ bản vẽ, khối lượng.  Ưu tiên đã từng làm ở xưởng mộc, công ty nội thất, rành về các loại vật liệu nội thất.  Nghiệm thu khối lượng, thanh - quyết toán công trình.  Các công việc liên quan khác…  Trao đổi cụ thể khi phỏng vấn.
 • NHÂN VIÊN KINH DOANH(KHÔNG GIAN NỘI THẤT) CÔNG TY CỔ PHẦN BE THO DA Quận Bình Thạnh Thành Phố Hồ Chí Minh
  • Tìm kiếm khách hàng mới và xây dựng cơ sở dữ liệu khách hàng. • Chăm sóc, hỗ trợ nguồn khách hàng do công ty phân bố. • Cập nhật thông tin thị trường, thông tin về đối thủ cạnh tranh. • Khai thác - phân tích thông tin về các dự án tiềm năng theo phân khúc khách hàng do công ty triển khai. Hỗ trợ các phòng ban theo dõi công trình, bàn giao, nghiệm thu và quyết toán khi công trình hoàn tất. • Tư vấn, thuyết trình cho khách hàng về các dịch vụ thiết kế,thi công trang trí nội thất ( công trình văn phòng, nhà hàng, khách sạn,resort, showroom …) • Đàm phán, theo dõi, đề xuất xử lý các tình huống phát sinh trong quá trình triển khai thi công, thực hiện sản phẩm, dịch vụ cho khách hàng; • Thực hiện các báo cáo kinh doanh theo qui định của công ty.