Thể lệ chương trình

 1. Tham dự quay thưởng 3 bước sau:
 2. Thời gian tham gia:
  Chương trình quay thưởng “Ứng tuyển dễ dàng, rinh quà về tay” sẽ được tổ chức hàng tháng.
  ** Lưu ý: Để tham dự, ứng viên vui lòng ứng tuyển hồ sơ xin việc trong thời gian hoạt động của chương trình.

  Thời gian mở thưởng đợt 8: 23/06/2017

  Thời gian mở thưởng đợt 7: 26/05/2017

  Thời gian mở thưởng đợt 6: 21/04/2017

  Thời gian mở thưởng đợt 5: 24/03/2017

  Thời gian mở thưởng đợt 4: 24/02/2017

  Thời gian mở thưởng đợt 3: 20/01/2017

  Thời gian mở thưởng đợt 2: 23/12/2016

  Thời gian mở thưởng đợt 1: 25/11/2016


 3. Đối tượng tham gia:
  Ứng viên của Ngân hàng Nhân lực 8899 và đã ứng tuyển hồ sơ trong thời gian hoạt động của chương trình quay thưởng.

 4. Qui định tham dự chương trình quay thưởng:
  1. Phạm vi hoạt động chương trình: Toàn quốc.

  2. Hồ sơ xin việc tham dự quay thưởng đúng qui định là hồ sơ có mức độ hoàn thành 100% (bao gồm: ảnh đại diện hồ sơ là ảnh chân dung được chụp trong 06 tháng gần nhất)

  3. Ứng viên có CMND.

  4. Mỗi ứng viên chỉ được quyền sử dụng 01 tài khoản.

  5. Khi ứng tuyển hồ sơ, mỗi ứng viên sẽ chỉ có 01 cơ hội tham dự hoạt động. Việc gia tăng số lượng hồ sơ ứng tuyển sẽ không tăng thêm cơ hội tham dự chương trình quay thưởng của ứng viên.

  6. Ứng viên phải đăng ký tài khoản với thông tin chính xác (bao gồm: thông tin cá nhân, điều kiện xin việc, trình độ học vấn, các kỹ năng khác ..v..v..) và phải cập nhật nếu có bất kỳ thay đổi nào. Bất kỳ hành vi giả mạo thông tin để tham dự quay thưởng hoặc ứng tuyển hồ sơ nhưng không phản hồi với nhà tuyển dụng khi được liên hệ đều sẽ bị ngừng quyền sử dụng trong 03 tháng.

  7. Mỗi người truy cập phải có trách nhiệm với mật khẩu, tài khoản và hoạt động của mình trên Websitesite. Ngoài ra, ứng viên phải thông báo cho 8899 về việc tài khoản bị truy cập trái phép. Nếu phát hiện ứng viên có hành vi trộm cắp thông tin để tạo tài khoản giả hoặc bất kỳ phương thức phạm pháp khác, chúng tôi sẽ xóa bỏ tư cách cũng và ngừng quyền sử dụng tài khoản vĩnh viễn của ứng viên.

Cách thức và qui định tham dự chương trình quay thưởng:

 1. Trong thời gian diễn ra hoạt động, ứng viên phải nộp hồ sơ xin việc của mình thông qua website của 8899. Mỗi ứng viên phải chịu trách nhiệm trước những thông tin mình cung cấp cho nhà tuyển dụng.

 2. Trong thời gian diễn ra hoạt động, ứng viên chia sẻ hoạt động qua Facebook sẽ có thêm 01 cơ hội trúng thưởng, bạn bè thông qua hoạt động chia sẻ liên kết đăng kí tham gia vào Ngân hàng Nhân lực 8899 thành công sẽ tăng thêm cơ hội trúng thưởng của ứng viên.

 3. Thời gian quay thưởng: Chương trình sẽ mở thưởng không định kỳ, vì vậy, Ngân hàng Nhân lực sẽ công bố thời gian hoạt động và mở thưởng của chương trình trên Facebook của chúng tôi. Ứng viên vui lòng theo dõi trang hoạt động này hoặc Facebook của 8899 để không bỏ lỡ cơ hội tham dự hoạt động quay thưởng của 8899.

 4. Vào ngày mở thưởng, chúng tôi sẽ công bố kết quả trên trang hoạt động và Facebook của 8899, đồng thời gởi mail thông báo trúng thưởng đến các ứng viên may mắn. Trong vòng 04 ngày, ứng viên phải xác nhận mai. Nếu qua thời hạn qui định, ứng viên vẫn không xác nhận mail, chúng tôi sẽ từ bỏ tư cách nhận thưởng của ứng viên.

 5. Thời gian nhận thưởng sẽ vào 3 tuần từ sau ngày mở thưởng, người trúng thưởng vui lòng đến nhận trực tiếp tại văn phòng của 8899.

Chi tiết cách thức tham dự quay thưởng

Cách thức, thủ tục và quy trình nhận thưởng

 1. Người trúng thưởng (gọi tắt là NTT) của chương trình quay thưởng do trang web tìm việc của Ngân hàng Nhân lực 8899 (gọi tắt là 8899) tổ chức. Sau khi mở thưởng, ứng viên vui lòng vào mục "Danh sách trúng thưởng" để xác nhận, và chủ động liên lạc với 8899 để xác nhận việc nhận giải. Mọi thắc mắc, vui lòng liên hệ: (08) 3939 3949,từ thứ 2 -thứ 6.

 2. NTT vui lòng đến nhận trực tiếp tại văn phòng của Ngân hàng Nhân lực 8899.

 3. Khi đến nhận thưởng, NTT phải xuất trình CMND bản gốc (8899 không chấp nhận bất cứ trường hợp ngoại lệ nào).

 4. Thời gian nhận thưởng từ thứ 2 - thứ 6, vào lúc 8h30-11h30 và 13h30-17h30.

 5. NTT cần cung cấp cảm nghĩ nhận giải, hình ảnh trúng thưởng và check in tại Ngân hàng Nhân lực 8899. Cảm nghĩ nhận giải sẽ được đăng tải trên Facebook của NTT với chế độ công khai. Nếu NTT vi phạm qui định, chúng tôi sẽ thu hồi phần thưởng.

 6. Nếu NTT không đến nhận giải trong thời gian nêu trên sẽ xem như từ bỏ tư cách nhận giải.

 7. Trong trường hợp bất khả kháng, người trúng thưởng có quyền ủy quyền người thân hoặc bạn bè đến nhận thay (Lưu ý: Giấy ủy quyền phải được công chứng, tải giấy công chứng tại đây

 8. Ngân hàng Nhân lực 8899 sẽ phỏng vấn, chụp ảnh, và yêu cầu NTT phải đăng bài cảm nghĩ nhận giải và check in trên Facebook của 8899 v.v....Chúng tôi được phép đặt nội dung phỏng vấn lên trên các website có liên quan và các truyền thông khác để tiến hành tuyên truyền chương trình quay thưởng. Nếu người trúng thưởng vi phạm bất kì mục nào của qui định nhận thưởng, sẽ bị xem như từ bỏ tư cách trúng thưởng.

 9. Nếu NTT VI PHẠM qui định sau, 8899 sẽ tiến hành thu hồi quà thưởng và sẽ tiến hành truy cứu pháp luật (nếu cần thiết):
  • Ứng viên không là công dân Việt Nam.
  • Thông tin và hồ sơ giả.
  • Ảnh đại diện không đúng qui định
  • Hồ sơ xin việc không để ở chế độ “Mở”
  • Sử dụng hơn 01 tài khoản.
  • NTT không cung cấp được CMND bản gốc.

 10. Thông tin tìm việc nên dựa trên nguyên tắc trung thực. Trong trường hợp ứng viên gởi hồ sơ ảo và dẫn đến bất kỳ tranh chấp nào với nhà tuyển dụng, ứng viên phải tự chịu trách nhiệm pháp lý về hành vi của mình, đồng thời 8899 hủy tư cách tham gia tất cả hoạt động của chúng tôi. Nếu ứng viên là NTT, 8899 sẽ thu lại tiền mặt hoặc giải thưởng đã nhận.

 11. Theo quy định của chi cục thuếViệt Nam đối với những giải thưởng có giá trị trên 10.000.000 VND (tức 10 triệuViệt Nam đồng), NTT phải chịu 10% thuế thu nhập.

 12. Để có sự công bằng tuyệt đối, nhân viên của 8899 và người than của nhân viên không được tham gia hoạt động này, nếu như có tình trạng vi phạm, sẽ bị hủy bỏ tư cách trúng thưởng.

 13. Để Websitesite hoạt động với chế độ duyệt tốt nhất, chúng tôi kiến nghị bạn nên sử dụng máy tính để bàn có trình duyệt Website bằng Chrome và Coccoc để tiến hành đăng kí hoặc cập nhật thông tin, vui lòng sử dụng trình duyệt phiên bản mới nhất để đăng ký.

 14. Nếu xảy ra tình trạng giải thưởng bị thiếu hàng, chúng tôi sẽ cung cấp giải thưởng cùng giá trị khác. Ngân hàng Nhân lực 8899 có quyền thay đổi các bảo lưu tất cả các hoạt động mà không cần thông báo trước.

 15. Ngân hàng Nhân lực 8899 có quyền thay đổi tất cả nội dung liên quan đến hoạt động (qui định, thời gian, nội dung, tư cách tham dự ..v..v..) quay thưởng tùy từng thời điểm mà không cần thông báo trước hoặc cần có sự chấp thuận của ứng viên. Ngân hàng Nhân lực 8899 có toàn quyền kiểm tra thông tin ứng viên tham dự hoạt động nếu nghi ngờ ứng viên có hành vi trộm cắp thông tin người khác để tạo tài khoản hoặc sử dụng những phương thức bất hợp pháp để tham dự chương trình.

 16. Nếu phát hiện ứng viên tham dự quay thưởng vi phạm một trong những điều trên, BTC sẽ xóa bỏ quyền lợi và tư cách tham dự quay thưởng của ứng viên. Đối với NTT vi phạm những qui định trên, 8899 sẽ xóa bỏ quyền lợi và tư cách nhận thưởng và sẽ tiến hành truy cứu trước pháp luật đối với ứng viên đó.