Trang chủ
facebook
google+
facebook google+

Chương trình quay thưởng mới: "TÌM VIỆC NGAY, LAPTOP VỀ TAY"

Cảm nghĩ nhận giải đợt 18 (26/05/2017)

  Họ và Tên Mã số thành viên  
Võ Văn Phụng P36524491  

Chức vụ mong muốn:Nhân viên Bảo trì Hệ thống / Nhân viên Vận hành ,Thợ điện / Kỹ sư Cơ điện,Kỹ sư Điện

Cảm nghĩ nhận giải:Tôi rất vui mừng khi nhận được giải từ trương trình rút thăm trúng thường từ 8899, đây là một môi trường khá là thân thiện với mọi người, nhất là những bạn sinh viên mới ra trường, hi vọng 8899 sẽ tiếp tục phát huy hết khả năng để giúp đỡ tất cả mọi người nhằm có được một công việc tốt cho bản thân và cả xã hội.
Cám ơn 8899 ! Tôi sẽ giới thiệu với mọi người và bạn bè biết đến 8899.
Link cảm nghĩ nhận giải của bạn Võ Văn Phụng

Mã Thị Yến Nhi P09200902  

Chức vụ mong muốn:Biên tập viên Truyền hình,Phát thanh viên,Người dẫn chương trình

Cảm nghĩ nhận giải:Nhờ một người bạn giới thiệu mình về trang web tìm việc 8899, mình đã tạo hồ sơ tại trang web này với mong muốn sẽ có thêm nhiều cơ hội việc làm hơn cho những sinh viên mới ra trường như mình. May mắn là sau khi tạo hồ sơ cá nhân trên trang, mình đã tìm được một công việc với mức lương mong đợi, càng may mắn hơn mình được hệ thống chọn ngẫu nhiên là một trong số những bạn may mắn được nhận thưởng từ chương trình, chắc chắn sạc dự phòng Asus từ 8899 sẽ là một người bạn hỗ trợ đắc lực cho mình trong công việc cũng như giải trí. Mong là Ngân hàng nhân lực sẽ ngày càng phát triển hơn, làm cầu nối cho nhà tuyển dụng cho tất cả những bạn sinh viên như mình nói riêng, hoặc những người có nhu cầu tìm việc nói chung
Link cảm nghĩ nhận giải của bạn Mã Thị Yến Nhi

  Họ và Tên Mã số thành viên  
Nguyễn Ngọc Huỳnh Mai P02458607  

Chức vụ mong muốn:Nhân viên văn phòng

Cảm nghĩ nhận giải:Trong khi tìm kiếm việc làm trên mạng, vô tình mình vào trang wed NGÂN HÀNG 8899 và được một chị nhân viên dễ thương có giọng nói dịu dàng hướng dẫn tận tình, chu đáo cách làm hồ sơ tìm việc làm . Nhờ trang wed mà mình tìm được việc làm phù hợp. Không chỉ tìm được việc làm mà mình còn được quà từ trang wed. Mình cảm ơn , dịch vụ rất tốt.
Link cảm nghĩ nhận giải của bạn Nguyễn Ngọc Huỳnh Mai

Cảm nghĩ nhận giải đợt 17 (21/04/2017)

  Họ và Tên Mã số thành viên  
Lê Văn Cường P28849745  

Chức vụ mong muốn:Kỹ sư Thủy lợi,Chuyên viên Giám sát Xây dựng,Kỹ sư Xây dựng

Cảm nghĩ nhận giải:Qua quá trình tìm việc online, vô tình mình biết đến ngân hàng nhân lực qua fan page 8899. Mình đã được bộ phận tư vấn hướng dẫn làm hồ sơ trực tuyến. Với trang web của ngân hàng nhân lực 8899 mình thấy nó có nhiều chức năng mới và rất hay mà các trang khác lại không có. Ngạc nhiên nhất là chức năng ghép đôi ứng viên với nhà tuyển dụng, bạn có thể nhận email thông báo hằng ngày hay hằng tuần…từ đó bạn sẽ có rất nhiều lựa chọn về nhà tuyển dụng, mức lương mong muốn có phù hợp hay không.
Và điều vui nhất đó là luôn có chương trình quay thưởng cho các ứng viên với những giải thưởng có giá trị như laptop, điện thoại…Mình cũng may mắn là người được giải đặc biệt. Cảm ơn 8899 nhé.
Link liên kết cảm nghĩ nhận giải trên Facebook của bạn Lê Văn Cường


Trịnh Thảo Nguyên P71470028  

Chức vụ mong muốn:Nhân viên văn phòng/trợ lý-thư kí

Cảm nghĩ nhận giải:Được phía bên công ty trao phần quà may mắn là cục sạc dự phòng mình rất vui. Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng rất tận tâm và vô cùng thân thiện. Hy vọng sẽ có nhiều bạn tìm được công việc phù hợp từ trang web của công ty và cũng sẽ hộ trợ mình khi muốn thay đổi công việc. Tuy nhiên, 8899 nên đơn giản hóa khâu đăng kí tài khoản cũng như lập hồ sơ tìm việc. Bên cạnh đó việc cho ứng viên chọn quận mong muốn để tìm việc là rất hợp lý, nên phát huy. Cảm ơn
Link liên kết cảm nghĩ nhận giải trên Facebook của bạn Trịnh Thảo Nguyên

  Họ và Tên Mã số thành viên  
Nguyễn Thiên Nhân P17188215  

Chức vụ mong muốn:Kỹ sư Hệ thống Truyền thông / Kỹ sư Điện tử Viễn thông

Cảm nghĩ nhận giải:Thật là may mắn khi lần đầu đăng kí thành viên trên 8899 đã trúng giải. Hy vọng giải thưởng này đem lại may mắn cho công việc tương lại. Cám ơn anh tổng đài đã giới thiệu và hướng dẫn nhiệt tình, giúp mình tạo hồ sơ và tìm việc.
Link liên kết cảm nghĩ nhận giải trên Facebook của bạn Nguyễn Thiên Nhân

Giải thưởng IPHONE 7 (21/10/2016 ~24/02/2017)

  Họ và Tên Mã số thành viên  
Lộc Cẩm Thùy Trang P79673158  

Chức vụ mong muốn:Trưởng phòng phòng xuất nhập khẩu

Cảm nghĩ nhận giải IPHONE 7 đợt 5 (21/10/2016):Lần đầu biêt đến 8899.vn qua lời giới thiệu của một người bạn, cộng với việc mong muốn sau này có thể có được 1 công việc tốt hơn, mình đã thử vào, đăng kí thành viên và tạo lập hồ sơ xin việc của mình trên đây. Sau khi được cấp MSTV và thông báo sẽ mở chương trình quay số trúng thưởng thì mình cũng không quan tâm lắm (bởi vì may mắn chưa đến với mình lần nào nên lần này mình cũng nghĩ như vậy).
Ngay hôm sau, nhân viên của công ty 8899 có gọi cho mình thông báo mình đã trúng thưởng, mình không tin vào tai (thậm chí còn nghĩ mình bị gạt) nhưng đến bây giờ, khi cầm chiếc Iphone 7 trên tay mình mới biết thật sự là mình rất may mắn, tất cả những gì Ngân hàng Nhân lực 8899 mang đến cho mình là thật. Lần đầu được cầm Iphone 7 và lần đầu được trúng giải đặc biệt khiến mình rất hồi hộp, xúc động và cứ nghĩ mọi thứ mơ. Đến bây giờ người mình vẫn còn đang lâng lâng như trên mây.
Cảm ơn Ngân hàng Nhân lực 8899 về tất cả. Hy vọng nghề nghiệp trong mơ của mình cũng sẽ được 8899 mang lại.
Link liên kết Cảm nghĩ nhận giải IPHONE 7 đợt 5 (21/10/2016) trên facebook của bạn Lộc Cẩm Thùy Trang


Nguyễn Lê Thị Hoàng Dung P19261936  

Chức vụ mong muốn:nhân viên hành chính

Cảm nghĩ nhận giải IPHONE 7 đợt 7 (04/11/2016):Tôi đã nhận được thông tin từ công ty Ngân hàng nguồn nhân lực gọi đến và báo là tôi đã may mắn nhận được giải thưởng I Phone 7 của đợt 7. Tôi vừa vui, mừng nhưng cũng hơi lo tôi đã kiểm tra xác nhận thông tin xem thế nào? Tôi đã lên trang web xem, lên facebook xem và đặc biệt là đã đến tận nơi để rinh Iphone :)
Đây thật là điều may mắn cho tôi trong ngày hôm nay. Đồng thời tôi cũng chân thành cảm ơn công ty Ngân hàng nhân lực trao giải thưởng này và bên cạnh đó điều quan trọng hơn là được biết nơi này qua trang web www.8899.vn. Ngoài ra tôi đã được nhân viên tư vấn bên công ty hướng dẫn, hỗ trợ điền thông tin chi tiết và cụ thể nhằm hoàn thiện tủ hồ sơ xin việc một cách hoàn chỉnh nhất. Lúc đầu mục đích của tôi lên trang web www.8899.vn này là thực hiện công cuộc tìm cho mình một công việc thích hợp và tốt hơn, tôi đã tạo hồ sơ trên trang web www.8899.vn miễn phí để nhà tuyển dụng có thể xem hồ sơ của tôi.
Các bạn hãy thử một lần tạo hồ sơ với thông tin chi tiết qua trang Web của công ty Ngân hàng nguồn nhân lực 8899 nhé! Để có cơ hội may mắn như mình được sở hữu giải thưởng đặc biệt từ chương trình tạo hồ sơ miễn phí - rinh I Phone 7 mỗi tuần.
Tôi thật hạnh phúc khi được sỡ hữu chiếc Iphone 7 này.Thật là điều tuyệt vời khi đến với trang Web này.

Link liên kết cảm nghĩ nhận giải trên facebook của bạn Nguyễn Lê Thị Hoàng Dung

Bùi Thị Thu Hương P38175515  

Chức vụ mong muốn:Kế toán trưởng

Cảm nghĩ nhận giải IPHONE 7 đợt 10 (25/11/2016):Tôi được biết đến Ngân hàng Nhân lực 8899 qua website trên mạng và sau đó, tôi đã đăng ký một tài khoản xin việc làm tại trang web của công ty và có cơ hội tham gia quay dự thưởng đợt 10. Qua một tuần qua đi, tôi cũng chưa để ý đền việc đó, và ngày 25/11 tôi nhận được cuộc điện thoại của ngân hàng báo tôi trúng thưởng đặc biệt một chiếc Iphone 7, cảm giác đó của tôi lúc đó thật là sung sướng. Từ trước đến nay tôi chưa bao giờ trúng được một cái gì nhất là giá trị này cũng tương đối lớn. Qua chương trình này tôi thấy việc này thật là bổ ích, ngân hàng đã tạo điều kiện tìm việc làm cho người chưa có việc, đồng thời tìm việc làm khác tốt hơn cho người đã có việc. Tôi thực sự hạnh phúc khi nhận được giải thưởng này. Tôi ở Hà Nội, không trực tiếp được nhận giải tại văn phòng của ngân hàng nhân lực được , tôi đã uỷ quyền cho người nhà đến nhận thay, thực sự cho đến giờ phút này tôi cũng rất mong muốn việc làm của tôi cũng được ngân hàng nhân lực 8899 tìm được giống như việc nhận giải thưởng này. Tôi xin cám ơn ngân hàng nhân lực 8899 và mong ngân hàng ngày càng phát triển. Cảm ơn nhân viên tư vấn nhiệt tình.
Link liên kết cảm nghĩ nhận giải trên facebook của bạn Bùi Thị Thu HươngHuỳnh Thị Thúy Loan P06166315  

Chức vụ mong muốn:quản lý nhân sự

Cảm nghĩ nhận giải IPHONE 7 đợt 14 (20/01/2017):Đầu tiên, tôi thật sự rất cảm ơn Ngân hàng nhân lực 8899 đã mang đến chương trình quay thưởng đầy ý nghĩa này dành cho các ứng viên. Mình biết đến 8899 thông qua quảng cáo từ trang mạng Zing Mp3.Tôi rất bất ngờ khi nhận được thông báo trúng giải Iphone 7 từ 8899. Công việc tôi đang làm chỉ mang tính chất tạm thời. Tôi muốn tìm một công việc khác ổn định hơn. Tôi đã tạo hồ sơ xin việc trên trang web 8899. Và đã nhận được nhiều điện thoại phỏng vấn từ các công ty. Thật sự rất hữu ích dành cho những ứng viên đang tìm kiếm việc làm như tôi. Và lần quay thưởng này, tôi thật may mắn khi trở thành người trúng giải đặc biệt này. Nhưng vì lí do công việc nên tôi không thể trực tiếp đến công ty để nhận giải. Tôi đã nhờ người thân của mình nhận giúp tôi giải thưởng này và Ngân Hàng Nhân Lực 8899 đã tạo điều kiện giúp người thân của tôi được nhận quà thay.. Thật sự rất đáng tiếc vì vấn đề trên
Cảm ơn Ngân hàng nguồn nhân lực 8899 đã mang đến cho tôi niềm vui, niềm hạnh phúc cuối năm như thế
Chúc quí công ty ngày càng phát triển, năm mới nhiều thành công hơn nữa
Chân thành cảm ơn
Link liên kết cảm nghĩ nhận giải trên facebook của bạn Huỳnh Thị Thúy Loan
  Họ và Tên Mã số thành viên  
Nguyễn Thị Ngọc Trâm P25385369  

Chức vụ mong muốn:nhân viên hành chính nhân sự biết tiếng Hàn

Cảm nghĩ nhận giải IPHONE 7 đợt 6 (28/10/2016):Vừa qua mình tình cờ lên mạng chơi thì thấy một bạn nữ trong danh sách kết bạn của mình trúng được một chiếc Iphone 6S, vậy là mình lân la qua chúc mừng và hỏi thăm thì biết được rằng trên trang web www.8899.vn - một trang web tìm việc đang có chương trình rút thăm trúng thưởng khi lập hồ sơ, vậy là mình cũng lập hồ sơ vừa để tìm việc vừa là để thử vận may. Và thật bất ngờ là mình đã vô cũng may mắn trúng được một chiếc Iphone 7 của chương trình. Và rồi mọi thứ cũng đã đến “Khi nhận được điện thoại từ trên tổng đài gọi về thì mình không tin cho lắm nhưng mà cũng hơi vui vui, tới ngày hôm sau thì nhận được mail xác nhận thì mình thật bất ngờ, chạy khắp nơi khoe với mọi người mà không ai tin cả. Vậy là mình cho mọi người xem mail nhưng cũng có một vài người chưa tin. Mình nói là đến thứ 2 mình đăng hình cho mà xem. Lúc đó trong lòng mình phơi phới luôn, hào hứng kinh khủng chạy khắp nơi khoe luôn. Đến bây giờ mình vẫn còn chưa hết vui luôn”. Mình cảm thấy rất vui và cũng cảm ơn Quý công ty cùng nhân viên công ty đã tạo ra niềm vui bất ngờ này cho mình. Mình rất cảm ơn. Và chúc Quý công ty ngày càng phát triển và cũng có nhiều người được may mắn như mình. Mình xin cám ơn. P/s: Các bạn hãy nhanh tay đăng ký hồ sơ để tìm cho mình một công việc như ý và còn có cơ hội trúng nhiều phần quà như mình nhé.
Link liên kết cảm nghĩ nhận giải trên facebook của bạn Nguyễn Thị Ngọc Trâm

Nguyễn Thị Phượng P30663633  

Chức vụ mong muốn:đầu bếp

Cảm nghĩ nhận giải IPHONE 7 đợt 8 (11/11/2016):Mình biết đến chương trình “Tạo hồ sơ xin việc - Rinh Iphone 7 mỗi tuần” của trang ngân hàng nhân lực 8899 khi xem bài quảng cáo trên face của mình.
Mình thử coi nhiều thông tin trên trang nào là tạo hồ sơ miễn phí, rinh iphone 7 và nhiều phần thưởng khác, mình cũng đọc và tham khảo thông tin trên trang mà các bạn thí sinh khác trúng giải, nào là iphone, phiếu mua hàng, tai phone, pin sạc dự phòng...v.v
Mình vừa muốn kiếm được việc làm và vừa thích được trúng giải thưởng như mấy bạn ấy. Kế đó mình liền nhấn vào đường link www.8899.vn và làm theo hướng dẫn điền thông tin tạo tài khoản và hoàn thành hồ sơ quay thưởng. Lần đầu mình tạo hồ sơ mà không trúng, tiếp đó qua vài lần sau mình đã vào tài khoản coi hồ sơ và chỉnh sửa thêm thông tin xin việc để đầy đủ và hoàn thiện hơn. Và rồi sáng hôm sau mình nhận được cuộc điện thoại gọi từ công ty. Mình đã lập tức vào trang ngân hàng nhân lực 8899 và xem kết quả phần thưởng. Mã số đầu tiên giải iphone 7: P30…..3 và mình trúng rồi. Mình vui lắm và mình nói cho bạn mình biết và bạn mình không tin và cho bạn mình xem trang 8899 và coi mã số của mình luôn cứ ngỡ không phải chứ. Rồi đúng rồi .
Rồi mình cứ chờ và vui lắm lần đầu tiên mình may mắn và nhận được giải thưởng có giá trị như vậy. Qua ngày hôm sau mình nhận được điện thoại phỏng vấn từ nhà tuyển dụng trên trang web của công ty 8899. Niềm vui được nhân đôi từ đây. Mình cảm ơn chương trình đã tạo cơ hội tìm việc làm và có được nhiều phần thưởng như vậy. Xin cảm ơn công ty 8899. Các bạn ơi. Các bạn hãy tạo hồ sơ và tham gia quay thưởng để có cơ hội nhận giải giống mình nha!
Chúc cho ngân hàng nhân lực 8899 ngày càng làm ăn tốt và phát đạt.
Mình xin cảm ơn 8899 nhiều .
Link liên kết cảm nghĩ nhận giải trên facebook của bạn Nguyễn Thị Phượng

Lưu Thị Hồng Thắm P61986196  

Chức vụ mong muốn:Nhân viên hành chính

Cảm nghĩ nhận giải IPHONE 7 đợt 11 (02/12/2016):Bất ngờ, Hạnh phúc và vui sướng… đó chính là cảm giác của mình lúc này. Mình được biết đến trang web công ty Ngân Hàng Nhân Lực 8899. Qua 1 lần tình cờ lướt online trên internet. Sau đó, mình có đăng ký 1 tài khoản và cập nhật hồ sơ xin việc thông qua web này. Ban đầu, mình nghĩ… Đây là trang web mới nên không biết lượng người truy cập vào có nhiều hay không nên đăng tải hồ sơ xin việc lên đây có được các nhà tuyển dụng chú ý hay không… Nhưng mình đã sai… vì sau đó, các công ty cũng lần lượt gửi email đến mình và hẹn ngày phỏng vấn…
Mình thấy, đây là 1 trang web rất đáng tin cậy… và mình đã rất tin tưởng.
Qua đó, mình cũng có tham gia chương trình quay thưởng Rinh Iphone 7 mỗi tuần, và mình đã rất may mắn trúng giải là 1 chiếc Iphone 7 đợt quay thưởng 11. Mình rất cảm ơn Chương trình quà thưởng rất Thiết thực và vô cùng giá trị… Trước giờ mình chưa từng nhận quà thưởng nào giá trị như vậy… Nên cảm giác mình lúc này rất vô cùng vui sướng. Và xin lần nữa cảm ơn chương trình, cảm ơn quý công ty Ngân Hàng Nhân Lực với website: www.8899.vn, cảm ơn các bạn admin đã rất nhiệt tình hướng dẫn mình về quy trình lãnh thưởng…
Mình xin vô cùng cảm ơn và chúc Qúy Công ty ngày càng lớn mạnh và phát triển hơn !
Link liên kết cảm nghĩ nhận giải trên facebook của bạn Lưu Thị Hồng Thắm

Lê Ngọc Hưng P48850090  

Chức vụ mong muốn:Nhân viên kinh doanh

Cảm nghĩ nhận giải IPHONE 7 đợt 15 (24/02/2017):Đang tìm việc trên mạng thì kiếm được trang web tuyển dụng của 8899. Tên nghe lạ, mà thật sự rất lạ với mình. Vì mình đang lúc tìm việc, nên cũng muốn thử xem trang web này sẽ có khác biệt như thế nào so với các trang web mà mình biết từ trước.
Sau khi đăng ký thành viên, rồi tạo hồ sơ (chắc cũng được khoảng một tháng hơn rồi) thì mình nhận được khá nhiều email và cuộc gọi xác nhận phỏng vấn từ nhà tuyển dụng. Về việc tuyển dụng này, thì mình khá ưng.
Bên cạnh việc tuyển dụng, mình cũng rất tò mò hơn về chương trình quay thưởng của 8899. Sau một hồi đắn đo, mình lại quyết định tham gia thử xem nào, dù sao thì cũng không tốn gì, chỉ cần hồ sơ của mình ĐỦ ĐẸP là OK!
Từ khi đăng ký trở thành viên của 8899, nhận được cuộc gọi phỏng vấn cũng nhiều, mà một cuộc gọi bất ngờ nhất, chính là cuộc gọi thông báo trúng thưởng Iphone7. Mình đã rất bất ngờ và không tin đó là sự thật. Cho đến khi được chị ấy nói rất kỹ về giải thưởng, và xem danh sách trúng thưởng trên Fanpage cũng như nhận được Email của BTC thì mình thực sự mới tin đó là sự thật.
Rất cảm ơn Ngân hàng nhân lực 8899 đã tạo cơ hội cho mình được tìm kiếm công việc và hơn nữa là trúng giải của chương trình. Và cũng rất cảm ơn các chị tổng đài viên đã rất nhiệt tình tư vấn những thắc mắc cho bản thân mình.
Xin được gửi lời chúc thành công đến các nhân viên nói riêng và Ngân hàng nhân lực nói chung. Xin trân thành cảm ơn!
Link liên kết cảm nghĩ nhận giải trên facebook của bạn Lê Ngọc Hưng

Cảm nghĩ nhận giải đợt 15 (24/02/2017)

  Họ và Tên Mã số thành viên  
Lê Đức Thành Duy P71107505  

Chức vụ mong muốn:Nhân viên kế toán

Cảm nghĩ nhận giải:Sau khi đọc được thông tin trên Facebook thì có biết đến Ngân hàng nhân lực 8899 và tạo hồ sơ. Cảm thấy bất ngờ khi biết được mình nhận 1 trong các giải là Phiếu mua hàng trị giá 500.000VND sau đợt quay thưởng. Mình thấy trang web khá hữu ích đối với các bạn có nhu cầu mong muốn tìm được việc làm. Mong công ty thành công hơn.
Link liên kết cảm nghĩ nhận giải trên Facebook của bạn Lê Đức Thành Duy: https://goo.gl/eu2lBw

Nguyễn Thị Thủy Tiên P82644960  

Chức vụ mong muốn:Nhân viên thiết kế

Cảm nghĩ nhận giải:Mình nhận được món quà là phiếu mua hàng Co.op mart 500.000 VND của Ngân hàng Nhân lực 8899 vào đợt mở thưởng 15. Khi được nhân viên của công ty gọi điện và hướng dẫn tận tình các thao tác trên trang web, mình cảm thấy công ty 8899 rất quan tâm cũng như hiểu rõ được nhu cầu của mình – người tìm việc. Nhận được món quà này mình rất vui vì không chỉ có cơ hội tìm việc mà mình còn nhận được 1 món quà thiết thực này. Mình chân thành cảm ơn Ngân hàng Nhân lực 8899 về món quà này.
Link liên kết cảm nghĩ nhận giải trên Facebook của bạn Nguyễn Thị Thủy Tiên: https://goo.gl/WbjAa1

TRẦN XUÂN TUYỀN P60208073  

Chức vụ mong muốn:TỔ TRƯỞNG BẢO TRÌ

Cảm nghĩ nhận giải:Xin chân thành cảm ơn công ty 8899 đã tạo cơ hội tìm việc làm cho tôi và thật may mắn khi tôi còn được trúng thưởng phiếu mua hàng của siêu thị CO.OPMART trị giá 500.000đ. Xin chân thành cám ơn trang tuyển dụng việc làm 8899.vn.
Link liên kết cảm nghĩ nhận giải trên Facebook của bạn TRẦN XUÂN TUYỀN: https://goo.gl/h6IEgQ

HỒ TẤN THI P27001052  

Chức vụ mong muốn:nhân viên chăm sóc khách hàng

Cảm nghĩ nhận giải:Trong một lần đăng tin tìm việc, mình biết đến 8899. Được tổng đài viên hỗ trợ, mình không những đăng tuyển nhanh chóng mà còn có cơ hội tham qua chương trình của 8899. Thật bất ngờ khi được thông báo đã trúng Sạc Pin Dự Phòng Asus từ chương trình. Cám ơn 8899 và chúc cho công ty ngày càng thành công hơn!
Link liên kết cảm nghĩ nhận giải trên Facebook của bạn TRẦN XUÂN TUYỀN: https://goo.gl/JD6nGg

  Họ và Tên Mã số thành viên  
Phạm Phú Quý P85296904  

Chức vụ mong muốn:Nhân viên IT/ Design

Cảm nghĩ nhận giải:Tình cờ biết 8899 trong lúc lướt Facebook, cũng đang trong quá trình tìm việc làm nên mình đăng kí luôn, trong lúc tìm việc thì quà cũng tìm đến mình :D Ấn tượng với 8899 là: một trang web tuyển dụng với nhân viên nhiệt tình và dễ thương :D Tìm việc lại trúng được quà, mọi người nhanh tay tạo tài khoản để trúng quà như TUI nào!
Link liên kết cảm nghĩ nhận giải trên Facebook của bạn Phạm Phú Quý: https://goo.gl/vZg13J

ĐINH THANH TRÚC P38167810  

Chức vụ mong muốn:Shift supervisor

Cảm nghĩ nhận giải:Tình cờ thấy bạn mình share bài của 8899 nên mình biết đến và đăng thông tin ứng tuyển việc làm. Sau khi gửi hồ sơ xin việc của mình trên trang web 8899, mình được biết có thể tham gia chương trình quay thưởng của 8899 nên cũng muốn thử may mắn xem sao. Thật bất ngờ là mình đã được thông báo trúng cục sạc Asus từ trương trình. Cám ơn 8899 rất nhiều.
Link liên kết cảm nghĩ nhận giải trên Facebook của bạn ĐINH THANH TRÚC: https://goo.gl/DX8mw4

Lê Thạch Tiến    

Chức vụ mong muốn:Nhóm trưởng IT

Cảm nghĩ nhận giải:Mình đã nhận đươc sạc dự phòng ASUS khi đăng ký tìm việc trên 8899 . Mọi người cùng đăng ký để tham gia lần quay trúng thưởng tiếp theo vào ngày 24/3 để có cơ hội nhân LAPTOP.
Link liên kết cảm nghĩ nhận giải trên Facebook của bạn ĐINH THANH TRÚC: https://goo.gl/P0PZcU

Cảm nghĩ nhận giải đợt 14 (20/01/2017)

  Họ và Tên Mã số thành viên  
Huỳnh Vinh Trinh P12375815  

Chức vụ mong muốn:trợ lý bán hàng

Cảm nghĩ nhận giải:Mình tên Huỳnh Vinh Trinh. TÌnh cờ biết được Ngân Hàng Nhân LỰc trên facebook của bạn mình vì đã trúng giải Sạc Pin dự phòng của Asus. Nên mình cũng đăng ký tạo hồ sơ để tìm được công việc phù hợp. Thậ t bất ngờ mình được công ty liên hệ trúng giải Sạc pin dự phòng Asus trong đợt mở thưởng 14 này, tôi rất vui và cám ơn công ty đã tạo điều kiện mở ra những môi trường tìm kiếm công việc cũng như những phần quà cho chúng tôi, thông qua đây mình cũng chúc công ty ngày càng phát triển hơn và tạo ra nhiều cơ hội việc làm như mình mong muốn.
Link cảm nghĩ nhận giải của bạn Huỳnh Vinh Trinh

Lê Kim Cương P21888959  

Chức vụ mong muốn:nhân viên kiểm tra chất lượng sản phẩm

Cảm nghĩ nhận giải:Mình đã đăng kí ứng tuyển hồ sơ trên trang web tìm việc của Ngân hàng Nhân lực 8899, và hôm nay nhận được lì xì đầu năm: PMH 500.000VND. Mình cảm thấy rất vui và may mắn, hy vọng trong năm mới 2017 này sẽ gặp được nhiều điều may mắn tương tự như giải thưởng này, và tìm được công việc phù hợp với bản thân. Cảm ơn Ngân hàng Nhân lực 8899 đã mang đến niềm vui này!
Link cảm nghĩ nhận giải của bạn Lê Kim Cương

Lưu Trọng Vũ P04677710  

Chức vụ mong muốn:nhân viên kỹ thuật

Cảm nghĩ nhận giải:Thông qua bạn bè mình biết đến trang tìm việc làm nhanh của ngân hàng nhân lực 8899 để tìm việc làm phù hợp với năng lực của mình, mình thật bất ngờ lại nhận được phần quà phiếu mua hàng Co.op Mart 500.000đ. Chúc cho các bạn ứng viên may mắn giống mình và gởi lời chúc đến Ngân Hàng Nhân Lực 8899 ngày càng phát triển.
Link cảm nghĩ nhận giải của bạn Lưu Trọng Vũ

Nguyễn Đăng Duy P49267684  

Chức vụ mong muốn:nhân viên pháp lý nhân sự

Cảm nghĩ nhận giải:Tôi may mắn được nhận giải Phiếu mua hàng Coop.mart từ Ngân hàng Nhân lực 8899. Tuy đây là một món quà nhỏ nhưng tôi tin 8899.vn đã gửi gắm trong đó rất nhiều sự động viên tinh thần dành cho các ứng viên tìm việc có tài khoản trên trang web này. Tôi hy vọng các ứng viên sớm tìm được công việc ưng ý. Chúc 8899.vn, các ứng viên và nhà tuyển dụng một năm mới an khang, hạnh phúc, vạn sự như ý.
Link cảm nghĩ nhận giải của bạn Nguyễn Đăng Duy

Nguyễn Thành Sơn P39960987  

Chức vụ mong muốn:nhân viên kiểm định ô tô

Cảm nghĩ nhận giải:Tình cờ biết đến trang web của Ngân Hàng Nhân Lực 8899 thông qua chương trình quay thưởng đợt 14. Và thông qua sự hướng dẫn của một người bạn mình đã quyết định tạo hồ sơ xin việc. Cảm thấy vui khi nhận quà phiếu mua hàng Co.op mart 500.000đ vào những ngày cuối năm này. Chúc các bạn thành viên của 8899 cũng may mắn như mình.
Link cảm nghĩ nhận giải của bạn Nguyễn Thành Sơn


  Họ và Tên Mã số thành viên  
Huỳnh Thị Thúy Vân P45134622  

Chức vụ mong muốn:Nhân viên hành chính

Cảm nghĩ nhận giải:Hôm nay mình rất vui và hân hạnh khi là một trong những người may mắn trúng giải từ công ty 8899. Một công ty chuyên mở rộng cho những người tìm việc, một công việc mình ưng ý nhất. Công ty 8899 đã tạo cho mình động lực để phấn đấu trong công việc để không làm phụ lòng những người tạo ra công việc ăn ý cho mình. Mình trân thành cảm ơn 8899 rất nhiều đã cho mình một phần quà ý nghĩa về vật chất lẫn tinh thần nữa. Thanks, 8899.
Link cảm nghĩ nhận giải của bạn Huỳnh Thị Thúy Vân


Đỗ Thị Hồng Ngân P75260567  

Chức vụ mong muốn:Xuất Nhập Khẩu

Cảm nghĩ nhận giải:Tình cờ lướt vào trang web Ngân hàng nhân lực 8899 và được một chị dễ thương hướng dẫn tạo hồ sơ xin việc ngay dịp quay số may mắn, cũng cứ đăng kí và không suy nghĩ nhiều. Nhưng tình cờ nhận được mail trúng thưởng, cảm giác vừa vui vừa không tin. Nhưng hôm nay cầm trên tay sản phẩm của ASUS cảm thấy rất vui. Cảm ơn Ngân hàng nhân lực 8899 và hi vọng công ty sẽ thành công hơn nữa.
Link cảm nghĩ nhận giải của bạn Đỗ Thị Hồng Ngân

Lưu Phước Hải P07019237  

Chức vụ mong muốn:giám sát quầy bar

Cảm nghĩ nhận giải:Thật sự rất vui khi thấy mình nằm trong số thành viên may mắn nhận được phần quà cục sạc dự phòng Asus từ Công ty Ngân Hàng Nhân Lực 8899. Vừa kiếm được việc làm, vừa có cơ hội trúng được những phần quà hấp dẫn. Các bạn còn chần chừ gì nữa, nhanh tay tạo tài khoản riêng cho mình và cùng nhận quà nào.
Link cảm nghĩ nhận giải của bạn Lưu Phước Hải

Nguyễn Thị Bích Hạnh P23926010  

Chức vụ mong muốn:Nhân viên pháp chế

Cảm nghĩ nhận giải:Thật may mắn khi là một trong những người nhận sạc dự phòng Asus từ Ngân hàng nhân lực 8899. Cảm ơn các bạn đã hỗ trợ mình và những người tìm việc khác tìm được công việc theo yêu cầu. Chúc Công ty ngày càng phát triển và thành công.
Link cảm nghĩ nhận giải của bạn Nguyễn Thị Bích HạnhCảm nghĩ nhận giải đợt 13 (23/12/2016)

  Họ và Tên Mã số thành viên  
Nguyễn Hoàng Phương P09320028  

Chức vụ mong muốn:trưởng phòng IT

Cảm nghĩ nhận giải:Tôi biết đến chương trình dự thưởng và Công ty Ngân hàng nhân lực 8899 thông qua một người bạn thân đã trúng giải Iphone 6s từ đợt mở thưởng thứ 2 của công ty, qua đó tôi cũng đang có nhu cầu tìm kiếm một vị trí mới trong công việc hiện tại và cũng có thể tham gia dự thưởng thông qua chương trình này, nên tôi quyết định tìm kiếm và đăng ký ngay để mong muốn tìm kiếm được cơ hội như mong muôn. Thật bất ngờ tôi được công ty liên hệ trúng giải Sạc Pin Dự Phòng của ASUS trong đợt mở thưởng lần thứ 13 này, tôi rất vui và cám ơn công ty đã tạo điều kiện mở ra những môi trường tìm kiếm công việc cũng như những phần quà cho chúng tôi, thông qua đây tôi cũng chúc công ty ngày càng phát triển hơn và giúp đỡ được nhiều người tìm kiếm được công việc như mình mong muốn.
Link cảm nghĩ nhận giải của bạn Nguyễn Hoàng Phương

Hà Thị Thanh Trúc P41516326  

Chức vụ mong muốn:chuyên viên C&B

Cảm nghĩ nhận giải:Thật bất ngờ vào một ngày đẹp trời nhận được một cuộc gọi của một chị có giọng nói thật dễ thương. Mình thì đang cần việc và chị thì chỉ cho mình cách đăng thông tin để thu hút sự chú ý của nhà tuyển dụng. Đó là Ngân Hàng Nhân Lực 8899 và kèm theo đó là chương trình tặng quà rất thú vị. Lúc ấy mình chỉ muốn kiếm một công việc thôi nhưng không ngờ lại nhận được một món quà tinh thần từ công ty Ngân Hàng Nhân Lực 8899 . Rất cám ơn công ty Ngân Hàng Nhân Lực 8899 vì sự tận tâm của mình.
Link cảm nghĩ nhận giải của bạn Hà Thị Thanh Trúc

Tôn Quốc Hiệu P62336576  

Chức vụ mong muốn:nhân viên điện lạnh

Cảm nghĩ nhận giải:Mình rất vui khi tham gia đăng ký tạo hồ sơ xin việc bởi công ty Ngân Hàng Nhân Lực 8899 và may mắn nhận được phần quà rút thăm trúng thưởng. Quà tặng của mình là sạc pin dự phòng Asus. Mình xin cảm ơn quý công ty về món quà này.
Link cảm nghĩ nhận giải của bạn Tôn Quốc Hiệu

Vòng Thị Kỷ Yến P80812246  

Chức vụ mong muốn:nhân viên marketing

Cảm nghĩ nhận giải:Vừa bất ngờ, vừa vui mừng, đến giờ vẫn không tin được mình nằm trong danh sách những người đươc nhận giải. Đang chuẩn bị góp lúa hốt em sạc dự phòng, ai ngờ nay trúng giải. Lúc đầu thì cứ tưởng sẽ bị lừa, đâu ra trên trời rớt xuống hay vậy. Gọi điện liên hệ thì khá ấn tượng với chị có giọng nói truyền cảm, nên cũng thử liều, dù gì cũng có mất mác gì đâu. Lên đến nơi, thì nhân viên hướng dẫn quy trình nhận giải một cách rõ ràng, nhiệt tình và thân thiện. Thế là có em sạc dự phòng để xài. Củm ơn, củm ơn Ngân Hàng Nhân Lực 8899 về món quà <3<3<3………..
Link cảm nghĩ nhận giải của bạn Vòng Thị Kỷ Yến

Võ Văn Huy P26524644  

Chức vụ mong muốn:trưởng nhóm vận hành

Cảm nghĩ nhận giải:Mình muốn tìm một việc làm vận hành và bảo trì hệ thống xử lí nước thải, công việc ổn định trên thành phố Hồ Chí Minh và mình rất may mắn biết được trang web tìm việc làm của công ty Ngân Hàng Nhân Lực 8899. Càng bất ngờ hơn sau khi đăng ký tạo và ứng tuyển hồ sơ thì được nhân viên bên trang web của Ngân Hàng Nhân Lực 8899 thông báo là mình đã trúng giải 10.000.000VND từ chương trình Ứng Tuyển Hồ Sơ – Rinh Ngay Lì XÌ Khủng . Ý nghĩ đầu tiên hiện ra trong đầu là mình không tin là có thật, vì chỉ đăng kí tìm việc mà lại trúng giải thưởng lớn đến vậy. Sau đó mình cũng đã chia sẻ thông tin này với gia đình mình nhưng họ cũng không tin rằng mình được nhận giải thưởng với món quà có giá trị lớn như vậy. Vừa vui vừa không tin đây là sự thật, mình đã lên facebook Ngân Hàng Nhân Lực 8899 để tìm hiểu và xác thực về món quà này. Sau khi qua tìm hiểu thông tin và có thấy một bạn nữ đã trúng và nhận được giải thưởng 10.000.000VND. Mình mới bắt đầu tin tưởng về cuộc gọi thông báo trúng thưởng từ công ty Ngân Hàng Nhân Lực 8899. Cảm nhận lúc này của mình là khá hồi hộp vì lần đầu tiên trong đời mình nhận được giải thưởng lớn như vậy. Giá trị quà tặng không hề nhỏ. Mình hi vọng với món quà may mắn này, mình sẽ có cơ hội kiếm được công việc tốt hơn và phát triển hơn trong sự nghiệp của bản thân. Cảm ơn quý công ty đã tạo một môi trường tìm kiếm việc làm, và tạo sự may mắn và động lực đối với các bạn ứng viên đang tìm kiếm việc làm. Qua đây mình cũng xin chúc các bạn ứng viên được may mắn giống như mình trong quá trình tìm việc làm. Đừng bỏ lỡ cơ hội của mình, các bạn hãy nhanh tay ứng tuyển hồ sơ của mình để kiếm được việc làm phù hợp cũng như nhận được phần quà từ chương trình nhé. Và mình xin cảm ơn quý công ty về món quà này. Chúc Ngân Hàng Nhân Lực 8899 sẽ ngày càng phát triển hơn trong tương lai.
Link cảm nghĩ nhận giải của bạn Võ Văn Huy


  Họ và Tên Mã số thành viên  
Nguyễn Thị Hà Xuyên P99952575  

Chức vụ mong muốn:giám sát sản xuất, kế toán

Cảm nghĩ nhận giải:Mình thật sự may mắn và hạnh phúc, bới qua một vài người bạn giới thiệu cho mình biết đến công ty Ngân Hàng Nhân Lực 8899, một nơi mà bạn có thể đăng tải hồ sơ xin việc dễ dàng, nhanh chóng mà lại còn được nhận quà nữa. hôm nay đây mình đã nhận được Sạc Pin Dự Phòng Asus từ công ty này. Mình hi vọng công ty sẽ ngày 1 thành đạt hơn và hi vọng nhiều bạn sẽ biết đến công ty , tin tưởng và đăng hồ sơ xin việc trên web công ty. nhiều cơ hội hơn sẽ đến với bạn. thanks.
Link cảm nghĩ nhận giải của bạn Nguyễn Thị Hà Xuyên
Nguyễn Tuấn Anh P32126668  

Chức vụ mong muốn:nhân viên kế toán

Cảm nghĩ nhận giải:Mình thấy một người bạn cũng đăng ký tìm việc trên trang công ty Ngân Hàng Nhân Lực 8899 và nhận được giải thưởng và người bạn ấy cũng giới thiệu mình vào trang mạng của công ty. Thật bất ngờ khi được nhân sự của công gọi điện thoại thông báo mình trúng giải thưởng phiếu mua hàng coopmart trị giá 500 ngàn. Mình rất vui. Xin cảm ơn công ty. Năm mới chúc công ty kinh doanh luôn luôn thành công.
Link cảm nghĩ nhận giải của bạn Nguyễn Tuấn Anh

Trần Hồng Thẩm P62799222  

Chức vụ mong muốn:nhân viên kinh doanh

Cảm nghĩ nhận giải:Khi mình nhận được mail trúng thưởng từ chương trình tạo hồ sơ - rinh ngay Iphone mình cảm thấy rất vui. Vì vừa được trúng thưởng và vừa kiếm được công việc phù hợp với bản thân. Cảm ơn Ngân Hàng Nhân Lực 8899 về món quà Sạc pin dự phòng Asus này.
Link cảm nghĩ nhận giải của bạn Trần Hồng Thẩm

Đoàn Thị Thơm P92455706  

Chức vụ mong muốn:nhân viên kế toán

Cảm nghĩ nhận giải:Lúc đăng kí thành viên thực sự chỉ nghĩ sẽ kiếm 1 công việc trên việc làm trên website của Ngân Hàng Nhân Lực 8899, nhưng khi nhận được điện thoại là trúng thưởng Phiếu mua hàng Co.opmart trị giá 500.000VND. Mình thực sự bất ngờ và không tin nó là sự thât. Rất vui mừng và hi vọng thông qua 8899 mình sẽ kiếm được việc làm phù hợp. Mọi người hãy nhanh tay đăng kí và chợ điện thoại nha ! cơ hội ngay trong tay thôi !
Link cảm nghĩ nhận giải của bạn Đoàn Thị Thơm


Nguyễn Quàng Vinh P68655459  

Chức vụ mong muốn:nhân viên bán hàng

Cảm nghĩ nhận giải:Thật bất ngờ khi đăng ký hồ sơ tìm việc cũng được nhận quà từ Ngân hàng Nhân lực 8899 tổ chức chương trình quay thưởng ở đợt 13 này. Mình đã tìm được công việc như mong muốn là chức vụ nhân viên bán hàng lại còn có thêm quà là phiếu mua hàng trị giá 500.000đ cảm thấy hạnh phúc. Cảm ơn công ty về món quà này.
Link cảm nghĩ nhận giải của bạn Nguyễn Quàng Vinh
Cảm nghĩ nhận giải đợt 12 (09/12/2016)

  Họ và Tên Mã số thành viên  
Nguyễn Thanh Phong P00789619  

Chức vụ mong muốn:quản lý chất lượng

Cảm nghĩ nhận giải:Mình cảm thấy vô cùng bất ngờ khi lần đầu tiên tham gia bốc thăm trúng thưởng trên mạng đến từ chương trình của công ty Ngân Hàng Nhân Lực 8899 nhưng lại may mắn là một trong những người nhận giải thưởng từ chương trình là một Phiếu mua hàng trị giá 500.000 VNĐ. Mặc dù không nhận được giải thưởng cao nhất, tuy nhiên mình cũng cảm thấy rất vui và may mắn khi sở hữu được quà tặng. Sắp tới đây, mình sẽ sử dụng dịch vụ của 8899 để tìm kiếm cơ hội việc làm của mình và sẽ giới thiệu đến nhiều bạn bè tham gia để có cơ hội sở hữu một trong rất nhiều quà tặng từ chương trình của công ty 8899. Một lần nữa xin chân thành cảm ơn công ty 8899 đã giúp mình tăng cơ hội tìm việc, mà còn nhận về những phần quà giá trị.
Link cảm nghĩ nhận giải của bạn Nguyễn Thanh Phong

Nguyễn Thị Hiệp P29790756  

Chức vụ mong muốn:kế toán tổng hợp

Cảm nghĩ nhận giải: Khi mình nhận được điện thoại trúng giải thưởng từ công ty Ngân Hàng Nhân Lực 8899, mình cảm thấy rất vui và bất ngờ. Mình cảm thấy đây là 1 chương trình thực tế khá thú vị, vừa được tạo cơ hội có được công việc và được may mắn nhận quà. Món quà mình nhận được ở đợt 12 của chương trình quay thưởng là pin dự phòng Asus. Xin cảm ơn chương trình và công ty về món quà đầy ý nghĩa nà
Link cảm nghĩ nhận giải của bạn Nguyễn Thị Hiệp

Nguyễn Văn Lộc P16886968  

Chức vụ mong muốn:nhân viên bán hàng

Cảm nghĩ nhận giải:Hôm nay (12/12) mình rất bất ngờ khi được 8899 gọi điện thông báo mình đã trúng thưởng một cục sạc dự phòng Asus. Mình thật sự cảm thấy vui và rất cảm ơn công ty Ngân Hàng Nhân Lực 8899. Ở đây mình đã được nhân viên tư vấn hỗ trợ rất nhiệt tình. Mong công ty Ngân Hàng Nhân Lực 8899 ngày càng phát triển vững mạnh hơn!!
Link cảm nghĩ nhận giải của bạn Nguyễn Văn Lộc

La Quốc Vinh P65535241  

Chức vụ mong muốn:kỹ sư xây dựng

Cảm nghĩ nhận giải:Thật bất ngờ !!! vừa được hỗ trợ tìm việc làm lại còn nhận được quà tặng giá trị. Mình đã sử dụng website www.8899.vn để được hỗ trợ tìm việc và được quà tặng là một PIN sạc dự phòng ASUS 10050 maH. Các bạn hãy thử vào 8899 để nhận quà hấp dẫn nào !!
Link cảm nghĩ nhận giải của bạn Phạm Thanh Tuấn

Võ Quang Thăng P80639014  

Chức vụ mong muốn:nhân viên nhân sự

Cảm nghĩ nhận giải:Cảm nhận đầu tiên là rất bất ngờ khi nghe được thông tin trúng giải. Cảm ơn ngân hàng nhân lực 8899 đã cho mình cơ hội có được món quà này và xin chúc cho tất cả các bạn đều nhận được những phần quà có ý nghĩa giống mình.
Link cảm nghĩ nhận giải của bạn Võ Quang Thăng


  Họ và Tên Mã số thành viên  
Trần Phan Thục Quyên P90816725  

Chức vụ mong muốn:nhân viên văn phòng

Cảm nghĩ nhận giải:Khi nhận được email từ công ty 8899 thông báo mình nhận trúng thưởng phiếu mua hàng Coopmart, mình cảm thấy rất bất ngờ vì nhiều lần tham gia bốc thăm trúng thưởng đều không may mắn. Mình vui khi được cầm phiếu mua hàng 500000 của Coopmart để có thể thỏa sức mua những món đồ ưa thích tại Coopmart. Cùng với niềm vui này, mình hy vọng sang năm tới mình sẽ may mắn nhận được công việc làm ổn định, phù hợp trong môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiện đại.
Link cảm nghĩ nhận giải của bạn Trần Phan Thục QuyênNguyễn Thị Thủy Tiên P94521294  

Chức vụ mong muốn:nhân viên marketing, tổ chức sự kiện quảng cáo

Cảm nghĩ nhận giải:Trong quá trình tìm việc mình đã biết đến website của công ty Ngân Hàng Nhân Lực 8899. Món quà mình nhận được trong lần quay thưởng đợt 12 của chương trình “tạo hồ sơ xin việc, rinh ngay Iphone 7” là sạc dự phòng ASUS. Mình rất vui khi được nằm trong danh sách nhận giải thưởng của công ty Ngân Hàng Nhân Lực 8899, mong quý công ty sẽ luôn phát triển thật tốt và được nhiều người biết đến hơn.
Link cảm nghĩ nhận giải của bạn Nguyễn Thị Thủy Tiên

Hồ Văn Thêm P83453462  

Chức vụ mong muốn:nhân viên tư vấn

Cảm nghĩ nhận giải:Trong quá trình tìm việc làm, vô tình mình thấy thông tin của công ty Ngân Hàng Nhân Lực 8899 và mình đã tạo hồ sơ và rất may mắn khi trúng thưởng một sạc pin dự phòng Asus. Mình rất vui và cũng rất mong muốn công ty Ngân Hàng Nhân Lực 8899 phát triển hơn nữa để tạo cầu nối cho những người tìm việc như mình tìm được việc làm mong muốn. Cảm ơn Ngân Hàng Nhân Lực8899!
Link cảm nghĩ nhận giải của bạn Hồ Văn Thêm

Trần Thị Thanh Tâm P11743609  

Chức vụ mong muốn:quản lý cửa hàng/ nhân viên marketing, truyền thông, sự kiện

Cảm nghĩ nhận giải:Lâu lắm rồi mới được nhận quà tặng may mắn từ những chương trình thế này. Cứ tưởng được Iphone, ai ngờ… Mà thôi, tai nghe Sony cũng được, đang thiếu, ahjhj <3 Bạn nào đang cần tìm việc thì lên website của công ty Ngân Hàng Nhân Lực 8899 tạo hồ sơ cũng như xem vận may của mình nha!!!
Link cảm nghĩ nhận giải của bạn Trần Thị Thanh Tâm

Nguyễn Thị Thúy Đào P49430526  

Chức vụ mong muốn:nhân viên bán hàng

Cảm nghĩ nhận giải:Mình cảm thấy vui khi nhận được phiếu mua hàng của hệ thống siêu thị Coop mart trị giá 500000vnd. Tuy nhỏ nhưng có giá trị tinh thần lớn. Cảm ơn công ty 8899 job search về món quà này. Hi vọng mình sẽ có được vị trí công việc mà mình muốn.
Link cảm nghĩ nhận giải của bạn Nguyễn Thị Thúy Đào


Cảm nghĩ nhận giải đợt 11 (02/12/2016)

  Họ và Tên Mã số thành viên  
Trần Kim Lộc P17774290  

Chức vụ mong muốn:nhân viên kinh doanh

Cảm nghĩ nhận giải: Mình cảm ơn công ty Ngân Hàng Nhân Lực 8899 đã giúp tạo điều kiện tốt tìm kiếm việc làm. Không chỉ giúp mình tạo hộ sơ miễn phí mà có cơ hội quay số trúng thưởng hôm nay mình đã nhận được sạc dự phòng ASUS mình rất là vui. Các bạn hãy tham gia đăng kí tạo hộ sơ miễn phí để được quay số trung thưởng. Điều đặt biệt nhất là ở website www.8899.vn có rất nhiều công việc phù hợp với các bạn sinh viên mới ra trường. Mình mong 8899.vn được lên Top google là trang web tìm kiếm việc làm lớn nhất việt nam.
Link cảm nghĩ nhận giải của bạn Trần Kim Lộc

Lê Quang Trung Tín P96642284  

Chức vụ mong muốn:nhân viên IT

Cảm nghĩ nhận giải:Khi nhận được giải là 1 sạc dự phòng asus mình cảm thấy vui và thật sự rất thích. Cám ơn Ngân Hàng Nhân Lực 8899 đã tạo cơ hội nghề nghiệp cũng như tặng mình món quà ý nghĩa và cần thiết này.
Link cảm nghĩ nhận giải của bạn Lê Quang Trung Tín

Nguyễn Minh Phụng P98473868  

Chức vụ mong muốn:nhân viên kinh doanh

Cảm nghĩ nhận giải:Thần tài tới rồi, xin việc mà còn được nhận giải nữa……. Sạc dự phòng Asus. Ai muốn nhận quà thì hãy vào trang web của công ty Ngân Hàng Nhân Lực 8899 tạo hồ sơ xin việc có cơ hội kiếm được việc làm phù hợp và nhận nhiều phần quà khác nữa.
Link cảm nghĩ nhận giải của bạn Nguyễn Minh Phụng

Phạm Thanh Tuấn P15529477  

Chức vụ mong muốn:kỹ sư xây dựng

Cảm nghĩ nhận giải:Vừa được tạo điều kiện tìm việc làm, rồi còn may mắn nhận được món quà là sạc dự phòng asus nữa. Thật sự rất vui mừng và hạnh phúc. Cảm ơn công ty Ngân Hàng Nhân Lực 8899 rất nhiều. hihi.
Link cảm nghĩ nhận giải của bạn Phạm Thanh Tuấn


  Họ và Tên Mã số thành viên  
Phạm Anh Linh P49357765  

Chức vụ mong muốn:nhân viên thiết kế kỹ thuật

Cảm nghĩ nhận giải:Thông qua bạn bè thì tôi được biết tới công ty Ngân Hàng Nhân Lực 8899 là công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực giới thiệu việc làm nên tôi đã quyết định đăng tin tuyển dụng và có cơ hội nhận được 1 trong các món quà.Thật bất ngờ tôi đã trúng thưởng 1 phiếu mua hàng coopmart trị giá 500.000 ngàn.Tôi xin trân trọng cám ơn công ty Ngân Hàng Nhân Lực và tôi sẽ giới thiệu cho nhiều bạn bè biết tới công ty Ngân Hàng Nhân Lực 8899.
Link cảm nghĩ nhận giải của bạn Phạm Anh Linh

Lê Vĩnh Hòa P60494696  

Chức vụ mong muốn:nhân viên sale

Cảm nghĩ nhận giải:Thật là may mắn tình cờ đăng ký tham gia tạo CV online chuẩn bị năm sau xin việc thôi, mà không ngờ trúng quà thật sản phẩm là Pin dự phòng Asus. Còn chần chờ gì nữa đăng kí tìm việc làm và nhận quà từ công ty Ngân Hàng Nhân Lực 8899 thôi!!!!
Link cảm nghĩ nhận giải của bạn Lê Vĩnh Hòa

Phạm Minh Khánh P76937116  

Chức vụ mong muốn:nhân viên giao nhận chứng từ

Cảm nghĩ nhận giải:Tôi rất vui khi nhận được giải thưởng trong chương trình quay thưởng Tạo hồ sơ – rinh Iphone 7 mỗi tuần, giải thưởng của tôi là phiếu mua hàng của Co.op mart 500.000vnd. Cảm ơn Ngân Hàng Nhân Lực 8899 về món quà này. Chúc cho Ngân Hàng Nhân Lực 8899 ngày càng phát triển trong và ngoài nước.
Link cảm nghĩ nhận giải của bạn Phạm Minh Khánh

Tạ Lê Khánh Trinh P14620231  

Chức vụ mong muốn:trưởng nhóm lễ tân

Cảm nghĩ nhận giải:Cảm thấy bất ngờ. Không nghĩ sẽ có được món quà này. Mình đã nhận được phiếu mua hàng trị giá 500.000 của Coopmart. Nó rất có ý nghĩa với mình. Cảm ơn công ty Ngân Hàng Nhân Lực về món quà nho nhỏ này.
Link cảm nghĩ nhận giải của bạn Tạ Lê Khánh Trinh


Cảm nghĩ nhận giải đợt 10 (25/11/2016)

  Họ và Tên Mã số thành viên  
Trần Minh Nhựt P89667851  

Chức vụ mong muốn:Bếp Trưởng KoTo Catering

Cảm nghĩ nhận giải:Thông qua một người bạn, mình biết đến Ngân hàng Nhân lực 8899 và đã đăng kí hồ sơ cũng như tham gia chương trình quay thưởng. Và may mắn, Ngân hàng Nhân lực 8899 đã thông báo trúng giải một thiết bị sạc dự phòng Asus. Xin cám ơn Ngân hàng Nhân lực đã tạo cơ hội tìm một công việc tốt theo mong muốn cũng như có cơ hội nhận những phần quà may mắn từ chương trình.
Link cảm nghĩ nhận giải của bạn Trần Minh Nhựt

Trần Lâm P83128090  

Chức vụ mong muốn:nhân viên kế toán

Cảm nghĩ nhận giải:Mình rất vui khi nhận được món quà từ công ty 8899 job search, một trang web trực tuyến về giới thiệu việc làm cũng như kênh tuyển dụng hiệu quả cho các doanh nghiệp. Mình tình cờ biết được trang web tuyển dụng hiệu quả đây thông qua kên Báo chí và thấy được chương trình tuyển dụng cũng như nộp CV trên trang web rất thuận tiện và nhanh chóng. Mình cũng đã thử nộp CV tìm việc trên trang web và cuối cùng mình còn được tham gia dự thưởng quay số trúng được 1 sạc pin dự phòng ASUS. Cảm giác mình thật vui vì vừa được có cơ hội tìm kiếm việc làm một cách thuận lợi lại được có quà nữa. Các bạn cũng làm như mình nhé biết đâu may mắn cũng đến với các bạn đấy. J
Link cảm nghĩ nhận giải của bạn Trần Lâm

Nguyễn Thị Thúy Diễm P48796335  

Chức vụ mong muốn:nhân viên kinh doanh

Cảm nghĩ nhận giải:lần đầu tiên mình đăng kí chương trình quay thưởng được tổ chức của công ty Ngân Hàng Nhân Lực 8899 mong muốn có một cơ hội tốt hơn, nhưng mình lại may mắn có cơ hội nhận được giải thưởng là sạc dự phòng ASUS cảm thấy rất là vui, các bạn nào đang muốn tìm cho mình một công việc mà mình yêu thích thì hãy đăng ký tại đây nhé.
Link cảm nghĩ nhận giải của bạn Nguyễn Thị Thúy Diễm


  Họ và Tên Mã số thành viên  
Hoàng Đỗ Thị Lan Phương P43162609  

Chức vụ mong muốn:nhân viên văn phòng

Cảm nghĩ nhận giải:Mình đã tạo hồ sơ xin việc online thông qua 1 người bạn, và mình rất vui vì vừa tham gia đăng kí tìm việc mà còn được quà tặng từ chương trình quay thưởng và rinh Iphone 7 mỗi tuần của công ty Ngân Hàng Nhân Lực 8899. Mình đã nhận món quà của chương trình luôn nek. pin dự phòng Asus đó nhe. hjhjhjhj
Link cảm nghĩ nhận giải của bạn Hoàng Đỗ Thị Lan Phương

Võ Ngọc Nguyên P46920078  

Chức vụ mong muốn:chủ cửa hàng kinh doanh

Cảm nghĩ nhận giải:Mình thông qua một người bạn biết đến chương trình quay thưởng tạo hồ sơ xin việc - rinh Iphone 7 mỗi tuần được mở ra của công ty Ngân Hàng Nhân Lực 8899. Với hi vọng có tìm được công việc mới ổn định hơn và thử vận may của mình, mình đã tạo hồ sơ xin việc. Và rất may mắn, cảm thấy vui bất ngờ là mình đã nhận được giải thưởng phiếu mua hàng của hệ thống Co.op mart từ chương trình này. Qua đây, xin cảm ơn công ty về món quà này. Chúc công ty ngày càng phát triển.
Link cảm nghĩ nhận giải của bạn Võ Ngọc NguyênCảm nghĩ nhận giải đợt 9 (18/11/2016)

  Họ và Tên Mã số thành viên  
Trần Nhật Tân P61495750  

Chức vụ mong muốn:nhân viên quản lý của sở tài nguyên và môi trường

Cảm nghĩ nhận giải:Khi nhận được giải thưởng Sạc Dự Phòng ASUS tôi rất vui và bất ngờ. Biết đến công ty ngân hàng nhân lực 8899 thông qua mạng xã hội cũng chỉ vì muốn tìm công việc nhưng chưa tìm được việc thì đã nhận được quà, lúc đầu cũng không tin lắm nhưng khi vào trang facebook của công ty thì thấy rất nhiều các bạn khác trúng. Các bạn hãy tạo hồ sơ CV gửi đến công ty và tham gia chương trình quay thưởng để thử may mắn nhé.
Link cảm nghĩ nhận giải của bạn Trần Nhật Tân

Đặng Tấn Tiến P41169125  

Chức vụ mong muốn:nhân viên QA,QC

Cảm nghĩ nhận giải:Lần đầu tiên được công ty Ngân Hàng Nhân Lực 8899 gọi cho mình giới thiệu đăng kí CV online để tìm việc dễ dàng hơn, mình đã rất có thiện cảm về cách hướng dẫn tận tình của công ty và quá trình tạo CV rất chi tiết và khoa học. Nhưng tuyệt vời hơn nữa còn có những phần quà quay thưởng mỗi tuần dành cho những bạn tạo CV của công ty 8899 và mình đã may mắn trúng được một phiếu mua hàng COOP MART 500.000 đồng. Cảm ơn 8899 đã tạo cho mình cơ hội tìm việc và có những món quà ý nghĩa.
Link cảm nghĩ nhận giải của bạn Đặng Tấn Tiến

Phạm Thị Hoài Phương P78908588  

Chức vụ mong muốn:quản lý nhân sự

Cảm nghĩ nhận giải:Mình biết đến trang Ngân hàng nhân lực 8899 thông qua một người bạn của bạn mình, mình rất vui khi vừa tạo hồ sơ xong qua vài ngày đã nhận được mail xác nhận giải thưởng đợt 9 của trang Ngân hàng nhân lực 8899. Qùa tặng lần này của mình là phiếu mua hàng của hệ thống siêu thị Co.op mart. Cảm ơn công ty 8899 về món quà nho nhỏ này. Mình cảm thấy rất - rất vui :)
Link cảm nghĩ nhận giải của bạn Phạm Thị Hoài PhươngCao Thị Thơm P46699424  

Chức vụ mong muốn:nhân viên kế toán, nhân viên văn phòng

Cảm nghĩ nhận giải:trước tiên mình rất cám ơn Ngân hàng nhân lực 8899 đã tạo cơ hội cho mình có thể tạo hồ sơ để có thêm cơ hội tìm công việc ổn định trong tương lai, không những vậy còn có quà tặng nữa nên mình cũng rất bất ngờ và vui khi nhận được món quà “ Sạc dự phòng ASUS” món quà tuy không lớn nhưng mình cũng cảm thấy rất hạnh phúc và cám ơn công ty rất nhiều. Hi vọng công ty có thể tạo nhiều cơ hội việc làm hơn nữa cho bản thân mình và các bạn khác đang trong quá trình tìm việc có thể sớm tìm được công việc. Một lần nữa mình rất cám ơn công ty.
Link cảm nghĩ nhận giải của bạn Cao Thị Thơm

Lê Quốc Trầm P02293156  

Chức vụ mong muốn:bartender

Cảm nghĩ nhận giải:mình rất vui khi nhận được món quà dây nghe Sony từ công ty ngân hàng nhân lực 8899. Thông qua công ty mình muốn tìm được công việc thích hợp với mình và rất cảm ơn công ty vì đã tạo cơ hội cho mình sẽ có được một công việc tốt trong tương lai. Chúc công ty 8899 ngày càng phát triển và tạo ra nhiều hoạt động hơn nữa.
Link cảm nghĩ nhận giải của bạn Lê Quốc Trầm

Lê Thị Minh Thùy P26409845  

Chức vụ mong muốn:nhân viên kế toáne

Cảm nghĩ nhận giải:Mình rất vui vì mình được nhận được quà từ chương trình tạo hồ sơ miễn phí và rinh Iphone 7 mỗi tuần, món quà mà mình nhận được là cục sạc dự phòng Asus màu hồng xinh xắn, mình cảm ơn công ty đã tạo cơ hội cho mình cũng như các bạn thành viên của công ty 8899 được tham gia chương trình này.
Link cảm nghĩ nhận giải của bạn Lê Thị Minh Thùy

Trần Kim Duy P64182879  

Chức vụ mong muốn:nhân viên thư từ

Cảm nghĩ nhận giải:Sau khi được một bạn nhân viên của công ty ngân hàng nhân lực 8899 hướng dẫn và tạo CV online. Mình đã rất vui khi nhận được thông báo từ chương trình rút thăm trúng thưởng, giải thưởng đợt 9 mình trúng thưởng là tai nghe Sony. Cảm ơn 8899 đã mang đến cho mình những công việc hấp dẫn và những phần quà ý nghĩa.
Link cảm nghĩ nhận giải của bạn Trần Kim Duy


  Họ và Tên Mã số thành viên  
Lý Bác Cơ P63622008  

Chức vụ mong muốn:nhân viên công nghệ thông tin

Cảm nghĩ nhận giải:Mình là thành viên của trang 8899.vn qua sự giới thiệu và hướng dẫn tạo hồ sơ xin việc online của bạn mình. Mình may mắn được trúng giải của chương trình đã tạo sự khuyến khích tìm cơ hội cho chính mình. Giải thưởng lần này của mình là Sạc pin Asus. Rất cảm ơn chương trình đã giúp cho mình có cơ hội tìm kiếm việc làm theo như mong muốn. Và hi vọng trong thời gian gần mình sẽ có được công việc mong muốn thông qua trang tìm việc của công ty 8899.
Link cảm nghĩ nhận giải của bạn Lý Bác Cơ

Hoàng Huy Hùng P47917763  

Chức vụ mong muốn:giám sát dịch vụ

Cảm nghĩ nhận giải:Tôi biết đến trang tìm việc làm của công ty 8899 thông qua sự giới thiệu và hướng dẫn cách đăng ký hồ sơ xin việc của nhân viên công ty. Tôi thấy thật vui khi được nhận giải tại công ty Ngân hàng nhân lực 8899, giải thưởng của tôi là sạc dự phòng ASUS. Tôi hi vọng thông qua trang tìm việc làm online của công ty 8899 sẽ kiếm được công việc phù hợp. Cảm ơn công ty 8899 rất nhiều và chúc công ty luôn thành công phát đạt trong tương lai gần và xa.
Link cảm nghĩ nhận giải của bạn Hoàng Huy Hùng

Đoàn Duy Cẩn P25430555  

Chức vụ mong muốn:cửa hàng trưởng

Cảm nghĩ nhận giải: Mình đã tạo hồ sơ xin việc trên trang www.8899.vn thông qua sự giới thiệu một người bạn của mình, và bạn mình đã trúng được giải thưởng cao nhất của chươn trình. Hôm nay mình cảm thấy rất vui và may mắn khi được nằm trong danh sách nhận giải thưởng của đợt 9 trong chương trình quay thưởng của công ty ngân hàng hàng nhân lực 8899, và trúng tai nghe Sony. Mình hi vọng trong tương lai gần mình sẽ tìm được vị trí công việc mong muốn. Xin cảm ơn quý công ty về món quà này cũng như tạo cơ hội cho mình được tiếp cận công việc mình mong muốn dễ dàng hơn.
Link cảm nghĩ nhận giải của bạn Đoàn Duy Cẩn

Lê Thị Thủy Tiên P55736157  

Chức vụ mong muốn:nhân viên nhân sự

Cảm nghĩ nhận giải:Tình cờ đăng ký tìm việc trên trang web 8899 của Ngân hàng Nhân Lực, tôi có nhận và đọc email của công ty 8899 về trúng thưởng, ban đầu không tin là thật nhưng đến khi nhận được email và cuộc gọi bên công ty 8899 tôi mới biết mình đã trúng được thưởng sạc dự phòng Asus. Rất bất ngờ và cảm ơn Công ty đã có chương trình khá là thú vị mà trước đến nay tôi chưa từng gặp. Người thật việc thật quà thật luôn ạ.
Link cảm nghĩ nhận giải của bạn Lê Thị Thủy Tiên


Nguyễn Hữu Phận P42876374  

Chức vụ mong muốn:bếp trưởng

Cảm nghĩ nhận giải:Tôi biết đến ngân hàng nhân lực 8899 qua người bạn và muốn tìm công việc mới ổn định hơn. Sau đó tôi đã quyết định tạo hồ sơ và tham gia quay thưởng. Rất là vui khi tôi trúng được phiếu mua hàng Coop mart 500k. Cảm ơn công ty ngân hàng nhân lực 8899 rất nhiều.
Link cảm nghĩ nhận giải của bạn Nguyễn Hữu Phận

Đào Thị Phượng P94378725  

Chức vụ mong muốn:quản lý spa, mỹ phẩm, or giáo viên

Cảm nghĩ nhận giải:Thật vui khi nhận sạc dự phòng ASUS từ công ty ngân hàng nhân lực 8899 như một lời tri ân khách hàng. Mong có nhiều bạn cũng sẽ nhận được nhiều món quà thân thương và đầy tình cảm quí mến.
Link cảm nghĩ nhận giải của bạn Đào Thị Phượng


Trương Phú Tài P5515460  

Chức vụ mong muốn:kỹ thuật sữa chữ điện thoại

Cảm nghĩ nhận giải:Tôi biết đến trang mạng tìm việc online thông qua email giới hướng dẫn tạo hồ sơ xin việc của một bạn trong nhân viên trong công ty 8899. Món quà mà tôi được nhận ở đợt 9 là sạc dự phòng Asus. Tôi rất vui, vì đây là lần đâu tiên trang web kiếm việc làm lại có quà tặng. Xin cảm ơn chương trình và quý công ty về món quà này.
Link cảm nghĩ nhận giải của bạn Trương Phú Tài


Cảm nghĩ nhận giải đợt 8 (11/11/2016)

  Họ và Tên Mã số thành viên  
Lý Văn Dũng P87523951  

Chức vụ mong muốn:nhà nghiên cứu công nghệ sinh học.

Cảm nghĩ nhận giải:Trên đường tìm kiếm việc làm, việc làm chưa có mà kiếm được 1 trang cực kỳ chu đáo. Thông qua tìm hiểu thông tin, mình đã quyết định tham gia và tạo hồ sơ xin việc ở trang www.8899.vn của công ty Ngân hàng nhân lực 8899 này. Việc chưa có nhưng lại có quà - sạc Asus - giá trị không cao nhưng tinh thần thì có, thú vị. Chúc ngân hàng nhân lực thành công và phát triển hơn.
Link cảm nghĩ nhận giải của bạn Lý Văn Dũng


Lim Mỹ Tiên P24096132  

Chức vụ mong muốn:nhân viên kế toán

Cảm nghĩ nhận giải:Mình là một thành viên mới của Ngân hàng Nhân lực 8899 vào tuần trước thôi, nhưng mình đã may mắn được nằm trong danh sách trúng thưởng Phiếu Mua hàng Co.op Mart 500.000. Mình là một sinh viên mới ra trường, mong muốn tìm được một công việc ổn định và nơi làm việc học hỏi kinh nghiệm, mình biết được Ngân hàng Nhân lực 8899 qua một chị nhân viên trong đây. Chị đã gọi điện, giới thiệu cho mình về công ty cũng như những gì mình sẽ nhận được. Ban đầu mình chỉ mong mình có thể có thêm nguồn thông tin để tiếp cận đến nhiều doanh nghiệp hơn thôi, nhưng không ngờ lại được trúng thưởng và không ngờ hơn là đã có doanh nghiệp liên hệ mình đi phỏng vấn. Đây cũng là một cơ hội mình có thể tìm được công việc mơ ước. Mình xin cảm ơn Ngân hàng Nhân lực 8899 rất nhiều. Chúc công ty ngày càng thành công trên con đường sự nghiệp.
Link cảm nghĩ nhận giải của bạn Lim Mỹ Tiên

Khúc Xuân Hưng P69941650  

Chức vụ mong muốn:nhân viên y sĩ

Cảm nghĩ nhận giải:Rất vui khi nhận được giải thưởng, mình chỉ vô tình biết được website ngân hàng nhân lực 8899 trên google trong quá trình tìm việc làm, mình đã vào đọc và tham khảo sơ qua website, và biết rằng khi tạo hồ sơ xin việc bên ngân hàng nhân lực 8899 sẽ được quay số trúng thưởng cho nên mình đã tạo một mẫu hồ sơ xin việc và mình đã là một trong những người may mắn được ngân hàng chọn là khách hàng may mắn trúng giải với giải thưởng là cục sạc dự phòng Asus zenphone của đợt 8. Nếu bạn tự tin mình là người có con số may mắn giống mình thì bạn hãy vào website 8899.vn và tạo một hồ sơ xin việc để tham gia cùng mình và nhận được những món quà vô cùng giá trị, cùng với cơ hội kiếm được việc làm phù hợp nhé.
Link cảm nghĩ nhận giải của bạn Khúc Xuân Hưng

Trần Thị Ngọc Thương P42470552  

Chức vụ mong muốn:giao dịch viên ngân hàngt

Cảm nghĩ nhận giải:Tình cờ tham gia - tình cờ trúng thưởng...hehe...Được biết web ngân hàng nhân lực 8899 qua người bạn đã tham gia và trúng quà tặng là sạc dự phòng, cũng tham gia và may mắn trúng thưởng nè..cũng sạc dự phòng luôn...hy vọng các bạn hãy tham gia và thử vận may của mình khi tạo hồ sơ xin việc biết đâu các bạn vừa có việc vừa trúng được Iphone nữa.
Link cảm nghĩ nhận giải của bạn Trần Thị Ngọc Thương

Hồ Thị Thùy P18183501  

Chức vụ mong muốn:marketing online

Cảm nghĩ nhận giải:Qúa tuyệt vời. Qúa bất ngờ. Đang ngồi soạn thảo vài tờ giấy, bỗng một cuộc gọi từ đâu đến. Giọng nói của một tổng đài viên siêu ngọt nói rằng tôi trúng được tai nghe Sony. Hơi bất ngờ vì mình không nghĩ rằng mình trúng thưởng. Chúc ngân hàng nhân lực càng ngày càng phát triển hơn nhé!
Link cảm nghĩ nhận giải của bạn Hồ Thị Thùy
  Họ và Tên Mã số thành viên  
Huỳnh Thị DIễm Kiều P63717064  

Chức vụ mong muốn:Nhân viên văn phòng

Cảm nghĩ nhận giải:Sau khi nhận được email thông báo trúng thưởng phiếu mua quà coopmart của trang web tìm việc 8899.vn đợt 8, mình cảm thấy rất vui và bất ngờ, mình biết đến trang web là từ một người bạn giới thiệu và bạn ấy cũng nhận được phiếu mua quà coopmart, và mình đang cần tìm việc, trang web này lại khá hiệu quả. Cảm ơn 8899.vn đã cho mình cơ hội tìm được những công việc tốt và phần quà ý nghĩa, bất ngờ dành cho mình. Hy vọng trang web ngày càng phát triển, giúp giải quyết việc làm cho nhiều bạn hơn nữa.
Link cảm nghĩ nhận giải của bạn Huỳnh Thị DIễm Kiều

Lê Viết Bình P93020850  

Chức vụ mong muốn:supervisor marketing event

Cảm nghĩ nhận giải:Mình cám ơn công ty 8899 đã tạo cơ hội cho mình tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng.
Mình rất vui khi nhận được mail trúng thưởng tai nghe apple của bên công ty. Chúc quý công ty ngày càng phát triển và có nhiều chương trình khuyến mãi dành cho các thành viên. Hi vọng thông qua website của công ty 8899 mình sẽ có cơ hội tìm được công việc mong muốn. Chân thành cám ơn.
Link cảm nghĩ nhận giải của bạn Lê Viết Bình

Lê Thùy Dương P43339791  

Chức vụ mong muốn:reception

Cảm nghĩ nhận giải: Khi đến với chương trình này mình chỉ nghĩ tạo profile để tìm việc làm và khi biết có chương trình lucky drawn mình cũng rất háo hức. Khi tạo profile xong khoảng 2 tuần sau mình nhận được email của công ty 8899 thông báo trúng thưởng, mình rất vui và bất ngờ. Cám ơn công ty Ngân hàng nhân lực 8899 rất nhiều đã tạo điều kiện cho mọi người có cơ hội tìm việc làm và ngoài ra còn có cơ hội nhận thêm nhiều phần quà thật thú vị.
Link cảm nghĩ nhận giải của bạn Lê Thùy Dương
Nguyễn Đào Trọng Nghĩa P98434878  

Chức vụ mong muốn:trưởng bộ phận thiết kế quảng cáo 2d

Cảm nghĩ nhận giải:rất là vui và bất ngờ. Cảm ơn công ty Ngân hàng nhân lực 8899 đã hỗ trợ tôi tạo hồ sơ xin việc và có cơ hội tham gia chương trình quay thưởng này. Quà tặng của tôi là 1 chiếc tai nghe Sony, món quà tuy nhỏ nhưng có giá trị về mặt tinh thần. Chúc quý công ty ngày một phát triển. Tôi mong là sẽ có nhiều bạn ứng viên sẽ tham gia chương trình này.
Link cảm nghĩ nhận giải của bạn Nguyễn Đào Trọng Nghĩa

Lê Thị Sáu P98377573  

Chức vụ mong muốn:nhân viên văn phòng

Cảm nghĩ nhận giải:Chào anh chị, em là thành viên mới của công ty 8899, nhưng em rất may mắn khi được công ty hướng dẫn và tạo hồ sơ tìm việc, và may mắn hơn khi được trung thẻ coop mart 500k. Mong muốn công ty có thể tạo nhiều sân chơi lành mạnh và bổ ích, để các ứng viên có nhiều cơ hội tham gia khi tạo hồ sơ xin việc. cuối cùng, cám ơn công ty đã tạo sân chơi này cho mình và chúc công ty ngày càng phát triển.
Link cảm nghĩ nhận giải của bạn Lê Thị Sáu


Cảm nghĩ nhận giải đợt 7 (04/11/2016)

  Họ và Tên Mã số thành viên  
Đoàn Thị Kim Khoa P18892877  

Chức vụ mong muốn:nhân viên IT

Cảm nghĩ nhận giải:Điều đầu tiên là mình cảm thấy rất vui vì nhận được phần thưởng của chương trình tạo hồ sơ CV quay thưởng mỗi tuần của công ty Ngân Hàng Nhân Lực 8899. Mình biết đến chương trình này thông qua bài viết của một bạn đăng trên facebook, mình tham gia thử và thấy đây là một chương trình hữu ích vì vừa tạo cơ hội việc làm và có cơ hội nhận được phần quà. Phần quà của mình là phiếu mua hàng Co.op mart 500.000đ. Chúc các bạn thành viên tham gia chương trình này cũng sẽ may mắn giống mình nhận được nhiều phần quà từ công ty.
Link cảm nghĩ nhận giải của bạn Đoàn Thị Kim Khoa

Nguyễn Thị Bé Ngoan P56062815  

Chức vụ mong muốn:quản lí cửa hàng

Cảm nghĩ nhận giải:Tôi biết đến công ty 8899 job seach thông qua một người bạn giới thiệu, do nhu cầu tìm việc nên tôi đã tạo hồ sơ xin việc trên trang mạng tìm việc www.8899.vn và tôi đã có cơ hội được tham gia chương trình quay thưởng do công ty tổ chức. Tôi đã may mắn nhận được món quà là cục sạc dự phòng Asus, tôi rất vui khi nhận món quà này. Cám ơn công ty đã tổ chức một sân chơi lành mạnh như vậy, xin cảm ơn.
Link cảm nghĩ nhận giải của bạn Nguyễn Thị Bé Ngoan

Tô Thành Đạt P85438521  

Chức vụ mong muốn:nhân viên phòng thí nghiệmg

Cảm nghĩ nhận giải:Cũng khá tính cờ mình được liên hệ bởi nhân viên của công ty 8899 và được hướng dẫn tận tình cách đăng ký, cách tạo hồ sơ cũng như cách tham gia quay thưởng. Và rất bất ngờ khi trong đợt quay thưởng tiếp theo mình trúng giải tai nghe Sony. Thật sự khi trúng giải mình cũng rất hoang mang và không tránh khỏi suy nghĩ có sự lừa đảo. Tuy nhiên khi viết bài cảm nghĩ này và cầm trên tay chiếc tai nghe thì mình hoàn toàn tin đó là sự thật. Các bạn trẻ đang muốn tìm công việc cho mình hãy đến với Ngân hàng nhân lực 8899 và biết đâu nếu may mắn các bạn hoàn toàn có thể mang về cho mình những phần quà giá trị, đặc biệt là chiếc IPhone 7.
Link cảm nghĩ nhận giải của bạn Tô Thành Đạt

Lê Ngọc Tuấn P10056624  

Chức vụ mong muốn:trưởng phòng kĩ thuật

Cảm nghĩ nhận giải:Tình cờ mình biết được Ngân hàng Nhân Lực 8899 và nhờ Ngân hàng Nhân Lực 8899 mình có thể tìm được việc làm theo đúng ngành nghề mình mong muốn. Nhưng thật bất ngờ khi mình là người may mắn nhận được giải SẠC DỰ PHÒNG ASUS trong chương trình Bốc Thăm May Mắn đợt 7. Mình rất vui và qua đây cũng xin kính chúc Ngân hàng Nhân Lực 8899 ngày càng phát triển và ngày càng nhiều người biết đến.
Link cảm nghĩ nhận giải của bạn Lê Ngọc Tuấn

Vũ Tuấn Dũng P79281340  

Chức vụ mong muốn:quản trị viên

Cảm nghĩ nhận giải:Thông qua sự giới thiệu của một người bạn mình biết đến công ty ngân hàng nhân lực 8899 với mục đích kiếm được một công việc tốt hơn, không ngờ được thông báo trúng giải thưởng tai nghe sony từ chương trình đăng ký hồ sơ của ngân hàng nhân lực 8899. Cảm giác như được tiếp thêm động lực trong tìm kiếm việc làm. Xin cám ơn ngân hàng nhân lực rất nhiều….
Link cảm nghĩ nhận giải của bạn Vũ Tuấn DũngPhan Thị Thu Sương P46441288  

Chức vụ mong muốn:nhân viên nhà hàng khách sạn

Cảm nghĩ nhận giải:Thông qua facebook mình có một cô bạn nhận được phần thưởng trị giá là chiếc iphone 6s thời gian đầu thì mình không nghĩ đây là một phần thưởng trúng thật sau đó lại trong facebook mình xuất hiện thêm 1 cô bạn trúng phiếu mua hàng trị giá 500k thì đã khơi gợi trí tò mò của mình để tìm hiểu thêm sao lại có nhiều người trúng thưởng như thế và mình đã truy cập vào trang web www.8899.vn tạo hồ sơ xin việc và tham gia quay trúng thưởng cứ nghĩ là nếu có trúng thì chẳng tới lượt mình đâu vì mình chơi gì có bao giờ trúng thưởng đâu. Không ngờ vài ngày sau bên công ty 8899 gọi điện thông báo mình đã trúng cục sạc asus thì mình mới tin đây là sự thật. Phần thưởng thì đã được nhận được nhưng mong muốn chính vẫn là có được một cơ hội việc làm đến theo ý muốn của mình. Liệu còn bạn nào chưa tin thì hãy truy cập thử trang web www.8899.vn tạo hồ sơ xin việc và tham gia quay trúng thưởng biết đâu lại trúng chiếc iphone 7 đó chứ.
Link cảm nghĩ nhận giải của bạn Phan Thị Thu Sương


  Họ và Tên Mã số thành viên  
Trần Thị Như Mơ P30501283  

Chức vụ mong muốn:nhân viên quản lý chất lượng

Cảm nghĩ nhận giải:Mình biết đến công ty thông qua bạn bè của mình và trên trang facebook, mình tạo hồ sơ nhằm tìm được công việc phù hợp cho bản thân. Mình rất vui vì khi đăng kí ở trang web ngân hàng nhân lực 8899 mình có nhiều cơ hội tìm việc làm hơn và may mắn hơn đã nhận được giải thưởng là phiếu mua hàng của siêu thị Co.op mart. Mình thấy vui lắm vì nhận được món quà này. Cảm ơn trang web ngân hàng nhân lực 8899 đã tạo cho mình nhiều cơ hội hơn để có thể tìm được công việc phù hợp.
Link cảm nghĩ nhận giải của bạn Trần Thị Như Mơ

Lê Vĩnh Phú P98911186  

Chức vụ mong muốn:nhân viên kinh doanh

Cảm nghĩ nhận giải:Tình cờ biết được trang web nhân lực 8899 thông qua một người bạn, sau đó mình đã đăng kí hồ sơ xin việc. Bạn của mình đã rất may mắn trúng giải thưởng cao nhất của chương trình là chiếc điện thoại IPhone 6s. Và hôm nay bạn đó share may mắn cho mình. Giải thưởng của mình là sạc dự phòng Asus. Mình cảm thấy rất vui và cảm ơn công ty nhân lực 8899 đã tạo ra sân chơi lành mạnh này, vừa giúp mình có cơ hội kiếm việc làm vừa được trúng giải.
Link cảm nghĩ nhận giải của bạn Lê Vĩnh Phú

Trần Hoàng Huy P97155493  

Chức vụ mong muốn:người mẫu ảnh

Cảm nghĩ nhận giải:Mình vô tình nhận được cuộc gọi giới thiệu về website ngân hàng nhân lực 8899. Đây là một trang web rất tiện lợi đối với sinh viên chúng mình cho việc tìm kiếm việc làm. Ngoài ra mình còn được bên công ty 8899 giới thiệu về chương trình quay số trúng thưởng khi tạo hồ sơ xin việc. Cảm nhận của mình khi nhận thưởng lúc này là rất vui và bất ngờ, vì bên website ngoài việc cho mình rất nhiều lợi ích trong việc tìm việc làm mà chương trình còn mang đến nhiều phần thưởng cho người tham gia. Phần thưởng của mình là 1 tai nghe apple của đợt 7. Mình hi vọng mình sẽ nhanh chóng tìm được việc làm như ý thông qua website www.8899.vn và may mắn nhận được nhiều phần thưởng hơn.
Link cảm nghĩ nhận giải của bạn Trần Hoàng Huy

Lê Hữu Phước P79846035  

Chức vụ mong muốn:nhân viên ITg

Cảm nghĩ nhận giải:Tôi biết đến trang nhân lực 8899 thông qua google với mục đích tìm việc làm thêm. Tôi vào trang web của công ty và đăng ký hồ sơ xin việc với mong muốn tìm được việc làm thêm phù hợp với yêu cầu của bản thân. Tôi rất vui khi nhận được 1 cái tai nghe Apple từ chương trình quay thưởng ĐỢt 7. Mong là chương trình này sẽ có nhiều hơn nữa để các bạn thành viên tham gia tạo hồ sơ xin việc cũng được may mắn giống như tôi!
Link cảm nghĩ nhận giải của bạn Lê Hữu Phước

Trần Minh Trí P29505363  

Chức vụ mong muốn:nhân viên cơ khí

Cảm nghĩ nhận giải:Mình vô tình biết đến trang Ngân hàng Nhân Lực 8899 thông qua Facebook của một người bạn. Sau khi thông qua tìm hiểu sơ về thông tin của công ty, mình đã quyết định tham gia vào trang web của công ty với tư cách là ứng viên xin việc. Sau khi tạo hồ sơ xin việc mình đã may mắn nhận được phần thưởng từ chương trình quay thưởng được mở ra của công ty. Phần thưởng nhận được của mình trong Đợt 7 là Pin sạc dự phòng ASUS. Mình rất vui vì nhận được phần thưởng từ chương trình, mình hi vọng sẽ tìm được việc làm thông qua trang Ngân hàng Nhân Lực 8899 này.
Link cảm nghĩ nhận giải của bạn Trần Minh Trí


Cảm nghĩ nhận giải đợt 6 (28/10/2016)

  Họ và Tên Mã số thành viên  
Nguyễn Văn Sũng P76394897  

Chức vụ mong muốn:nhân viên IT

Cảm nghĩ nhận giải:Mình tình cờ nhìn thấy bài đăng của bạn mình trên facebook. Ban đầu mình cũng không tin cho lắm. Sau khi hỏi ý kiến của bạn mình, mình đăng ký thành viên của Ngân hàng nhân lực và tạo hồ sơ xin việc. Không ngờ mình lại được quà của chương trình rút thăm trúng thưởng của công ty Ngân hàng nhân lực 8899 đó là tai nghe Apple. Mình rất vui vì nhận được món quà này. Cảm ơn Ngân hàng nhân lực rất nhiều. Và mong các bạn hãy thử là thành viên của Ngân hàng nhân lực dễ nhận những món quà bổ ích và có thể tìm kiếm việc làm cho mình.
Link cảm nghĩ nhận giải của bạn Nguyễn Văn

Quách Thanh Kim Giàu P44775216  

Chức vụ mong muốn:giáo viên dạy môn tự nhiên

Cảm nghĩ nhận giải:Tình cờ mình được biết đến chương trình thông qua lời giới thiệu của một người bạn, bạn ấy đã trúng giải đặc biệt của chương trình và giới thiệu mình tham gia tạo hồ sơ xin việc. Thật may mắn mình đã trúng được giải thưởng là một phiếu mua hàng Co.op mart trị giá 500.000đ. Thực sự mình rất vui và chân thành cảm ơn quý công ty đã dành phần quà này cho mình, cảm ơn các anh chị nhân viên đã hỗ trợ nhiệt tình. Mình mong rằng công ty Ngân Hàng Nhân Lực 8899 sẽ có nhiều chương trình bổ ích hơn cho các thành viên, tạo cơ hội kết nối việc làm giữa các thành viên và các doanh nghiệp, công ty. Chúc quý công ty 8899 ngày càng phát triển. Mình xin cảm ơn rất nhiều.
Link cảm nghĩ nhận giải của bạn Quách Thanh Kim Giàu

Lâm Tiên Minh P85939011  

Chức vụ mong muốn:nhân viên kỹ thuật viễn thông - IT phần cứng

Cảm nghĩ nhận giải:Mình biết được thông tin và chương trình dự thưởng của công ty Ngân Hàng Nhân Lực 8899 qua kênh telesale do các nhân viên công ty hỗ trợ. Mình đã tin tưởng và làm theo các bước hướng dẫn của bạn telesale từng bước 1 để hoàn thành profile của mình trên website tuyển dụng của công ty…..và càng bất ngờ hơn khi biết mình đã trúng được 1 phần thưởng phiếu mua hàng của Coopmart trong đợt quay số dự thưởng vào đợt 6 vừa rồi. Mình tin tưởng đây là kênh thông tin tìm việc hiệu quả và sẽ giới thiệu cho các bạn mình biết.
Link cảm nghĩ nhận giải của bạn Lâm Tiên Minh

Nguyễn Thị Thu Thân P15429088  

Chức vụ mong muốn:nhân viên telesale

Cảm nghĩ nhận giải:Mình biết đến chương trình và trang web www.8899.vn qua sự giới thiệu của bạn. Bạn mình rất may mắn đã trúng được điện thoại Iphone6s, tính tò mò mình đã đăng ký với mong muốn nhận được giải thưởng và tìm được công việc thích hợp từ trang web. Không ngờ mình đã nhận được một phiếu mua hàng Co-opmarrt trị giá 500.000đ, còn chần chừ gì nữa, các bạn nhanh chóng đăng ký để rinh ngay chiếc Iphone7 về túi của mình và tìm được công việc thích hợp với khả năng.
Cám ơn Ngân hàng nhân lực 8899 tạo cơ hội và chúc cho công ty ngày càng phát triển!

Link cảm nghĩ nhận giải của bạn Nguyễn Thị Thu Thân

Nguyễn Xuân Hoài P74110891  

Chức vụ mong muốn:kỹ sư xây dựng

Cảm nghĩ nhận giải:Mình biết đến công ty ngân hàng nhân lực 8899 thông qua 1 người bạn. Công ty ngân hàng nhân lực 8899 tạo cơ hội tìm việc làm cho mọi đối tượng thông qua việc tạo hồ sơ cá nhân trực tuyến. Gần đây, công ty còn có chương trình tạo hồ sơ tham gia quay thưởng với nhiều phần quà hấp dẫn. Rất may mắn là mình đã nhận được 1 phần quà từ chương trình là 1 tai nghe Sony. Mình cảm ơn ngân hàng nhân lực 8899 đã tạo cơ hội tìm việc làm cho mọi người và cảm ơn về món quà từ công ty.
Link cảm nghĩ nhận giải của bạn Nguyễn Xuân Hoài


  Họ và Tên Mã số thành viên  
Nguyễn Thị Mỹ Hòa P77576792  

Chức vụ mong muốn:nhân viên bán hàng

Cảm nghĩ nhận giải:Thấy nhỏ bạn trúng sạc dự phòng Asus nên đăng kí thành viên trên www.8899.vn với mong muốn tìm kiếm được công việc mong muốn. Rất bất ngờ vì nhận được cuộc gọi và cả mail xác nhận trúng thưởng của Ngân hàng Nhân lực 8899. Để nhận quà, mình đã mang theo cún cưng để chung niềm vuiii mà anh bảo vệ đã chặn ngay tại cửa ( quá bùn !!! )Hi vọng em và xe đạp của chị vẫn đợi ở trước công ty nhé. Chúc Ngân hàng Nhân lực 8899 ngày càng phát triển mạnh tại thị trường Việt Nam nhé.
Link cảm nghĩ nhận giải của bạn Nguyễn Thị Mỹ Hòa

Lê Viết Thạch P63121088  

Chức vụ mong muốn:kỹ sư điện lạnh

Cảm nghĩ nhận giải:Nhờ sự giúp đỡ của nhân viên công ty tôi đã biết đến công ty Ngân hàng nhân lực 8899, trong quá trình tạo hồ sơ xin việc trên trang web www.8899.vn và có chương trình quay số trúng thưởng của mỗi tuần. Tôi may mắn nhận được phiếu mua hàng của Co.op mart trị giá 500 ngàn đồng từ lần quay thưởng của đợt 6. Tôi xin chân thành cảm ơn công ty tạo ra trang web tạo CV xin việc tốt. Mong rằng công ty sẽ phát triển hơn nữa. Còn nhiều phần quà đang chờ đợi các bạn ứng viên đó, các bạn hãy nhanh tay tạo CV trên trang web và tham gia quay thưởng.
Link cảm nghĩ nhận giải của bạn Lê Viết Thạch

Nguyễn Thúy Vân P33852079  

Chức vụ mong muốn:nhân viên thiết kế thời trang

Cảm nghĩ nhận giải:Trong quá trình tìm vệc, mình đã biết tới trang “Ngân hàng nhân lực 8899 “ thông qua google, sau khi đăng ký thông tin tạo hồ sơ xin việc mình đã tham gia chương trình quay thưởng. May mắn là đã trúng sạc dự phòng ASUS, mình cảm thấy rất vui vì vừa có cơ hội tìm việc vừa nhận được quà, cảm ơn chương trình rất nhiều.
Link cảm nghĩ nhận giải của bạn Nguyễn Thúy Vân


Huỳnh Thị Thúy An P94650580  

Chức vụ mong muốn:nhân viên dược

Cảm nghĩ nhận giải:Nhờ người bạn chung phòng giới thiệu chương trình này mình đã tham gia tạo hồ sơ và rất may mắn là mình đã nhận được giải với phiếu mua hàng Co.op 500 nghìn. Mình cảm thấy rất vui, hi vọng thông qua trang này có thể tìm được vài công việc biên dịch part time phù hợp với mình. Chúc các bạn thành viên của trang web www.8899.vn cũng may mắn giống như mình.
Link cảm nghĩ nhận giải của bạn Huỳnh Thị Thúy An


Cảm nghĩ nhận giải đợt 5 (21/10/2016)

  Họ và Tên Mã số thành viên  
Trần Thị Diệu Linh P31521177  

Chức vụ mong muốn:Nhân viên kế toán

Cảm nghĩ nhận giải:Do tình cờ mình vào trang web của công ty Ngân hàng nhân lực 8899 tạo hồ sơ xin việc và tìm kiếm việc làm thì mình may mắn trúng được giải thưởng phiếu mua hàng Co.op mart trị giá 500.000 của chương trình Quay thưởng mỗi tuần do công ty 8899 tổ chức. Mình rất vui vì công ty vừa giúp mình tìm kiếm việc làm và may mắn nhận được quà. Mình mong muốn sẽ có nhiều bạn tham gia vào web tạo hồ sơ xin việc của công ty và cũng may mắn như mình. Các bạn hãy nhanh tay tạo hồ sơ xin việc và trúng được nhiều phần quà hấp dẫn từ chương trình nhé.
Link cảm nghĩ nhận giải của bạn Trần Thị Diệu Linh

Võ Thị Mai Tiên P23429874  

Chức vụ mong muốn:Quản lý nhà hàngn

Cảm nghĩ nhận giải:Biết được công ty thông qua 1 người bạn đang làm nhân viên tại công ty 8899. Bạn đó đã hướng dẫn mình tạo hồ sơ xin việc và tham gia chương trình quay thưởng mở ra mỗi tuần của công ty 8899. Bản thân cảm thấy khá thú vị và hồi hộp khi biết mình được nhận giải là phần quà cục sạc ASUS. Với món quà cầm trên tay tuy nó không lớn và nhiều giá trị nhưng cũng khiến mình cảm thấy hài lòng về chất lượng cũng như thái độ và cách làm việc của từng nhân viên. Rất mong mình có thể thông qua công ty để tìm được công việc như ý muốn.
Link cảm nghĩ nhận giải của bạn Võ Thị Mai Tiên

Trần Ngọc Yên P26563243  

Chức vụ mong muốn:Nhân viên tổ chức sự kiện

Cảm nghĩ nhận giải:Bản thân biết tới trang www. 8899.vn là từ nguồn tìm từ khóa việc làm trên google, kết hợp với nguồn hỗ trợ tư vấn từ hệ thống tổng đài của công ty 8899. Nên mình vào tìm hiểu và đăng kí tham gia tạo hồ sơ xin việc tham gia vào chương trình dự thưởng của công ty 8899. Cảm giác đầu tiên là thật bất ngờ và rất vui khi được nhận giải từ chương trình. Thú vị nhất là chương trình dự thưởng của công ty kéo dài nhiều kì và có khá nhiều phần thưởng hấp dẫn. Điều này cực kì lý thú và tạo lôi cuốn cho những bạn muốn có cơ hội tìm việc làm và cả người đã đi làm. Và chính bản thân đã có cơ hội nhận được phần thưởng là phiếu mua hàng của Co.oop mart trị giá 500.000đ. Mình muốn gửi lời cảm ơn tới chương trình thật lý thú này tới quý công ty 8899, nào các bạn cùng tham gia để có cơ hội kiếm được 1 việc làm thật phù hợp với năng lực bản thân qua đó mang thêm cơ hội được nhận nhưng phần quà hấp dẫn từ công ty 8899 nào!
Link cảm nghĩ nhận giải của bạn Trần Ngọc Yên

Nguyễn Phạm Ngọc Yến P42848342  

Chức vụ mong muốn:Nhân viên kinh doanh

Cảm nghĩ nhận giải:Biết đến trang web www. 8899.vn thông qua một người bạn tên Hường đã từng tham gia chương trình rút thăm trúng thưởng và trúng được một chiếc điện thoại Iphone 6S của công ty. Cũng định thử vận may của mình nên cũng đã tạo hồ sơ và đăng ký thử, với mong muốn có thể tìm được một công việc phù hợp thông qua trang web này. May mắn là mình đã trúng được một phần thưởng là cục sạc dự phòng ASUS chỉ sau một lần tạo hồ sơ. Vui mừng không thể tả. Hehe. Ngoài ra, công ty còn có nhiều phần thưởng hấp dẫn khác nữa. Thế nên các bạn nào có hứng thú thì hãy đăng ký tham gia ngay, biết đâu phần thưởng lớn nhất là “bé” Iphone 7 sẽ mỉm cười với các bạn.
Link cảm nghĩ nhận giải của bạn Nguyễn Phạm Ngọc Yến


  Họ và Tên Mã số thành viên  
Nguyễn Thị Thanh THảo P06823056  

Chức vụ mong muốn:Giáo viên tiểu học

Cảm nghĩ nhận giải:Tôi rất bất ngờ khi nhận được giải thưởng là cục sạc Asus. Tôi cảm thấy vui mừng vì vừa có cơ hội tìm việc và may mắn nhận được giải thưởng của công ty. Tôi biết đến chương trình thông qua 1 người bạn giới thiệu và bạn ấy đã trúng được giải thưởng là cục sạc Asus ở đợt 1. Tôi xin cảm ơn công ty 8899 đã giúp tôi tìm được việc làm. Còn nhiều phần quà tặng đang chờ các bạn, các bạn hãy nhanh tay tạo hồ sơ xin việc và có cơ hội được trúng thưởng như mình nhé.
Link cảm nghĩ nhận giải của bạn Nguyễn Thị Thanh THảo

Trần Thị Hiền P63453434  

Chức vụ mong muốn:Nhân viên thu mua

Cảm nghĩ nhận giải:Trong quá trình tìm việc, mình được chị nhân viên của công ty 8899 hướng dẫn tạo hồ sơ rất tận tình. Lúc này mình chỉ nghĩ đến việc tạo một hồ sơ tốt để dễ dàng tìm được công việc thích hợp thôi. Rồi một ngày, mình nhận được email thông báo mình trúng thưởng Cục sạc dự phòng ASUS từ công ty 8899. Lúc đầu cũng hoài nghi lắm, phải kiểm tra lại mấy lần ý. Mình rất vui vì mình vừa tìm được việc lại nhận được thêm quà tặng nữa. Cảm ơn công ty 8899 nhé.
Link cảm nghĩ nhận giải của bạn Trần Thị Hiền

Lê Đức Thiện P92222370  

Chức vụ mong muốn:nhân viên bán hàng

Cảm nghĩ nhận giải:Mình biết trang web www8899.vn thông qua 1 người bạn giới thiệu và bạn ấy đã hướng dẫn mình tạo 1 tài khoản để tìm việc làm, phần thưởng của mình là 1 phiếu mua hàng Co.op mart. Trước giờ mình ít khi tham gia chương trình quay thưởng, khi mình nhận được thông báo xác nhận mail từ chương trình quay thưởng mình cảm thấy rất vui vì nhận được phần thưởng nho nhỏ này. Thông qua chương trình tạo hồ sơ xin việc miễn phí và rinh Iphone mỗi tuần, mình hi vọng có thể tìm được công việc như ý muốn. Chúc các bạn cũng may mắn tìm được công việc và nhận được phần quà giống như mình.
Link cảm nghĩ nhận giải của bạn Lê Đức Thiện
Phạm Văn Vỉ P82462507  

Chức vụ mong muốn:nhân viên xuất nhập khẩu

Cảm nghĩ nhận giải:Biết đến công ty ngân hàng nhân lực 8899 thông qua một người bạn giới thiệu và mình cũng đang trong thời gian muốn tìm việc mới nên đã đăng ký tạo hồ sơ trên trang www.8899.vn. Thật bất ngờ là mình đã trúng quà tặng phiếu mua hàng của Co.op mart. Cảm thấy rất vui vì nhận được giải thưởng này. Thủ tục nhận giải đơn giản và nhanh chóng. Mọi người hãy nhanh tay tạo hồ sơ tại trang web www.8899.vn để có cơ hội nhận được những giải thưởng hấp dẫn và những cơ hội việc làm tốt nhé!
Link cảm nghĩ nhận giải của bạn Phạm Văn VỉCảm nghĩ nhận giải đợt IPHONE 6S đợt 4 (14/10/2016)

  Họ và Tên Mã số thành viên  
Đỗ Hoàng Tùng P16468641  

Chức vụ mong muốn:quản lý về nhân lực

Cảm nghĩ nhận giải:Thật sự mình rất vui khi được nhận quà từ công ty, mình không nghĩ là mình may mắn như vậy và rất bất ngờ. Mình biết công ty 8899 qua web timviecnhanh.com và sự giúp đỡ tạo hồ sơ của chị Thy. Rất cảm ơn công ty 8899 vì phần quà và tìm kiếm việc làm cho mình. Công ty 8899 còn nhiều phần quà may mắn khi các bạn tạo hồ sơ xin việc ,và tuần này giải thưởng sẽ là iphone 7 , hãy nhanh tay vào www.8899.vn để tạo hồ sơ và rút thăm trúng thưởng nhé. Biết đâu các bạn là 1 người may mắn như mình .
Link liên kết cảm nghĩ nhận giải trên facebook của bạn Đỗ Hoàng Tùng

Võ Thị Như Ý P45493494  

Chức vụ mong muốn:kinh doanh xuất nhập khẩu

Cảm nghĩ nhận giải:Mình biết công ty 8899 thông qua một người bạn đã trúng thưởng đợt 3. Người bạn đó đã giới thiệu mình tạo hồ sơ và tham gia chương trình này. Mình thấy chương trình này hấp dẫn nên đã nhờ bạn mình đăng ký và khi biết mình trúng được giải thưởng IPHONE 6S, mình không ngờ trúng được giải thưởng lớn như vậy. Khi công ty 8899 gọi điện thoại thông báo cho mình về việc đổi ảnh đại diện để nhận giải. Lúc đó mình không tin lắm và quyết định hỏi người bạn đã trúng giải đợt 3. Bạn đó kêu mình đã trúng rồi và nói mình đổi ảnh đại diện gấp để được nhận thưởng. Sau đó, mình đã ngay lập tức thay đổi ảnh đại diện theo qui định nhận thưởng của Ngân hàng Nhân lực 8899. Các bạn nằm trong danh sách trúng thưởng nhưng có ảnh đại diện không phải là mình hãy nhanh chóng thay đổi ẢNH ĐẠI DIỆN trong hôm nay nhé. Chúc các bạn may mắn được trúng giải thưởng vì đợt 5 sẽ là IPHONE 7.
Link liên kết cảm nghĩ nhận giải trên facebook của bạn Võ Thị Như Ý

  Họ và Tên Mã số thành viên  
Lê Bá Hồng Ngân P14961739  

Chức vụ mong muốn:QUẢN LÝ

Cảm nghĩ nhận giải:Mình biết đến chương trình và trang www.8899.vn thông qua sự giới thiệu của bạn bè. Bạn mình cũng túng thưởng được IPHONE 6S và gởi thông tin chương trình qua email cho mình. Sau đó mình cũng đăng kí để tham gia thử, không ngờ đã trúng giải thật/ Mình cảm thấy rất vui và bất ngờ khi Ngân hàng Nhân lực 8899 gọi và gởi mail thông báo mình đã nhận giải thưởng trúng IPHONE 6S. Mọi người nhanh chóng đăng kí để có cơ hội trúng IPHONE 7 nhé. Chúc các bạn may mắn khi tham gia chương trình và sẽ nhận được giải thưởng giống như mình.
Link liên kết cảm nghĩ nhận giải trên facebook của bạn Lê Bá Hồng Ngân

Cảm nghĩ nhận giải đợt 4 (14/10/2016)

  Họ và Tên Mã số thành viên  
Trình Minh Khoa 93797362  

Chức vụ mong muốn:nhân viên kinh doanh

Cảm nghĩ nhận giải:Tôi cảm thấy rất vui vì đã may mắn nhận được quà tặng là 1 phiếu mua hàng trị giá 500.000 từ Ngân hàng nhân lực 8899. Mình biết được thông tin về chương trình thông qua một người bạn đã trúng thưởng phiếu mua hàng. Ngay khi bước chân vào văn phòng của Ngân hàng nhân lực 8899, mình đã rất ấn tượng với sự chuyên nghiệp của đội ngũ các anh chị nhân viên tại đây, họ đã hướng dẫn mình cách hoàn thành thủ tục nhận thưởng một cách rất đơn giản và nhanh chóng. Chúc Ngân hàng nhân lực 8899 sẽ ngày càng lớn mạnh và hoạt động thật tốt. Còn bạn, còn chờ gì mà không đăng ký tài khoản tại Ngân hàng nhân lực 8899 để trở thành người may mắn giống mình nhé. Chúc các bạn may mắn.
Link cảm nghĩ nhận giải của bạn Trình Minh Khoa

Huỳnh Thị Thanh Hằng P66812164  

Chức vụ mong muốn:nhân viên kế toán

Cảm nghĩ nhận giải:Một lần tình cờ được người bạn giới thiệu trang Ngân hàng nhân lực www.8899.vn để tìm việc làm và có cơ hội rút thăm trúng thưởng, nên mình đã đăng ký mong muốn tìm một công việc thích hợp và xem thử mình có may mắn trúng thưởng hay không. Thật bất ngờ là mình đã rất may mắn trúng phiếu mua hàng Co.opmark trị giá 500.000đ, thật sự rất vui và cảm ơn công ty Ngân hàng nhân lực đã tạo ra chương trình này. Mình hy vọng thông qua chương trình này các bạn sẽ có cơ hội tìm được công việc phù hợp và sẽ may mắn trúng thưởng như mình. Chúc công ty 8899 sẽ ngày càng phát triển hơn.
Link cảm nghĩ nhận giải của bạn Huỳnh Thị Thanh Hằng

Thái Thị Kim Thoa P84531422  

Chức vụ mong muốn:Nhân viên kỹ thuật – nuôi cấy mô, lai tạo cây

Cảm nghĩ nhận giải:Được chị trúng IPHONE trong đợt 3 giới thiệu nên biết tới 8899, sau đó lại được chị tư vấn viên dễ thương hướng dẫn cách đăng kí tham dự quay thưởng nên đã trúng được TAI NGHE APPLE. Cám ơn Ngân hàng Nhân lực 8899 đã tặng cho mình món quà nhỏ này. Hi vọng sau thông qua 8899 sẽ kiếm được nhiều công ty tuyển dụng mà mình yêu thích. Chúc 8899 ngày càng phát triển nhé!
Link cảm nghĩ nhận giải của bạn Thái Thị Kim Thoa

Tống Ngọc Tâm P17121195  

Chức vụ mong muốn:Nhân viên hành chính văn phòng

Cảm nghĩ nhận giải:Một buổi chiều mưa ngồi lo lắng Sài Gòn thất thủ tiếp, nên thôi ngồi nán lại công ty thêm chút cho chắc. Thế là bay lên 8899.vn tạo hồ sơ tìm đăng ký tham gia rút thăm trúng thưởng vậy, tại bạn mình giới thiệu mấy bữa rồi mà chưa làm. Ahihi, thao tác cũng nhanh gọn đơn giản lắm, tí xíu là xong, có mã dự thưởng báo lại liền.
Ai ngờ mấy bữa sau được gọi lại thông báo trúng thưởng 1 phiếu mua hàng của Co-opmart luôn, thiệt khó mà tin được, cảm giác lân lân lắm, vì lần đầu tiên trong đời may mắn trúng thưởng một phần quà đấy, thích thật.
Ahihi, thứ sáu này còn một đợt mở thưởng nữa nè, chắc về tạo lại hồ sơ để ngồi chờ thần may mắn mỉm cười lần nữa, kaka!

Link cảm nghĩ nhận giải của bạn Tống Ngọc Tâm


  Họ và Tên Mã số thành viên  
Phan Nhất Thịnh P66754825  

Chức vụ mong muốn:nhân viên văn phòng

Cảm nghĩ nhận giải:Tôi cảm thấy rất vui ngay khi nhận được điện thoại từ công ty ngân hàng nhân lực 8899 là mình sẽ nhận được 1 sạc dự phòng Asus. Mình biết đến chương trình thông qua 1 người bạn giới thiệu, và bạn đó cũng nhận được 1 phần quà iphone từ đợt 3. Mình tham gia với mong muốn đơn giản là nhận được 1 phần quà nhỏ từ chương trình. Mình chúc Ngân hàng nhân lực 8899 thành công và lớn mạnh. Các bạn hãy nhanh chóng đăng kí tài khoản tại Ngân hàng nhân lực 8899 để có thể nhận được những phần quà như mình.
Link cảm nghĩ nhận giải của bạn Phan Nhất Thịnh


Tạ Thị Huỳnh Anh P30593231  

Chức vụ mong muốn:nhân viên nhân sự

Cảm nghĩ nhận giải:Mình biết công ty 8899 thông qua một người bạn giới thiệu. Bạn ấy đã hướng dẫn mình tạo hồ sơ xin việc và tham gia chương trình quay thưởng được mở ra hàng tuần của công ty. Mình rất vui khi biết được mình trúng thưởng phiếu mua hàng Co.opmart trị giá 500.000. Khi biết đến chương trình rút thăm trúng thưởng như vậy mình không nghĩ rằng mình sẽ có cơ hội nhận được giải thưởng. Mình cảm ơn chương trình nhiều lắm ạ.
Link cảm nghĩ nhận giải của bạn Tạ Thị Huỳnh Anh


Dư Thừa Trí P28994498  

Chức vụ mong muốn:kỹ sư điện

Cảm nghĩ nhận giải:Mình rất may mắn khi trúng được quà tặng cục sạc dự phòng Asus từ công ty ngân hàng nhân lực 8899 thông qua 1 người bạn trên facebook giới thiệu.. Lúc đầu mình cũng không tin , nhưng đến khi được xác nhận mail và có người gọi trực tiếp thì mình mới tin. Các bạn hãy nhanh tay tạo hồ sơ xin việc và chúc các bạn có được phần quà may mắn giống mình.
Link cảm nghĩ nhận giải của bạn Dư Thừa Trí


Cảm nghĩ nhận giải đợt IPHONE 6S đợt 3 (07/10/2016)

  Họ và Tên Mã số thành viên  
Hình Thị Như Hạnh P97085541  

Chức vụ mong muốn:Nhân viên hành chính nhân sự

Cảm nghĩ nhận giải:Tình cờ nhận được điện thoại từ nhân viên của Ngân Hàng Nhân Lực 8899 và được hướng dẫn tận tình cách đăng kí thành viên và cách tham gia quay số trúng thưởng đợt 3 vào ngày 7.10. Thật may mắn khi được trúng giải đặc biệt là iPHONE 6S của chương trình. Thật tình thì ban đầu em không tin rằng mình trúng giải. Phải check lại mã số thành viên đến mấy lần đấy ạ hihi. Thực sự em rất vui và chân thành cảm ơn Quý công ty đã dành phần quà này cho mình, cảm ơn các anh/chị nhân viên đã hỗ trợ rất nhiệt tình. Em mong rằng www.8899.vn sẽ có nhiều chương trình bổ ích hơn cho các thành viên, tạo cơ hội kết nối việc làm giữa các thành viên và các doanh nghiệp. Chúc Quý công ty ngày càng phát triển. Em xin chân thành cảm ơn rất nhiều! Chúc các bạn thành viên sẽ may mắn và nhận được các phần quà hấp dẫn của chương trình nhé.
Link liên kết cảm nghĩ nhận giải trên facebook của bạn Hình Thị Như Hạnh

Nguyễn Thị Kiều Mi P75654797  

Chức vụ mong muốn:QUẢN LÝ

Cảm nghĩ nhận giải:tình cờ biết tới chương trình thông qua chị Hường, chị cũng là người đã trúng Iphone6s đợt 1, mình hỏi thăm chị và có đăng kí tham gia dự thưởng và hôm nay ngày 07/10/2016, mình đã may mắn nhận được tin từ chương trình Ngân hàng Nhân lực 8899 nhận được phần thưởng Iphone6s, cảm giác lúc đó rất run và hồi hộp, mình đã tới công ty và nhận thưởng. Hãy tham gia đăng kí để là người may mắn nhận các phần quà hấp dẫn từ công ty. Chương trình mở thưởng liên tục vào thứ 6 hàng tuần và sắp tới đây có đợt mở thưởng lần 4, các bạn hãy nhanh tay đăng kí tham gia từ bây giờ nhé.
Link liên kết cảm nghĩ nhận giải trên facebook của bạn Nguyễn Thị Kiều Mi

Nguyễn Thị Mai P51647633  

Chức vụ mong muốn:xuất nhập khẩu

Cảm nghĩ nhận giải:tình cờ biết được chương trình mình qua fb 1 người bạn, mình tò mò nên ấn vào fanpage của Ngân hàng Nhân lực 8899 và đăng kí hồ sơ tìm việc làm. Và thật may mắn khi mình đã trúng giải đặc biệt của chương trình là 1 chiếc Iphone 6s vào đợt rút thăm trúng thưởng đợt 3 quay số vào 7/10/2016. mình đã phải nhìn lại rất nhiều lần vì không dám tin mình lại may mắn như vậy. Vì điều kiện học tập nên không thể vào Tp HCM nhận thưởng được nên mình đã nhờ anh mình tới nhận giúp. Cảm ơn quý công ty đã tạo ra sân chơi bổ ích như vậy. Các bạn hãy đăng kí để có thể may mắn và đợt 4 vào ngày 14.10 nhé
Link liên kết cảm nghĩ nhận giải trên facebook của Nguyễn Thị Mai

  Họ và Tên Mã số thành viên  
Phan Thùy Oanh P17553168  

Chức vụ mong muốn:Nhân viên bán hàng

Cảm nghĩ nhận giải:Một lần vô tình đã biết đến trang web tìm việc www.8899.vn . Sau khi mình đăng kí tìm việc thì mình thấy có phần dự thưởng nên mình đã tham gia và trúng IPHONE 6S. Ban đầu, có nhỏ bạn trúng ASUS, trúng đến 2 lần mà chẳng lần nào xác nhận mail với 8899 nên đã không thể nhận quà. Trong đợt 3 này, mình lại có nhỏ bạn trúng tai nghe SONY, còn mình thì trúng IPHONE. Quá bất ngờ nhưng để xác định lại thì mình đã kiểm tra mail và xác nhận đầy đủ các bước để không bỏ lỡ cơ hội nhận quà này. Cảm ơn công ty 8899 đã tạo cơ hội cho mình tìm việc và được trúng IPHONE 6S. Chúc công ty ngày càng thành công và phát triển. Chân thành cảm ơn quý công ty.
Link liên kết cảm nghĩ nhận giải trên facebook của bạn Phan Thùy OanhNguyễn Thị Diểm Trinh P79448388  

Chức vụ mong muốn:Nhân viên kế toán tổng hợp

Cảm nghĩ nhận giải:Từ quảng cáo trên VNEXPRESS, tình cờ tôi đã biết đến Ngân hàng Nhân lực 8899. Thật sự rất vui và bất ngờ khi nhận được điện thoại từ 8899 thông báo mình trúng iPhong 6s. Với suy nghĩ chỉ muốn thử vận may nên đã đăng kí tham gia và thật bất ngờ khi trúng được IPHONE 6S của chương trình quay thưởng ĐỢT 3. Tôi cảm thấy rất vui và thành thật cảm ơn quý công ty, cảm ơn Ngân hàng Nhân lực đã cho tôi cơ hội sở hữu chiếc IPHONE sành điệu này. Hi vọng đây sẽ là khởi đầu may mắn khi sử dụng dịch vụ tìm việc của Ngân hàng Nhân lực 8899.
Link liên kết cảm nghĩ nhận giải trên facebook của bạn Nguyễn Thị Diểm Trinh

Cảm nghĩ nhận giải đợt 3 (07/10/2016)

  Họ và Tên Mã số thành viên  
Nguyễn Thị Cẩm Tiên P05409530  

Qùa: Tai nghe Sony
Chức vụ mong muốn:Nhân viên hành chính văn phòng

Cảm nghĩ nhận giải:Mình rất vui khi nhận được phần thưởng tai nghe Sony từ www.8899.vn Lúc đầu mình cũng chỉ nghe bạn bè nói thôi cũng không tin lắm. rồi mình lên www.8899.vn tham khảo và tạo hồ sơ tham gia rút thăm trúng thưởng, và không ngờ trúng thưởng thật trong đợt 3. Mình hy vọng đợt 4 sẽ có nhiều người may mắn như mình. Chúc công ty ngày một phát triển hơn.
Link cảm nghĩ nhận giải của bạn Nguyễn Thị Cẩm Tiên

Nguyễn Hoàng Sơn P61282861  

Qùa: Sạc dự phòng ASUS
Chức vụ mong muốn:Tổ trưởng bảo vệ

Cảm nghĩ nhận giải:Tôi biết đến Ngân hàng Nhân lực 8899 qua trang web COCCOC. Đang trong lúc tìm việc, thì thấy trang web của ngân hàng Nhân lực và mong muốn có cơ hội kiếm được việc làm. Rất bất ngờ vào sang nay lại có người gọi điện và thông báo trúng thưởng. Bạn bè không tin nhưng vẫn đến thử xem vận may của mình như thế nào. Rất thích thú và cảm thấy Ngân hàng Nhân lực 8899 là nơi đáng tin cậy.
Link cảm nghĩ nhận giải của bạn Nguyễn Hoàng Sơn

Nguyễn TIến Hoằng P31006376  

Qùa: Sạc dự phòng ASUS
Chức vụ mong muốn:Nhân viên lái xe

Cảm nghĩ nhận giải:Tôi được biết Ngân Hàng Nhân Lực 8899 qua trang web làm việc rất chuyên nghiệp. Hợp tác và hổ trợ nguồn nhân lực rất tốt. Tôi mong ngân hàng nhân lực 8899 sẽ phát triển tốt hơn nữa. Tôi đã được nhân thưởng của ngân hàng nhân lực đợt 3 là cục sạc dự phòng asus, rất vui sau khi nhận giải. Cám ơn Ngân hàng Nhân lực 8899 nhé.
Link cảm nghĩ nhận giải của bạn Nguyễn Tiến Hoằng

Đoàn Thị Ái Liên P80917500  

Qùa: Tai nghe Sony
Chức vụ mong muốn:Nhân viên hành chính văn phòng

Cảm nghĩ nhận giải:Đây là lần thứ 2 tôi may mắn nhận được quà tặng là tai nghe Sony trị giá 790.000đ từ Ngân hàng nhân lực 8899. Cảm nhận của tôi về Công ty là phong cách làm việc chuyên nghiệp và tận tình. Mong rằng Ngân hàng nhân lực 8899 sẽ ngày càng thành công và phát triển.
Link cảm nghĩ nhận giải của bạn Đoàn Thị Ái Liên

Nguyễn Thị Kim Nhanh P3113190100  

Qùa: Tai nghe Sony
Chức vụ mong muốn:GIáo viên mầm non

Cảm nghĩ nhận giải:Mình rất vui khi nhận được phần thưởng sạc dự phòng ASUS. Cám ơn Ngân hàng Nhân lực 8899 về món quà này nhé. Hi vọng sau này sẽ có cơ hội nhận thưởng trong đợt 4 thứ sáu này. Cám ơn nhân viên tư vấn của 8899 đã gọi cho mình và giúp mình có cơ hội sở hữu cục sạc dự phòng ASUS màu hồng dễ thương này nhé.
Link cảm nghĩ nhận giải của bạn Nguyễn Thị Kim Nhanh

Hồ Vinh Quang P68733861  

Qùa: Tai nghe Sony
Chức vụ mong muốn:nhân viên IT

Cảm nghĩ nhận giải:Mình vô tình lướt facebook và có thấy ngân hàng nhân lực mở thưởng chương trình quay số, mình vào đăng ký thành viên và tạo hồ sơ là thể tham gia chương trình rút thăm trúng thưởng rồi, mình tham gia đợt 1 nhưng đợt 3 mới trúng PMH, cảm ơn nhân hàng nhân lực 8899 . thời gian mở thưởng các đợt tiếp theo là thứ 6 hàng tuần mọi người hãy vào 8899.vn đăng ký thành viên và tham gia chương trinh rút thăm trúng thưởng nhé.
Link cảm nghĩ nhận giải của bạn Hồ Vinh Quang

Phan Hạnh Giang P28771248  

Qùa: ASUS
Chức vụ mong muốn:Sale tour- Hành chính lễ tân

Cảm nghĩ nhận giải:Mình có đăng hồ sơ tìm việc trên mạng và có một anh bên công ty Ngân hàng Nhân lực 8899 gọi điện thoại tới và bảo mình làm hồ sơ trên trang này sẽ có cơ hội làm việc cao hơn, ban đầu mình cũng nghe nói về việc quay số trúng giải nhưng mình không nghĩ mình sẽ trúng mà chỉ nghĩ sẽ có công việc tốt nên mới làm 1 bộ hồ sơ trên trang ngân hàng nhân lực 8899. Thật may mắn là mình đã trúng một cái sạc dự phòng ASUS. Mình rất vui vì nhận được giải và càng vui mừng hơn vì đã tìm được việc làm nhờ trang web của Ngân hàng Nhân lực 8899. Cảm ơn Ngân hàng Nhân lực 8899, mong Ngân hàng Nhân lực 8899 sẽ ngày càng thành công và phát triển.
Link cảm nghĩ nhận giải của bạn Phan Hạnh Giang

Hồ Vũ Linh P70647394  

Qùa: ASUS
Chức vụ mong muốn:Nhân viên ngành điện

Cảm nghĩ nhận giải:Đang tìm việc trên trang CỐC CỐC thì thấy thông tin trang web tìm việc làm của Ngân hàng Nhân lực 8899. Vừa hay xem được thông tin có chương trình quay thưởng nên cũng muốn thử xem vận may của mình. Cám ơn 8899 đã tặng cho mình phần quà ASUS dự phòng này nhé. Hi vọng cục sạc dự phòng của 8899 sẽ giúp cho điện thoại mình không cạn pin để có thể luôn nhận được các cuộc gọi từ nhà tuyển dụng nhé. Cám ơn 8899 nhiều.
Link cảm nghĩ nhận giải của bạn Hồ Vũ Linh

Hồ Tuấn Anh P18298910  

Qùa: Phiếu mua hàng CO.OP MART
Chức vụ mong muốn:Chuyên viên truyền thông

Cảm nghĩ nhận giải:Biết đến www.8899.vn quả thật là một sự tình cờ ngẫu nhiên và đầy thú vị. Đến khi có thông báo nhận giải bản thân mình cảm thấy thật bất ngờ. Trước giờ việc tạo 1 hồ sơ CV để tìm cho mình 1 vị trí công việc mong muốn không chỉ mở ra cho bản thân 1 cơ hội mới với nhiều điều thú vị. Và nay, 8899 đã mang đến cho mình chút thêm chút may mắn thông qua 01 trò luckydraw nhỏ nhưng cũng đầy lý thú. Biết đâu sự khởi đầu may mắn này sẽ dẫn đến cho mình những cơ hội rộng mở hơn trong tương lại.
Link cảm nghĩ nhận giải của bạn Hồ Tuấn Anh

Bùi Thị Thu Hồng P78000805  

Qùa: SẠC DỰ PHÒNG ASUS
Chức vụ mong muốn:Copywriter

Cảm nghĩ nhận giải:Tình cờ đọc trên FB chị mình đã từng trúng thưởng IP6s đợt 2, mình mới biết đến 8899. Thật bất ngờ khi thấy mã số thành viên của mình trong danh sách trúng giải. Đầu tiên cảm thấy rất vui sau đó mới mày mò tìm hiểu thêm, nhận thấy 8899 là trang thông tin về việc làm hữu ích cho mọi người. Mình mong muốn làm việc trong môi trường năng động để phát triển nghề copywriter.
Nhanh tay đăng ký để nhận giải và tìm kiếm nghề nghiệp phù hợp với mong muốn của bạn nhé!
Link cảm nghĩ nhận giải của bạn Bùi Thị Thu Hồng


Nguyễn Nhật Dinh P43015318  

Qùa: Tai nghe Apple
Chức vụ mong muốn:Nhân viên nhân sự

Cảm nghĩ nhận giải:mình tình cờ thấy được 8899 trên facebook, và nó cũng là một hình thức hay và mới.Mình thấy rất vui khi được nhận được quà tặng từ chương trình của công ty 8899, mình thấy nó rất hữu ích với rất nhiều người, người tìm việc cũng như nhà đầu tư đang tìm nhân lực.
Link liên kết cảm nghĩ nhận giải trên facebook của bạn Nguyễn Thị Diểm Trinh
Nguyễn Dương Ngọc Nguyên P36142765  

Qùa: Phiếu mua hàng CO.OP MART
Chức vụ mong muốn:Kiến trúc sư

Cảm nghĩ nhận giải:Sau vài lần nghe được thông tin từ vài người bạn và người thân về ngân hàng nhân lực.mình cũng quyết định tham gia đăng kí chương trình tạo hồ sơ miễn phí trên trang 8899 mỗi tuần và cũng rất may mắn khi nhận được giải thưởng là phiếu mua hàng 500.000đ,mỗi tuần vào thứ 6.
Rất vui khi nhận được mốt quà cũng giá trị như vậy.
Chúc cho ngân hàng càng ngày sẽ càng thành công và phát triển lớn mạnh hơn nữa.
Link cảm nghĩ nhận giải của bạn Nguyễn Dương Ngọc Nguyên


  Họ và Tên Mã số thành viên  
Lê Thị Hoàng Quyên P83309174  

Qùa: Sạc dự phòng ASUS
Chức vụ mong muốn:Trưởng phòng Marketing

Cảm nghĩ nhận giải:Được một người bạn giới thiệu, mình rất bất ngờ và vui sướng khi nhận được một cái sạc dự phòng ASUS từ Ngân hàng Nhân lực 8899 bằng việc tham gia đăng kí việc làm tham gia rút thưởng. Nếu các bạn cũng mong muốn như thế, hãy tham gia vào 10h sáng thứ 6 tuần này nhé!
Link cảm nghĩ nhận giải của bạn Lê Thị Hoàng Quyên

Tạ Quang Thịnh P42831632  

Qùa: Sạc dự phòng ASUS
Chức vụ mong muốn:Chuyên viên ERP

Cảm nghĩ nhận giải:Tình cờ được biết 8899 qua facebook của một người bạn trúng thưởng của chương trình. Mình có tìm hiểu về chương trình và tham gia với mong muốn gửi hồ sơ cho các nhà tuyển dụng. Mình rất ngờ khi nhận được giải thưởng. Sau khi tìm hiểu về 8899, mình tin tưởng hơn về tổ chức này và sẽ chỉnh sửa hồ sơ ngay khi có thể.
Link cảm nghĩ nhận giải của bạn Tạ Quang Thịnh

Nguyễn Phượng Hoàng P03066763  

Qùa: ASUS
Chức vụ mong muốn:Nhân viên quản lý

Cảm nghĩ nhận giải:Nhờ lướt facebook mà biết đến trang web Ngân hàng Nhân lực 8899. Chỉ với mong muốn kiếm được công việc như ý muốn thì ngày 07/10 lại nhận được mail thông báo trúng thưởng sạc dự phòng asus. Cám ơn 8899 về món quà xinh xắn này nhé.
Link cảm nghĩ nhận giải của bạn Nguyễn Phượng Hoàng

Đặng Hồ Hữu Sang P19551735  

Qùa: ASUS
Chức vụ mong muốn:Nhân viên IT

Cảm nghĩ nhận giải:Một món quà bất ngờ và thú vị - SẠC DỰ PHÒNG ASUS - từ việc tạo hồ sơ xin việc free tại trang www.8899.vn . Được biết thông tin từ trang zing.vn nên đã đăng kí thử và trúng món quà này. Cám ơn 8899 nhé.
Mọi người hãy nhanh chóng đăng kí để có cơ hội trúng thưởng hàng tuần nhé.
Link cảm nghĩ nhận giải của bạn Đặng Hồ Hữu Sang

Trần Thị Tuyết Lộc P96006856  

Qùa: PMH
Chức vụ mong muốn:Nhân viên kinh doanh

Cảm nghĩ nhận giải:Tình cờ tôi biết được qua fb của một người bạn. tôi đã tham gia chương trình của Ngân hàng Nhân lực 8899 trong đợt 3 qua việc Tạo hồ sơ xin việc và may mắn tôi đã trúng một PMH Coopmart trị giá 500k. Tôi rất vui khi tham gia cho vui nhưng đã may mắn là người trúng thưởng.
Link cảm nghĩ nhận giải của bạn Trần Thị Tuyết Lộc

Trần Nguyên Khang P1651047  

Qùa: Sony
Chức vụ mong muốn:Nhân viên IT

Cảm nghĩ nhận giải:Tôi biết đến Ngân hàng Nhân lực 8899 qua nhìn thấy mẩu quảng cáo trên trang zing. Sau đó thì tôi đã tò mò và đã đăng kí thành viên để tham dự quay thưởng. Và rất bất ngờ vào ngày 07/10 lại nhận được mail thông báo trúng thưởng tai nghe Sony. Thật thú vị khi tìm việc lại được trúng thưởng!! Cám ơn 8899 nhiều nhé.
Link cảm nghĩ nhận giải của bạn Trần Nguyên Khang

Nguyễn Thị Hạnh P07157362  

Qùa: ASUS
Chức vụ mong muốn:Nhân viên may mặc

Cảm nghĩ nhận giải:Mình được bạn giới thiệu nên đã biết đến Ngân hàng Nhân lực 8899. Thông qua nhỏ bạn thì mình đã đăng kí thành viên tại trang www.8899.vn và không ngờ lại trúng được sạc dự phòng ASUS.
Link cảm nghĩ nhận giải của bạn Nguyễn Thị Hạnh


Lê Xuân Sinh p66402286  

Qùa: SẠC DỰ PHÒNG ASUS
Chức vụ mong muốn:sữa chữa oto

Cảm nghĩ nhận giải:mình rất vui vì nhận phần quà từ công ty ngân hàng nhân lực 8899, mở thưởng đợt 3 ngày 7 tháng 10 năm 2016. Đợt tới mình kêu gọi mọi người tham gia nhiều hơn. Cảm ơn công ty nhều. Và cũng cảm ơn người bạn đã giới thiệu mình tham gia chổ này rất bổ ít cho con đường tìm việc mình sao này
Link cảm nghĩ nhận giải của bạn Lê Xuân Sinh


Dương Quang Quý Anh P73783512  

Qùa: TAI NGHE SONY
Chức vụ mong muốn:Nhân viên bán hang

Cảm nghĩ nhận giải:Tình cờ mình biết đến Ngân hàng Nhân Lực 8899 thông qua Facebook giới thiệu, và mục đích chính của mình là thông qua Ngân hàng Nhân Lực 8899 mình có thể tìm được việc làm theo đúng ngành nghề mình mong muốn.Nhưng thật bất ngờ khi mình là người may mắn nhận được giải tai nghe sony trong chương trình Bốc Thăm May Mắn.Mình rất vui và qua đây cũng xin kính chúc Ngân hàng Nhân Lực 8899 ngày càng phát triển, ngày càng nhiều người biết đến, để giúp đỡ được tất cả những Ứng Viên những Nhà Tuyển Dụng trên cả nước.
Link cảm nghĩ nhận giải của bạn Dương Quang Quý Anh

Nguyễn Đình Hoàng Đắc P14033860  

Qùa: SẠC DỰ PHÒNG ASUS
Chức vụ mong muốn:Giám đốc kĩ thuật cho công ty phần mềm

Cảm nghĩ nhận giải:Trong lúc tìm kiếm phương thức thực hiện ý tưởng phát triển trang web tìm kiếm việc làm cho sinh viên cho chương trình “Tôi, khởi nghiệp” do hội sinh viên tổ chức, mình tìm thấy Ngân hàng nhân lực như một phao cứu sinh cho ý tưởng của mình và đây chắc chắn là mẫu hình công ty mà mình hướng tới để phát triển mơ ước trong tương lai. Và một cách tình cờ mình thấy Ngân hàng 8899 đang tổ chức rút thăm trúng thưởng, mình quyết định tham gia thử vận may và trúng một sạc dự phòng mới cóng từ Asus. Chúc Ngân hàng nhân lực phát triển hơn trong tương lai va càng có nhiều khách hàng trúng thưởng như mình.
Link cảm nghĩ nhận giải của bạn Nguyễn Đình Hoàng Đắc

Phạm Lâm Kim Phụng P56361482  

Qùa: Tai nghe Apple
Chức vụ mong muốn:QC, QA, QLCL (thực phẩm, thuỷ sản)

Cảm nghĩ nhận giải:Tôi biết được 8899 qua báo chí và facebook. Tôi rất vui và hạnh phúc nhận được giải thưởng đợt 3 (07/10/2016) không tin là sự thật, cứ nghĩ hàng trăm người đăng ký mà mình lại được trúng thưởng, tôi rất thích học tiếng Anh được phần thưởng từ 8899 tai phone Apple giúp tôi có thể học tiếng Anh mọi lúc mọi nơi.
Chúc công ty ngày càng phát triển.
Cám ơn ngân hàng nhân lực 8899 ạ.
Link liên kết cảm nghĩ nhận giải trên facebook của bạn Phạm Lâm Kim Phụng


Cảm nghĩ nhận giải đợt IPHONE 6S đợt 2 (20/09/2016)

  Họ và Tên Mã số thành viên  
ĐÀO THỊ THANH THÚY P10710381  

Chức vụ mong muốn:Kế toán

Cảm nghĩ nhận giải:Hiện tại mình chưa tìm được việc và 1 lần tình cờ lên facbook và mình thấy trang web 8899 và mình đã đăng ký . Thật tình lúc đầu khi nhận được cuộc gọi trúng thưởng từ ngân hàng nhân lực 8899 mình vẫn không tin đó là sự thật, tuy nhiên khi nhận được mail và địa chỉ nhận giải mình đã đến thử và thật tuyệt, điều đó là sự thật và làm mình vô cùng bất ngờ khi nhận được giải thưởng lá 1 chiếc iphone 6 s trên tay và chiếc iphone là hoàn toàn miễn phí. Ngày 07/10 chương trình rút thăm trúng thưởng iphone đợt 3 sẽ bắt đầu, mong các bạn có thể trở thành chủ nhan của một trong nhũng chiếc IPHONE sắp tới nhé, và mình cũng muốn nói lời cảm ơn đén ngân hàng đã tạo môi trường tìm việc hiệu quả cho mọi người, chúc công ty ngày càng thành công và phát triển hơn nữa.
Link liên kết cảm nghĩ nhận giải trên facebook của bạn ĐÀO THỊ THANH THÚY

ĐỖ HỒNG SÁNG P25539111  

Chức vụ mong muốn:Chuyên viên KCS

Cảm nghĩ nhận giải:Trước tiên tôi xin chân thành cảm ơn công ty ngân hàng nhân lực 8899. Trong một lần tình cờ được anh trai (trước đó trong đợt 1 đã trúng giải cục sạc ASUS) giới thiệu đến với công ty để được giới thiệu công việc miễn phí và được tham gia chương trình quay thưởng của công ty cũng hoàn toàn miễn phí. Trong đợt 2 này tôi muốn thử vận may xem có giống anh mình không,YEAH!!!!!!!!!!! thật bất ngờ và hạnh phúc khi là một trong 5 người may mắn nhất trúng giải iphone 6s, hoàn toàn là sự thật. Bây giờ tôi vẫn còn hạnh phúc và cảm thấy mình là người may mắn nhất trong ngày. Chúc cho công ty ngân hàng nhân lực 8899 làm ăn thịnh vượng và được nhiều người biết đến. Mọi người muốn có cơ hội trúng iphone 6s như mình thì hãy nhanh tay đăng ký, tạo hồ sơ trên trang http:/8899.vn/. Chương trình rút thăm đợt tiếp theo sẽ diễn ra vào ngày
Link liên kết cảm nghĩ nhận giải trên facebook của bạn ĐỖ HỒNG SÁNG

NGUYỄN THỊ PHƯƠNG THÚY P65725217  

Chức vụ mong muốn:Team leader

Cảm nghĩ nhận giải:Thúy thật sự rất vui và bất ngờ khi nhận được điện thoại từ 8899 thông báo mình trúng iPhong 6s. Ban đầu, Thúy thấy trang facebook rồi vô like vì muốn mở rộng cơ hội tìm việc làm cho bản thân hoặc chia sẻ bạn bè về công viêc nào đó khi họ cần tìm việc. Hiện tại, Thúy đang có công việc bên telesales, nhưng bản thân mong muốn làm việc ở công ty chuyên về săn đầu người. Trong quá trình tìm việc, Thúy nhận được công việc này và làm thử để phát triển kĩ năng giao tiếp, chăm sóc khách hàng. Đơn giản chỉ là tạo một tài khoản trên web để đưa hồ sơ cá nhân, cơ hội mở rộng việc làm nhiều hơn vì sẽ nhiều người biết tới mình, khả năng nhà tuyển dụng tìm thấy mình nhiều hơn, cơ hội tìm được việc làm ưng ý cao hơn trong thời buổi ngày nay. Rất cám ơn 8899 về món quà tuyệt vời này. Chúc 8899 ngày càng phát triển và giúp đỡ nhiều người hơn nữa tìm được công việc mà họ mong muốn.
Nghe nói là chương trình đợt 3 sẽ mở vào ngày 07/10/2016. Các bạn hãy nhanh chóng tạo hồ sơ đi nè. Biết đâu bạn sẽ là người may mắn tiếp theo. Tạo hồ sơ thì có cơ hội trúng iPhone 6S, còn không có hồ sơ thì không có cơ hội tham gia đâu nhé ! Mọi người hãy nhanh chóng lên nào
Link liên kết cảm nghĩ nhận giải trên facebook của bạn NGUYỄN THỊ PHƯƠNG THÚY

  Họ và Tên Mã số thành viên  
NGUYỄN THỊ MỸ LINH P71425802  

Chức vụ mong muốn:Nhân viên phụ trách nhân sự

Cảm nghĩ nhận giải:Qua 1 lần tình cờ lướt FB thì biết được trang Ngân hàng nhân lực 8899. Lúc ấy biết có mini game nên cũng thử vận may xem sao ai ngờ trúng giải cao nhất là chiếc iphone 6s . Đây là món quà đầu tiên mình nhận được từ các trò quay số may mắn. Mà lại là món quà quá to, nhất là trong lúc mình vừa bị mất điện thoại như này nên món quà này rất có ý nghĩa. Vì điều kiện công việc nên mình không tới nhận thưởng được nên đã ủy quyền cho bạn mình ở Sài Gòn nhận giúp. Thực sự cảm ơn Ngân hàng nhân lực 8899 đã tạo ra 1 sân chơi bổ ích cho các bạn trẻ đang trên đường tìm việc làm như mình. Đợt mở thưởng tiếp theo là vào 7/10. Các bạn nhớ tham gia nhé!
Link liên kết cảm nghĩ nhận giải trên facebook của bạn NGUYỄN THỊ MỸ LINH


HÀ NGỌC CHUNG P22888747  

Chức vụ mong muốn:Trưởng nhóm kinh doanh

Cảm nghĩ nhận giải:Cảm ơn 8899 đã đưa mình đến với một chương trình cực kì tuyệt vời. Đã cho mình một chương trình đăng tin tìm kiếm công việc mới và trúng thưởng hấp dẫn với các quà tặng rất cool mà lại hoàn toàn MIỄN PHÍ
Trước khoảng thời đăng kí với 8899.vn, mình đang thất nghiệp. Vô tình lướt facebook, thấy được chương trình quá tuyệt vời. Great! Đây rồi, mình đã tìm được. Cũng rất vui sau 3 tuần ứng tuyển vào các công ty bằng CV trên 8899.vn, mình đã là Chuyên viên tư vấn của APAX English. Công việc tốt mà quà tặng lại cực kì hấp dẫn. Điện thoại đẹp, việc lương cao + xe đẹp thì lo gì ai nữa
Vậy tại sao các bạn không đăng kí nhanh tay tại 8899.vn để sỡ hữu một công việc mới và có thể tham gia rút thăm trúng thưởng nhé. Đã nhận IPhone 6S vào đợt 2 rồi rồi, còn 5 chiếc nữa, ngày 7/10 sẽ có đợt 3, cùng nhanh tay nhé các bạn
Link liên kết cảm nghĩ nhận giải trên facebook của bạn HÀ NGỌC CHUNG

Cảm nghĩ nhận giải đợt 2 (20/09/2016)

  Họ và Tên Mã số thành viên  
Trương Văn Thịnh P14192973  

Chức vụ mong muốn:Nhân viên

Cảm nghĩ nhận giải:Rất vui và bất ngờ khi nhận được giái Tai nghe sony, chúc 8899 luôn thành công Lên trang 8899.vn vừa có thể tìm việc vừa có thể trúng giải

Trịnh Khánh Sơn P78993713  

Chức vụ mong muốn:Nhân viên

Cảm nghĩ nhận giải:Xin chào, mình rất vui và hạnh phúc khi là 1 trong những người may mắn nhận quà của công ty, vừa có thể tìm việc vừa nhận được quà tặng - đây quả là 1 nguồn động viên rất lớn đối với mình trong cuộc sống cũng như trong công việc, cảm ơn rất nhiều.
Chúc quý công ty đạt được nhiều thành công trong tương lai !

Nguyễn Lê Nhật Anh P11459582  

Chức vụ mong muốn:Nhân viên phục vụ

Cảm nghĩ nhận giải:Tôi đăng ký và làm hồ sơ tại Ngân hàng nhân lực 8899 với mong muốn tìm được một công việc phù hợp. Thật không ngờ còn được nhận quà là phiếu mua hàng trị giá 500.000 ngàn từ quý công ty. Tôi xin chân thành cảm ơn và chúc quý công ty ngày càng phát triển!

Trần duy Phước P87036576  

Chức vụ mong muốn:Trưởng bộ phận

Cảm nghĩ nhận giải:Mừng quá,mình vừa đăng ký tham gia thì được giải trúng pin sạc dự phòng,do ở xa không đến nhận giải chung vui cùng các anh chị em được,đành ngồi nhà gửi mail vậy,cám ơn ban tổ chức nhiều !.Thank!

Bùi Đình Thuy P79591219  

Chức vụ mong muốn:Chuyên viên lập trình .NET

Cảm nghĩ nhận giải:Rất tốt,chương trình vừa tạo ra cơ hội việc làm cho ứng viên vừa có cơ hội nhận quà hấp dẫn.Xin cảm ơn chương trình

Võ Tấn Vương P87278780  

Chức vụ mong muốn:Kỹ thuật viên

Cảm nghĩ nhận giải:tôi rất cảm ơn,chúc ngân hàng nhân lực 8899 ngày càng phát triển thêm

Trần Thị Mùi P63455118  

Chức vụ mong muốn:Nhân viên Kế Toán

Cảm nghĩ nhận giải:Tôi rất bất ngờ khi nhận được mail báo trúng thưởng, mục đích bản thân tham gia chủ yếu là để tìm cơ hội làm việc, còn chuyện quay thưởng thì không tin lắm cho đến khi nhận được mail và sau khi gọi điện thoại xác nhận thông tin, rất cảm ơn chương trình và mong rằng nhờ ngân hàng sẽ sớm tìm được công việc cho bản thân.

Đặng Tiến Hưng P35964673  

Chức vụ mong muốn:Cán bộ thi công

Cảm nghĩ nhận giải:Thực sự mình rất bất ngờ vì mình đã trúng giải, mình đến với 8899 là tìm được những công việc mong muốn, và nay cũng cảm ơn 8899 đã mang đến phần quà này dành cho mình,mình xin chân thành cảm ơn,mong các bạn tiếp tục phát triển trong tương lai.

Trần Minh Ẩn P56806417  

Chức vụ mong muốn:Bác sĩ đa khoa

Cảm nghĩ nhận giải:Mình rất vui vì nhận được phần quà giá trị này, nhất là sau khi được nghĩ lễ 2/9. cảm ơn công ty đã giúp đỡ mình rất nhiều. Hiện tại mình có việc bận ở nước ngoài nên không thể nhận được món quà trên, mình có thể nhờ người nhận thay được không ạ?

Nguyễn Thị Lan P28473143  

Chức vụ mong muốn:Kiểm toán viên.

Cảm nghĩ nhận giải:Tôi vô cùng xúc động khi được biết đã may mắn trúng giải thưởng là phiếu mua hàng co.op mart 500.000 đồng. Đây sẽ là động lực không nhỏ cho tôi trên con đường tìm kiếm cho mình một công việc phù hợp với bản thân.

Trần Văn Tín P81777248  

Chức vụ mong muốn:Nhân viên tư vấn pháp lý

Cảm nghĩ nhận giải:Mình rất bất ngờ khi được bên Ngân hàng Nhân lực thông báo là trúng thưởng, và cũng rất nghi ngờ khi bên bạn yêu cầu CMND.Thực tình mà nói, thông tin tuyển dụng bên trang web của các bạn rất ít, và thường không được update thông tin thì phải, mình cũng hay vào trang web của các bạn để tìm việc làm, nhưng hầu như không tìm được thông tin công ty nào ưng ý Đó là góp ý và cảm nhận riêng của Chúng về trang web của bên bạn, hy vọng sẽ giúp ích cho các bạn, chúc các bạn thành công.


Nguyễn Thị Lý P48246775  

Chức vụ mong muốn:Kế toán viên

Cảm nghĩ nhận giải:Tôi thật bất ngờ và cảm động khi nhận được thông báo trúng thưởng này. Khi lập hồ sơ lên website tôi cũng chỉ mong tìm được công việc tốt cho bản thân và có sự ổn định và phát triển nghề nghiệp. Không ngờ lại được trúng thưởng phiếu mua hàng. Đây là sự động viên rất lớn cho tôi trong công cuộc tìm kiếm việc làm cho mình. Tôi xin chân thành cảm ơn Công ty và chúc Công ty ngày càng phát triển mạnh mẽ.

Nguyễn Việt Đức P71718148  

Chức vụ mong muốn:Kế toán trưởng

Cảm nghĩ nhận giải:Thực sự mình cảm thấy rất vui và bất ngờ khi nhận được thông báo từ 8899.vn . Rất cảm ơn trang web về món quà này. Chúc website gặp nhiều thành công và thu hút được nguồn nhân lực mạnh mẽ trong tương lai.

Dương Quang Vinh P78356107  

Chức vụ mong muốn: Trợ lý

Cảm nghĩ nhận giải:Thật bất ngờ khi nhận được tin mình trúng được cục sạc dự phòng ASUS. Đăng kí tìm việc lại được trúng thưởng trong đợt bốc thăm lần 2 của Ngân hàng Nhân lực 8899. Cám ơn công ty nhé. Chúc cho công ty ngày một phát triển hơn. Lần bốc thăm đợt 3 sẽ vào ngày 7/10/2016, các bạn nhớ đăng kí tham gia nhé!

Hồ Thị Hà Thanh P23907736  

Chức vụ mong muốn:Seo Manager

Cảm nghĩ nhận giải:Mình rất vui khi nhận được mail thông báo nhận được giải thưởng từ Ngân hàng nhân lực 8899 là cục sạc dự phòng ASUS. Ban đầu chỉ là thấy quảng cáo trên facebook nên bấm vào like và tạo CV vì muốn tìm việc, không ngờ lại được quà. Tại ngân hàng nhân lực 8899 mình vừa được chơi game trúng giải mà còn tạo được CV để gửi đến nhiều nhà tuyển dụng nên cơ hội nghề nghiệp sẽ cao hơn. Cảm ơn Ngân hàng nhân lực 8899 nhiều. Chúc các bạn có thêm nhiều thành viên đăng ký tại http://8899.vn/

Lê Thị Mỹ Hạnh P42688240  

Chức vụ mong muốn:Kế toán viên

Cảm nghĩ nhận giải:Em biết đến 8899.vn này thật là tình cờ, từ trang facebook của mình, em tiến hành đăng kí là hoàn toàn miễn phí và tham gia quay số trúng thưởng nhận được sạc dự phòng Aus đợt 2 ngày 20/9. Woa…..!Em rất vui và bất ngờ khi nhận được phần quà từ 8899.vn, không nghĩ mình là một trong những người may mắn trong đợt 2 này

Võ Ngọc Hân P91605213  

Chức vụ mong muốn:Công việc văn phòng

Cảm nghĩ nhận giải:Có bạn trúng IPHONE 6S đợt I giới thiệu đăng kí thành viên trên trang 8899.vn để có cơ hội có việc làm và có cơ hội trúng giải. THẬT BẤT NGỜ, khi nhận được giải thưởng ASUS cục sạc dự phòng của 8899 từ chương trình RÚT THĂM ĐỢT II. Quá vui và bất ngờ. Mình cũng trúng nè, mọi người cũng nhanh đăng kí để trúng thưởng nhé. Sắp tới là có đợt III, ngày 07/10 nhé mọi người.

VÕ MINH ĐỨC P61338282  

Chức vụ mong muốn:SUPERVISOR BARTENDER

Cảm nghĩ nhận giải:Rất vui khi có thể trúng được một món quà ý nghĩa, đây là một cách marketing độc đáo, mình đăng kí thành viên nhờ qua bạn của mình, và mình rất vui vì lần đầu tiên thấy một công ty vừa giúp mình có công việc lại vừa tặng quà cho mình nữa. Mình đã trúng được cục sạc dự phòng ASUS. Thật sự rất vui!!!!

NGUYỄN TRƯỜNG P66886193  

Chức vụ mong muốn: Nhân viên bán hàng

Cảm nghĩ nhận giải:Đang lướt facebook thì thấy trang 8899. Suy nghĩ trong đầu là muốn thử sức với công việc và cũng muốn thử vận may. Và quá là bất ngờ khi mình thật sự trúng thưởng. Theo đứa em vừa mới trúng IPHONE 6S đợt I, vào đợt II cũng hi vọng sẽ trúng, và đã trúng được SẠC DỰ PHÒNG ASUS. Rất vui khi nhận được phần thưởng này. Chúc Ngân hàng Nhân lực 8899 ngày càng phát triển và tạo thêm nhiều niềm vui cho mọi người.

Phan Thị Ngọc Quyền P99034899  

Chức vụ mong muốn:Nhân viên lĩnh vực kinh tế, marketing

Cảm nghĩ nhận giải:Đầu tiên, rất vui vì nhận được cuộc gọi từ Ngân hàng Nhân lực 8899 thông báo trúng thưởng SẠC DỰ PHÒNG ASUS. Cảm ơn Ngân hàng Nhân lực đã tổ chức chương trình này và kính chúc Ngân hàng Nhân lực 8899 ngày càng phát triển và có thêm nhiều thành viên trong tương lai.

DƯƠNG THANH VŨ P89910413  

Chức vụ mong muốn:Giáo viên mầm nonr

Cảm nghĩ nhận giải:Đầu tiên, tôi muốn cảm ơn Ngân hàng Nhân lực 8899. Rất bất ngờ vì nhận được cuộc gọi từ 8899 là đã trúng SẠC DỰ PHÒNG ASUS. Một chương trình thật ý nghĩa, vừa có cơ hội nhận việc làm, vừa nhận được những phần quà hấp dẫn. Mọi người hãy nhanh tay truy cập vào trang web http://8899.vn/ để có cơ hội tham dự rút thăm rúng thưởng nhé.

LÊ MINH TIỀN P25130714  

Chức vụ mong muốn:NHÂN VIÊN KINH DOANH

Cảm nghĩ nhận giải:Đầu tiên, món quà mình nhận được là SẠC DỰ PHÒNG ASUS. Rất vui khi nhận được cuộc gọi từ 8899 thông báo nhận thưởng., nhưng cũng cảm thấy có chút lo lắng nhẹ. Sauk hi tìm hiểu 8899 qua mạng internet và facebook cũng có nhiều người nhận quà nên dần tin tưởng. Chương trình sắp tới sẽ tổ chức vào ngày 07/10, mọi người hãy nhanh chóng đăng kí để có cơ hội kiếm việc làm và nhận thưởng như mình vậy. Chúc Ngân hàng Nhân lưc 8899 sẽ thành công hơn trong tương lai.

Đoàn Thị Thanh Mai P59559424  

Chức vụ mong muốn: Nhân viên PR

Cảm nghĩ nhận giải:Lần đầu tiên trúng giải dù trời mưa to vẫn phải cố tới cục sạc asus màu hồng. Thật sự cảm ơn công ty 8899 đã đem đến chương trình quay số này. Mong mình sẽ sớm tìm được công việc như ý muốn. Chúc quý công ty làm ăn phát đạt!

Lê Hữu Phước P07867656  

Chức vụ mong muốn:kỹ sư cơ điện

Cảm nghĩ nhận giải:Trước tiên xin cảm ơn công ty 8899.vn đã tạo cơ hội cho tôi tìm kiếm công việc, và tạo sân chơi vui, bổ ích. Tôi thật sự bất ngờ khí nhận được email trúng giải pin sạc dự phong ASUS. Xin cảm ơn công ty 8899.vn rất nhiều, chúc công ty ngày càng phát triển.

Bùi Quang Tuấn P02880230  

Chức vụ mong muốn:Team leader

Cảm nghĩ nhận giải:Sau khi đăng ký trên website của Ngân hàng Nhân Lực 8899, em thấy website của mình là 1 trang web rất bổ ích cho những ai đã đang và cần tìm kiếm một công việc phù hợp với mình. Ngày trước, khi mà tìm việc em cũng như bạn bè em thường xuyên phải lên mạng vào google để tìm việc, nay có Ngân hàng Nhân lực 8899 rồi, rất hữu ích. Em xin có một ý kiến nhỏ thế này xin đề xuất là khi mà có những công việc phù hợp với CV của ứng viên, nếu mình có thể gửi mail luôn tới ứng viên thì thật tuyệt vời. Khi nhận đượ cuộc điện thoại từ a/c của Ngân hàng Nhân Lực 8899 thực sự em rất bất ngờ và vui vì mình là 01 trong số những người may mắn nhận được phần quà rất ý nghĩa từ Ngân hàng Nhân Lực 8899! Em xin chân thành cảm ơn a/c Ngân hàng Nhân lực 8899, chúc a/c sức khỏe, Quý Công ty ngày càng phát triển hơn nữa.


Nguyễn Thị Tuyết Nhung P76196725  

Chức vụ mong muốn:Nhân viên kế toán

Cảm nghĩ nhận giải:Cảm nghĩ nhận giải: Tôi đã trúng phần thưởng là 1 pin sạc dự phòng asus. Tôi rất vui vì đây là lần đầu tiên tôi trúng giải.Cảm ơn Ngân hàng nhân lực 8899 đã cho t cơ hội này.công việc mong muốn của t là trở thành kế toán viên.

Nguyễn Trọng Nghĩa P12771444  

Chức vụ mong muốn:Điều dưỡng và Phụ bác sĩ thăm khám

Cảm nghĩ nhận giải:Với mục đích đăng kí thông tin trên Ngân Hàng Nhân Lực 8899 để tìm cho mình 1 công việc thực sự hợp lý với bản thân.Nhưng ngân hàng đã tạo điều kiện cho quay số trúng thưởng nên mình cũng thử vận may,bất ngờ hôm này mở hòm thư thì nhận được thư từ ngân hàng thông báo trúng thưởng.Tuy nhận được sạc dự phòng thôi nhưng mình cũng thấy thực sự may mắn rồi.Chúc cho Ngân hàng nhân lực 8899 ngày càng phát triển hơn và mang lại cơ hội việc làm cho nhiều người hơn.

Phan Thị Vân Thi P12200590  

Chức vụ mong muốn:Kế toán trưởng

Cảm nghĩ nhận giải:Tôi rất vui khi được trúng thưởng sạc dự phòng xin cảm ơn chương trình và ngân hàng rất nhiều. Hi vọng sau may mắn này, trong tương lai, tôi cũng sẽ có công việc như ý muốn của mình.

Lù Văn Tâm P26764353  

Chức vụ mong muốn:Giáo viên

Cảm nghĩ nhận giải:Cảm nghĩ nhận giải: Thấy rất vui khi nhận tin mình được thưởng là cục sạc dự phòng ASUS, ngoài ra cũng thấy mình cũng có một chút may mắn, vô cùng cảm ơn đến ngân hàng nhân lực 8899 nhé ! Chúc cho 8899 luôn vững vàng và ngày càng phát triển.

NGUYỄN THỊ BÍCH SƠN P31369582  

Chức vụ mong muốn:HR MANAGER

Cảm nghĩ nhận giải: Khi nhận được email thông báo mình trúng được 1 cục sạc dự phòng ASUS. Tôi cảm thấy rất vui và bất ngờ vì mình là 1 trong số những người may mắn trong chương trình quay thưởng đợt 2 của công ty 8899. Kính chúc quí công ty sẽ đạt được nhiều bước phát triển hơn, thành công rực rỡ tại thị trường Việt Nam.

Phạm Thị Chầm Hương P59609470  

Chức vụ mong muốn:Kế toán tổng hợp

Cảm nghĩ nhận giải:Thật bất ngờ và vui sướng khi nghe 8899 báo tin trúng giải sạc dự phòng ASUS cho mình. Xin được cảm ơn trang 8899 và các thành viên của trang. Chúc cho trang web và chương trình ngày càng phát triển để đem lại niềm vui và công việc cho nhiều người hơn nữa.

Nguyễn Hữu Tiến P73004775  

Chức vụ mong muốn:Công nhân

Cảm nghĩ nhận giải:Tình cờ mình biết đến http://8899.vn/ thông qua người anh của mình giới thiệu, và mục đích chính của mình là thông qua http://8899.vn/ mình có thể tìm được việc làm theo đúng ngành nghề mình mong muốn.Nhưng thật bất ngờ khi mình là người may mắn nhận được giải Pin Dự Phòng trong chương trình Bốc Thăm May Mắn.Mình rất vui và qua đây cũng xin kính chúc http://8899.vn/ ngày càng phát triển, ngày càng nhiều người biết đến, để giúp đỡ được tất cả những Ứng Viên những Nhà Tuyển Dụng trên cả nước.

Nguyễn Văn Hưng P44665228  

Chức vụ mong muốn:Điện cơ công nghiệp

Cảm nghĩ nhận giải:Được biết chương trình qua mạng xã hội tôi đã tham gia và không ngờ lại may mắn trúng phần thưởng"PIN SẠC DỰ PHÒNG ASUS của chương trình. Tôi rất vui và cảm ơn 8899.vn. Tuy qua mang nhưng công ty đến với ngừoi dùng một cách vui vẻ, nhiệt tình. chúc cho công ty ngày càng phát triển để phục vụ cho công cuộc tìm kiếm việc làm !

Hoàng Ngọc Dũng P45698283  

Chức vụ mong muốn:Kỹ sư điện tử

Cảm nghĩ nhận giải:Cảm thấy rất vui khi nhận được quà tại Ngân hàng Nhân lực 8899. Một tai nghe SONY thật sành điệu. Và hoàn toàn miễn phí nha mọi người. yeah. Nhanh tay đăng ký trên trang http://8899.vn/ để nhận quà miễn phí nha mọi người vào đợt tiếp theo ngày 7/10.

Nguyễn Minh Phương P99572666  

Chức vụ mong muốn:Nhân viên marketing

Cảm nghĩ nhận giải:Mình rất vui khi là một trong những người may mắn nhận quà của Quý Công ty. Vừa có thể tìm việc làm miễn phí lại nhận được quà tặng tai nghe SONY. Cám ơn Quý Công ty rất nhiều và chúc 8899.vn sớm thành công rực rỡ!

Lê Hồng Phi P43523797  

Chức vụ mong muốn:tư vấn thông tin công nghệ

Cảm nghĩ nhận giải:Mình rất vui khi nhận được món quà TAI NGHE APPLE 0từ công ty. Mình không nghĩ là sẽ nhân được quà dù chỉ là hy vọng. Kính chúc quý công ty sẽ càng ngày càng phát triển trong tương lai nhé. Cám ơn 8899 nhiều!

Trần Thúy Mai P00221774  

Chức vụ mong muốn:Nhân viên kế toán

Cảm nghĩ nhận giải:Tôi rất vui vì nhận được giải thưởng của Ngân hàng Nhân lực 8899. Với quà tặng này tôi sẽ dùng để dự phòng cho chiếc điện thoại của mình. Tôi mong muốn sẽ tìm được công việc kế toán chuyên nghiệp trong tương lai. Tôi rất vui vì đây là lần đầu tiên tôi trúng thưởng một giải gì đó khi tham gia chương trình rút thăm may mắn. Tôi hi vọng may mắn này sẽ là khởi đầu cho một công việc tốt đẹp mà tôi sẽ tìm được trong tương lai qua Ngân hàng Nhân lực 8899.

Mai Hoàng Trọng P95679189  

Chức vụ mong muốn:Nhân viên

Cảm nghĩ nhận giải: Lời đầu tiên xin gửi lời cảm ơn đến http://8899.vn/ đã mang đến cho mình một món quà thật ý nghĩa - sạc dự phòng ASUS. Trang web http://8899.vn/ đã cho mình biết được thêm một kênh thông tin tìm kiếm việc làm rất hữu ích thêm vào đó lại còn được nhận được những phần quà rất cool mà hoàn toàn Miễn phí. Tuy chưa tìm được công việc như mong muốn nhưng hi vọng http://8899.vn/ sẽ mang lại nhiều may mắn đến với mình . Các bạn còn chần chừ gì nữa hãy nhanh tay tạo hồ sơ việc làm và ứng tuyển để tìm được công việc mong muốn cộng với nhận được những phần quà hấp dẫn từ http://8899.vn/ .

Trần Thị Cẩm Vân P002305605  

Chức vụ mong muốn:Kế Toán

Cảm nghĩ nhận giải:Nhờ được giới thiệu từ bạn mà hôm nay may mắn nhận được phần thưởng từ trang web của Ngân hàng Nhân lực. Website Ngân Hàng Nhân Lực http://8899.vn/ hỗ trợ tìm việc làm miễn phí cho mọi ngành nghề trên toàn quốc cho những ứng viên đang có nhu cầu. Bạn nào đang có nhu cầu thì nhanh liên hệ để được hỗ trợ tư vấn và ghép đôi với những doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng phù hợp với tiêu chí công việc mong muốn hay yêu thích của các bạn hoàn toàn miễn phí. Các bạn nhớ tranh thủ cơ hội đăng kí và tham dự rút thưởng vào 07/10 sắp tới nhé!


  Họ và Tên Mã số thành viên  
Hồ Viết Tài P18869034  

Chức vụ mong muốn:Công nhân

Cảm nghĩ nhận giải:Mình rất vui vì trúng giải tai nghe sony, mong lần sau may mắn hơn trúng giải đặc biệt.

Triệu Anh Minh P42116732  

Chức vụ mong muốn:Trưởng/Phó Phòng Nghiên cứu phát triển sản phẩm ngân hàng bán lẻ/ebank.

Cảm nghĩ nhận giải:Tình cờ biết đến 8899.vn thông qua mạng xã hội. Ban đầu mục đích của tôi chỉ là mong muốn thông qua website làm cầu nối tới nhà tuyển dụng để tìm cho mình một công việc phù hợp. Không ngờ lại may mắn trúng thưởng Chương trình rút thăm may mắn. Tôi xin chân thành cảm ơn Công ty đã mang đến cho tôi niềm vui này. Mong được tiếp tục đồng hành cùng Công ty.

Huỳnh Mai Kim Loan P65803850  

Chức vụ mong muốn:Nhân viên kế toán

Cảm nghĩ nhận giải:Tôi rất vui và cảm ơn Ngân Hàng Nhân Lực 8899.vn đã tạo một kênh thông tin tìm việc làm tốt cho mọi người cũng như cho nhà tuyển dụng có thêm lựa chọn tuyển dụng nhân tài. Xin trân trọng cảm ơn tổng giám đốc 8899.vn. Chúc quý công ty ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn nữa. XIn trân trọng cám ơn         

Phạm Văn Long P96641849  

Chức vụ mong muốn:Nhân viên QA/ QC, kỹ thuật điện - điện tử

Cảm nghĩ nhận giải:Mình rất vui khi là 1 trong những người may mắn nhận quà của công ty. Mình đăng ký thành viên để mong muốn tìm một cơ hội việc làm phù hợp với bản thân không ngờ lại có quà tặng. tôi rất hài lòng về trang web của công ty, xin cám ơn rất nhiều

Nguyễn Ngọc Bình P65679435  

Chức vụ mong muốn:Chuyên viên bảo trì phần mềm

Cảm nghĩ nhận giải:Tôi cảm thấy thật may mắn và rất vui khi là 1 trong những người được trúng thưởng, xin cảm ơn Ngân Hàng Nhân Lực 8899

Đinh Thế Long P77652379  

Chức vụ mong muốn:kỹ thuật công trình

Cảm nghĩ nhận giải:thật là may mắn quá mình đã nhận được chiếc tai nghe cám ơn công ty

Nguyễn Chí Công P00688625  

Chức vụ mong muốn:Chuyên viên quan hệ khách hàng cá nhân.

Cảm nghĩ nhận giải:Tôi rất vui khi được biết mình nằm trong số 350 người đã may mắn nhận được giải thưởng tại Chương trình rút thăm trúng thưởng đợt 1 của website 8899.vn. Tôi thấy website rất hữu ích trong việc kết nối giữa nhà tuyển dụng và người tìm việc. Tôi tin tưởng hồ sơ của mình sẽ được nhiều nhà tuyển dụng biết đến và tìm được một công việc tốt thông qua website.

Lê Thị Thu Trang P16179471  

Chức vụ mong muốn:Kế toán

Cảm nghĩ nhận giải:Mình rất vui khi có tên trong sanh sách nhận thưởng của chương trình. Hi vọng trong tương lai công ty sẽ tổ chức nhìu chương trình rút thăm trúng thưởng cho mọi người tham gia. Chúc quý công ty ngày càng làm ăn phát triển, có nhìu nguồn nhân lực và ngày càng được đông đảo mọi người biết đến trong tương lai.

Nguyễn Thị Khánh Linh P52015028  

Chức vụ mong muốn:Chuyên viên kinh doanh

Cảm nghĩ nhận giải:Thật bất ngờ khi nhận được thông báo trúng Pin sạc dự phòng ASUS của quý công ty. Cảm ơn vì món quà bất ngờ này! Kính chúc quý công ty ngày càng phát triển để giúp được thật nhiều những người cần tìm việc như chúng tôi tìm được công việc phù hợp.

Tô Hoàng Minh Tiến P65234519  

Chức vụ mong muốn:Công việc bán thời gian

Cảm nghĩ nhận giải: Tôi rất vui mừng và hạnh phúc khi may mắn có được giải thưởng từ chương trình rút thăm may mắn của ngân hàng nhân lực 8899. Tôi hy vọng ngân hàng nhân lực sẽ giúp tôi tìm được công việc mà tôi mong muốn. Chúc ngân hàng nhân lực 8899 phát triển và thành công.

Nguyễn Hữu Kiệt P74697827  

Chức vụ mong muốn:Nhân viên kỹ thuật

Cảm nghĩ nhận giải:Em rất cảm ơn Ngân Hàng Nhân Lực 8899 đã quan tâm và giúp đỡ những người hiện chưa có việc làm như em. Khi đăng ký thành viên trong đầu chỉ hy vọng Ngân Hàng Nhân Lực 8899 là cầu nối giúp em có thể kết nối đến các công việc mà mình mong muốn, nhưng thật vô cùng bất ngờ khi nhận được thông báo mình đã may mắn trúng giải thưởng pin sạc dự phòng ASUS, thật sự em vui lắm. Ngân Hàng Nhân Lực không những giúp các thành viên tìm được việc làm mà còn có hoạt động rút thăm trúng thưởng nữa, quả thực rất thú vị. Một lần nữa em xin chân thành cảm ơn Ngân Hàng Nhân Lực 8899 và chúc Ngân Hàng Nhân Lực 8899 sẽ gặt hái được nhiều thành công nữa trong tương lai.

Nguyễn Thị Thu Thảo P76785979  

Chức vụ mong muốn:Nhân viên Marketing

Cảm nghĩ nhận giải:Thật sự lúc đầu tôi không tin vào những chương trình rút thăm thế này. Tôi chỉ đăng ký tại 8899 để tìm cho mình một công việc ổn định hơn. Nhưng không ngờ tôi đã trúng cục Pin sạc dự phòng ASUS từ quý công ty. Khá bất ngờ vì đây là lần đầu tiên tôi trúng giải. Chân thành cảm ơn quý công ty. Cảm ơn quý công ty và chúc quý công ty ngày càng lớn mạnh!

Nguyễn Duy Ba P96350820  

Chức vụ mong muốn:Quản lý kinh doanh

Cảm nghĩ nhận giải:Mình là Duy Ba, Mình rất bất ngờ vì chương trình của công ty, thật sự gây cho mình tò mò muốn tìm hiểu và đăng ký không ngờ lại có giải thưởng. Rất cảm ơn quý công ty.Hy vọng sẽ còn trúng giải thưởng cao nhất .

Nguyễn Mạnh Truyền P703319895  

Chức vụ mong muốn: KỸ SƯ ĐIỆN, ĐIỆN TỬ, TỰ ĐỘNG HÓA

Cảm nghĩ nhận giải:LẦN ĐẦU TIÊN TỪ NHỎ ĐẾN GIỜ ĐĂNG KÝ VIỆC LÀM MÀ CÒN ĐƯỢC TRÚNG THƯỞNG. THẬT BẤT NGỜ!!!!. PHẦN QUÀ MÌNH NHẬN ĐƯỢC LÀ PHIẾU MUA HÀNG COOP MART TRỊ GIÁ 500K, RẤT MONG SẼ CÓ CÁC BẠN NHẬN QUÀ NHƯ MÌNH VÀO ĐỢT QUAY LẦN 3 VÀO 7/10/2016. CHÚC MỌI NGƯỜI MAY MẮN (N_N!)

Trần Bảo Hà P78604706  

Chức vụ mong muốn:Trợ lý giám đốc

Cảm nghĩ nhận giải:Rất là bất ngờ khi nghe tin nhận thưởng từ Ngân hàng Nhân lực 8899. Ngay từ đầu mình biết website các bạn thông qua bạn bè giới thiệu, mình nghĩ đây là cơ hội thử sức với những vị trí mong muốn hơn. Lúc đăng kí mình chỉ nghĩ tham gia theo phong trào, rồi khi nhận thưởng mình rất vui. Chúc website các bạn đi vào hoat động ngày càng tốt hơn. Phần quà mình nhận được là phiếu mua hàng Coop.Mart trị giá 500k, món quà không hẳn có giá trị về vật chất nhưng rất có ý nghĩa về mặt tinh thần. Rất mong sẽ có các bạn nhận quà như mình vào đợt quay lần 3 vào 7/10/2016. Chúc mọi người may mắn (n_n!)

Lâm Bích Đẹp P69447326  

Chức vụ mong muốn:Cô giáo mầm non

Cảm nghĩ nhận giải:Tôi biết đến chương trình Rút thăm của 8899 từ một người bạn. Sau đó, tôi vào để tạo hồ sơ xin việc và tham dự chương trình rút thăm và không nghĩ là tôi sẽ đạt được giải. Chiều hôm đó, tôi nhận được cuộc gọi từ 8899 vì trúng được PHIẾU MUA HÀNG COOP MART. Tôi cảm thấy rất vui vì vừa có cơ hội xin việc và vừa có cơ hội trúng thưởng. Cám ơn Ngân hàng Nhân lực 8899 rất nhiều.

Bùi Thị Hằng Nga P66068534  

Chức vụ mong muốn:Quản lý hoặc trưởng phòng

Cảm nghĩ nhận giải:Đang mong trúng được IPHONE 6S, nhưng thôi PHIẾU MUA HÀNG 500K cũng ok rồi. Hi vọng đợt sau mình sẽ trúng IPHONE 6S. Có việc làm rồi nhưng vẫn có thể trúng IPHONE 6S. Mình đến tận nơi rồi, công ty này uy tín lắm, nếu bạn nào trúng thưởng như ở tỉnh thì vẫn được giao hàng tận nơi không tính phí. Các bạn cùng với mình tham gia đợt mở thưởng sắp tới vào ngày 07/10 nhé!

Đới Thị Tâm P10833291  

Chức vụ mong muốn:Kế toán trưởng – Kế toán tổng hợp

Cảm nghĩ nhận giải:Tôi đã nhận được 1 phiếu mua hàng trị giá 500k, từ trang đăng tìm việc http://8899.vn/ , 1 Chương trình khá hay để thu hút nguồn nhân lực đang tìm kiếm việc, trang này mới thành lập hy vọng có thể mang cho tôi 1 công việc mới phù hợp và được như mong muốn .

Huỳnh Thị Nắm P77128500  

Chức vụ mong muốn:Nhân viên kinh doanh

Cảm nghĩ nhận giải:Hôm nay tôi nhận được một phiếu mua hàng tại Co.copmart trị giá 500.000 đồng của Ngân Hàng Nhân Lực 8899, tôi rất vui và bất ngờ. Tôi mong chương trình sẽ có nhiều đợt quay trúng thưởng cho thành viên tham gia, chúc Ngân Hàng Nhân Lực 8899 ngày càng phát triển và được sự tin cậy của đông đảo nhân dân. Tôi xin chân thành cảm ơn.

Nguyễn Thị Nhã Trúc P81843916  

Chức vụ mong muốn:Chuyên viên tại 1 tổ chức tài chính hoặc ngân hàng

Cảm nghĩ nhận giải:Tình cờ biết được thông tin của Ngân hàng Nhân lực 8899 qua một đứa bạn đã từng trúng giải TAI NGHE SONY ở đợt I, mon men nộp CV thử, không ngờ là trúng giải thật – VOUCHER COOP MART 500K. Thích thặc <3 <3 <3 Đăng CV liền để đợt 3 có cơ hội nhận giải nè bà con ( ngày 7/10/2016)

Trương Đình Duẩn P53699468  

Chức vụ mong muốn:Nhân viên chăm sóc khách hàng

Cảm nghĩ nhận giải:Hôm nay tôi nhận được một phiếu mua hàng tại Co.copmart trị giá 500.000 đồng của Ngân Hàng Nhân Lực 8899, tôi rất vui và bất ngờ. Tôi mong chương trình sẽ có nhiều đợt quay trúng thưởng cho thành viên tham gia, chúc Ngân Hàng Nhân Lực 8899 ngày càng phát triển và được sự tin cậy của đông đảo nhân dân. Tôi xin chân thành cảm ơn.

Nguyễn hồng thảo nguyên P13482839  

Chức vụ mong muốn:Nhân vien kinh doanh

Cảm nghĩ nhận giải: Ôi trời ơi!!!! Mới tối hôm trước đăng kí 8899 để thử vận may, trong đầu nghĩ biết đâu trúng IPHONE, cuối cùng không IPHONE nhưng cũng là tai PHONE. AHIHI ^^ Hôm 20 mới nhận cuộc gọi nhận trúng thưởng, liền kể với con bạn, nó bảo là:” Coi chừng lừa đảo!” Thấy cũng sợ sợ mà nghĩ cũng không mất mát gì nên thôi cứ thử thôi!! Sáng nay, đến văn phòng 8899 để nhận tai nghe SONY, nghe nói là còn có đợt III mở thưởng vào ngày 07/10. Bà con ơi, mau đăng kí đi! Chúc các babe may mắn <3

Trần Lê Hoàng Duy P25879352  

Chức vụ mong muốn:Quản Lý Khách Sạn

Cảm nghĩ nhận giải:Biết tới 8899 là nhờ ba mình hướng dẫn và đăng kí hoàn toàn miễn phí , và sau đó được nhận phần thưởng là phiếu mua hàng trị giá 500k của đơt 2 ,khá bất ngờ vì được nhận , và sắp tới 7/10 sẽ có 1 đợt rút thăm nữa

Võ Minh Trí P96031431  

Chức vụ mong muốn:software developer, website developer

Cảm nghĩ nhận giải:Khi biết được trang web http://8899.vn/thì mình đã đăng kí để mong muốn thay đổi công việc theo niềm đam mê và thật vui hơn khi mình lại nhận được phần quà rút thăm may mắn từ 8899. Chúc công ty thành công và phát triển!

nguyễn duy quang P15607405  

Chức vụ mong muốn:Quản lý, quy trình sản suất của nhà máy, bảo trì máy…

Cảm nghĩ nhận giải:8899 cho tôi một công việc như mong muốn, còn đen lại cho chúng ta công việc, của những còn người đang cần việc làm ngoài xa hội, ngoài ra còn đen lại cho chúng ta một sự kiện hết sức có ý nghĩa, tôi là một người trúng, rất là không thể tin được, tôi chỉ cần đăng kí thông tin tìm việc làm trên trang web: http://8899.vn đăng kí thành viên trên trang web, đăng tin tìm việc làm theo các bước trong hướng dẫn tạo hồ sơ tìm việc làm là có thể được một công việc như ý muốn ngoài ra, các bạn còn được tham gia chương trình quay số trúng thưởng từ chương trình. Và như thế chỉ cần hoàn thành 80% đến 100% hồ sơ đăng kí là đã thành và có thể tham gia dự thưởng cùng chương trình. Tôi là người trúng giải chiếc tai nghe Apple và cũng không nghỉ rằng mình đã trúng tai nghe apple đó. Hãy như tôi hãy cùng tham gia chương chình để nhận giải thưởng hấp dẫn nhé. Cảm ơn 8899.vn đã mang đến cho tôi một phần quà bất ngờ.

Huỳnh Bửu Châu P85307892  

Chức vụ mong muốn:Văn thư lưu trữ

Cảm nghĩ nhận giải:Phần quà mình nhận được là phiếu mua hàng Coop.Mart trị giá 500k. Rất mong sẽ có các bạn nhận quà như mình vào đợt quay lần 3 vào 7/10/2016. Chúc mọi người may mắn (n_n!)

Nguyễn Anh Huy P23507105  

Chức vụ mong muốn:Nhân viên kỹ thuật

Cảm nghĩ nhận giải:Tôi đã bất ngờ khi trúngPhiếu mua hàng Coop Mart. Cảmơn 8899.vn đã tổ chức chương trình này, tôi rất vui vì bất ngờ được nhận quà . tôi mong sau này sẽ có nhiều chương trình hay và hấp dẫn hơn để tất cả mọi người đều biết đến 8899.vn. Tôi xin chúc 8899.vn ngày càng phát triển để góp phần kết nối tạo điều kiện cho các bạn trẻ và nhà tuyển dụng.


Phạm Hoàng Nam P06046185  

Chức vụ mong muốn:Chuyên gia CNTT

Cảm nghĩ nhận giải:Tôi rất hạnh phúc khi vừa có cơ hội tìm việc làm miễn phí mà lại trúng giải thưởng phiếu mua hàng tại 8899.vn.

Trần Quốc Hưng P43912851  

Chức vụ mong muốn:Nhân viên văn phòng

Cảm nghĩ nhận giải:Thật bất ngờ khi đã trúng giải thưởng PHIẾU MUA HÀNG COOP MART. mình rất mong có một công việc để làm, học tập kinh nghiệm trước khi ra trường ĐH. cám ơn 8899 đã tạo cơ hội cho mình.

Võ Minh Thiện P47244554  

Chức vụ mong muốn: Nhân viên văn phòng

Cảm nghĩ nhận giải:Tôi rất vui mừng và bất ngờ khi nhận được giải thưởng PHIẾU MUA HÀNG CO.OPMART 500.000VNĐ. Chúc cho Ngân hàng Nhân lực 8899 ngày càng phát triển và giúp cho nhiều người có được công việc mong muốn, Xin chân thành cảm ơn Ngân hàng Nhân lực 8899 đã tạo ra một sân chơi bổ ích và vui vẻ!

Lê Hữu Phước P07867656  

Chức vụ mong muốn:Kỹ sư cơ điện

Cảm nghĩ nhận giải:Trước tiên xin cảm ơn công ty 8899.vn đã tạo cơ hội cho tôi tìm kiếm công việc, và tạo sân chơi vui, bổ ích. Tôi thật sự bất ngờ khí nhận được email trúng giải pin sạc dự phong ASUS. Xin cảm ơn công ty 8899.vn rất nhiều, chúc công ty ngày càng phát triển. kỹ sư cơ điện

Lâm Minh Lợi P05974831  

Chức vụ mong muốn:Kỹ Sư CNTT

Cảm nghĩ nhận giải:Mình biết thông tin đến 8899.vn và đăng kí là hoàn toàn miễn phí và tham gia quay số trúng thưởng nhận được tai nghe Apple Earpods đợt 2 ngày 20/9. Mình rất vui và bất ngờ khi nhận được phần quà từ 8899.vn. Sắp tới đây sẽ có một đợt quay số ngày 7/10 nếu các bạn đang trong thời gian tìm việc làm cần có một công việc như mong muốn hay người đã có việc làm thì vẫn có thể đến với 8899.vn

Nguyễn Văn Sơn P07292199  

Chức vụ mong muốn:Nhân viên bán hàng

Cảm nghĩ nhận giải:Trời ơi !!!!!!!!! không ngờ mình trong lúc đang kiếm việc làm thì đã thấy một bạn like trên FACEBOOK, và mình đã bấm vào xem thử rồi đăng kí để tìm việc làm. Nhưng mình không ngờ trong lúc tìm việc làm thì lại trúng thưởng, trúng ngay PHIẾU MUA HÀNG nữa chứ. Sắp tới, sẽ có chương trình trúng thưởng đợt III, các bạn tham gia để tìm việc làm và trúng thưởng đi nào!!!!!

Triệu Vĩnh Thắng P73215063  

Chức vụ mong muốn:Trưởng Phòngh

Cảm nghĩ nhận giải:Tôi rất bất ngờ khi nhận được cuộc gọi của nhân viên Ngân hàng nhân lực 8899 thông báo trúng thưởng phiếu mua hàng COOP MART trị giá 500.000 . Thật là tuyệt vời, hy vọng trong thời gian tới tôi sẽ tiếp tục may mắn tìm được công việc mong muốn. Cảm ơn 8899.vn

Phạm Minh Thi P80544659  

Chức vụ mong muốn:Nhân Viên

Cảm nghĩ nhận giải:Rất vui khi được nhận giải thưởng phiếu mua hàng co.opmart trị giá 500 nghìn đồng, tôi hy vọng sẽ tìm được một công việc tại nhà, chân thành cảm ơn quý công ty.

Trần quốc tuấn P06552145  

Chức vụ mong muốn:Nhân viên kinh doanh

Cảm nghĩ nhận giải:Rất tiếc không trúng iphone nhưng cũng cám ơn 8899 đã trao phần quà phiếu mua hàng COOP MART 500.000 cho tôi , chúc công ty thành công quyết thắng.

Lê Thế Vỹ P46466958  

Chức vụ mong muốn:Nhân viên dự toán

Cảm nghĩ nhận giải: Cảm thấy rất bất ngờ và vui khi được Ngân hàng Nhân lực thông báo là đã trúng giải thưởng Phiếu mua hàng của CO.OP MARK. Thật may mắn khi trong lúc tìm kiếm việc làm trên mạng đã được một chị bên Ngân hàng nhân lực alo để hướng dẫn làm hồ sơ ứng tuyển trên 8899.vn(hoàn toàn miễn phí nhé các bạn) và điều may mắn đã đến. Các bạn còn chần chờ gì nữa hãy nhanh tay truy cập vào 8899.vn để tìm công việc mình mong muốn và có cơ hội nhận thưởng giống như mình trong chương trình quay thưởng đợt III sắp đến

LÊ QUỐC DUY P55272126  

Chức vụ mong muốn:Ngành Giáo Dục

Cảm nghĩ nhận giải:Tôi đăng kí thành viên trên cổng thông tin tìm kiếm việc làm 8899, thử vận may của mình khi tham gia chương trình quay số trúng thưởng miễn phí của 8899 dành cho các thành viên. Tôi rất bất ngờ khi nhận được điện thoại từ Quý công ty báo cho tôi biết nhận được giải thưởng 500.000 phiếu mua hàng trong vòng quay trúng thưởng đợt 2 của chương trình. Rất cám ơn Quý công ty và hy vọng vào dịp quay số trúng thưởng đợt sau vào ngày 7/10 sẽ có thêm nhiều thành viên may mắn như tôi.


Cảm nghĩ nhận giải đợt IPHONE 6S đợt 1 (01/09/2016)

  Họ và Tên Mã số thành viên  
Lê Thị Hường P56369591  

Chức vụ mong muốn:nhân viên kinh doanh

Cảm nghĩ nhận giải:Khi nhận được cuộc gọi từ công ty và thông báo trúng điện thoại iphone 6s mình rất vui và bất ngờ vì không nghĩ sẽ nhận được giải thưởng có giá trị như vậy. Mình xin cảm ơn công ty và chúc công ty ngày càng phát triển.            
Link liên kết cảm nghĩ nhận giải trên facebook của bạn Lê Thị Hường

Phan Hữu Tài P72907125  

Chức vụ mong muốn:chuyên viên cài đặt và sữa phần mềm vi tính

Cảm nghĩ nhận giải:khi tôi đến với trang wep 8899 tìm việc và tôi đã được tham gia chương trình rút thăm trúng IPHONE 6S đợt I ngày 01/09/2016 là hoàn toàn miễn phí tôi rất bất ngờ vì không nghĩ là Mình sẽ May mắn như vậy khi nhân viên của 8899 đã gọi cho tôi và noi là tôi đã trúng được iphone .và điều đó đã thành sự thật khi mình cầm chiết iphone 6s trên tay. Và chiếc iphone là hoàn toàn miễn phí. Ngày 20/09 chương trình rút thăm trúng thưởng IPHONE 6S đợt II sẽ bắt đầu, mong các bạn có thể trở thành chủ nhân của một trong những chiếc IPHONE sắp tới nhé.
Link liên kết cảm nghĩ nhận giải trên facebook của anh Phan Hữu Tài

Nguyễn Thị Thu Thảo P32069095  

Chức vụ mong muốn:Nhân viên Ngân Hàng

Cảm nghĩ nhận giải:Thật tình lúc đầu khi nhận được cuộc gọi trúng thưởng từ Ngân hàng Nhân lực 8899 mình vẫn không tin đó là sự thật, tuy nhiên khi nhận được mail và địa chỉ nhận giải mình đã thử đến và thật tuyệt, điều đó là sự thật, giờ đây mình thật sự rất hạnh phúc vì nhận được phần thưởng bất ngờ từ Ngân hàng nhân lực 8899. Muốn nói lời cảm ơn đến Ngân hàng đã tạo môi trường tìm việc hiệu quả cho mọi người. Chúc công ty ngày càng thành công và phát triển hơn nữa nhé!
Link liên kết cảm nghĩ nhận giải trên facebook của chị Nguyễn Thị Thu Thảo

Dương Thế Vinh P58790454  

Chức vụ mong muốn:Chuyên viên xuất nhập khẩu biết tiếng trung

Cảm nghĩ nhận giải:Tôi rất vui và cảm ơn Ngân Hàng Nhân Lực 8899.vn đã tạo một kênh thông tin tìm việc làm tốt cho mọi người cũng như cho nhà tuyển dụng có thêm lựa chọn tuyển dụng nhân tài. Xin trân trọng cảm ơn tổng giám đốc 8899.vn. Chúc quý công ty ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn nữa. XIn trân trọng cám ơn            
Link liên kết cảm nghĩ nhận giải trên facebook của anh Dương Thế Vinh

  Họ và Tên Mã số thành viên  
Phạm Nhân P96212133  

Chức vụ mong muốn:Nhân viên

Cảm nghĩ nhận giải:Thật bất ngờ khi mà nhận được chiếc iphone 6s của chương trình rút thăm trúng thưởng của ngân hàng nhân lực 8899, lúc đầu mới nghe gọi nhận thưởng tưởng như không thật nhưng đến nơi thì mình đã cầm trong tay chiếc iphone 6s thật rồi.
Link liên kết cảm nghĩ nhận giải trên facebook của anh Phạm Nhân

Nguyễn Văn Thiện P96011786  

Chức vụ mong muốn:Cố vấn kỹ thuật ngành vận tải, oto và các ngành nghề khác lien quan đến oto.

Cảm nghĩ nhận giải:Trước tiên tôi xin chân thành cảm ơn công ty 8899 đã tạo cơ hội cho tôi và những người muốn thay đổi công việc và tìm được công việc theo đúng mong muốn của mình mà không phải trả một khoản phí nào , được tham gia chương trình rút thăm trúng thưởng cũng hoàn toàn miễn phí.
Thật may mắn vì tôi là một trong số 10 người trúng giải is6s của công ty ,tôi đã đặt vé máy bay chuyến sớm nhất từ Hà Nội vào HCM nhận phần thưởng cao quý này mặc dù không tin cho lắm, cho tới khi nhận được phần thưởng .
. Chúc cho công ty 8899 làm ăn thịnh vượng và được nhiều người trong cả nước biết đến.
Mọi người muốn có cơ hội trúng ip6s như mình thì hãy nhanh tay tay đăng ký , tạo hồ sơ trên trang http://8899.vn/ . Chương trình rút thăm trúng thưởng đợt này sẽ diễn ra vào ngày 20 tháng 9 năm 2016.
Link liên kết cảm nghĩ nhận giải trên facebook của anh Nguyễn Văn Thiện

Trần Thành P48020386  

Chức vụ mong muốn:Thợ điện / Kỹ sư Cơ điện

Cảm nghĩ nhận giải:Tôi đã bất ngờ khi trúng iphone. Cảm ơn 8899.vn đã tổ chức chương trình này, tôi rất vui vì là người may mắn được nhận quà . tôi mong sau này sẽ có nhiều chương trình hay và hấp dẫn hơn để tất cả mọi người đều biết đến 8899.vn. Tôi xin chúc 8899.vn ngày càng phát triển để góp phần kết nối tạo điều kiện cho các bạn trẻ và nhà tuyển dụng.
Link liên kết cảm nghĩ nhận giải trên facebook của anh Trần ThànhNguyễn Văn Tuấn P48658694  

Chức vụ mong muốn:Nhân viên

Cảm nghĩ nhận giải:Khi được thông báo nhận giải mình rất bất ngờ vì trúng iphone. Tôi rất vui vì là người may mắn là 1 trong 10 người được giai đặc biệt. Tôi xin chúc 8899.vn ngày càng phat triển được mọi người biết đến . Xin cảm ơn 8899.vn
Link liên kết cảm nghĩ nhận giải trên Facebook của bạn Nguyễn Văn Tuấn

Cảm nghĩ nhận giải đợt 1

  Họ và Tên Mã số thành viên  
Nguyễn Minh Thanh Trâm P22508593  

Chức vụ mong muốn:Nhân viên biên phiên dịch

Cảm nghĩ nhận giải:Mình rất vui vì được tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng của công ty. Ngoài việc nhận được những món quà, mình còn biết được them về công ty Ngân hàng nhân lực 8899. Đội ngũ nhân viên ở đây cũng rất trẻ trung, năng động và nhiêt tình. Mình hy vọng lần sau, công ty sẽ tổ chức them những chương trình bổ ích, giúp các bạn thành viên tìm được việc làm nhanh chóng hơn. Chân thành cảm ơn Ngân hàng nhân lực 8899.


Nguyễn Thị Phương Trâm P97304464  

Chức vụ mong muốn:Nhân viên văn phòng

Cảm nghĩ nhận giải:Nhận được tin trúng giải, tôi rất vui và bất ngờ, vừa có cơ hội tìm việc vừa trúng được phiếu mua hàng. Xin cảm ơn công ty. Chúc công ty ngày càng làm ăn phát đạt và tấn tới.

Nguyễn Cửu Trà Nguyên P36914350  

Chức vụ mong muốn:Chuyên viên Hỗ trợ tín dụng

Cảm nghĩ nhận giải:Đây chắc là lần đầu tiên Nguyên được trúng giải, cảm thấy may mắn, bất ngờ và rất vui nhất là khi nhận được mail trước ngày nghỉ lễ lớn 2/9 này. Chân thành cảm ơn bên phía Ngân hàng nhân lực 8899. Hy vọng Ngân hàng nhân lực 8899 sẽ ngày càng phát triển, thành công, và là trang web tìm kiếm việc làm uy tín được nhiều người biết đến.

Nguyễn Thị Tuyết Nhị P90597610  

Chức vụ mong muốn:Trưởng phòng kinh doanh

Cảm nghĩ nhận giải:Đây chắc là lần đầu tiên Nhị được trúng giải, cảm thấy may mắn, bất ngờ và rất vui nhất là khi nhận được mail trước ngày nghỉ lễ lớn 2/9 này. Chân thành cảm ơn bên phía Ngân hàng nhân lực 8899. Hy vọng Ngân hàng nhân lực 8899 sẽ ngày càng phát triển, thành công, và là trang web tìm kiếm việc làm uy tín được nhiều người biết đến.

Lê Thị Hồng Nhung P37983642  

Chức vụ mong muốn:Nhân viên kế toán

Cảm nghĩ nhận giải:Đây là lần đầu tiên mình được tham gia một chương trình bốc thăm trúng thưởng lớn, mình cảm thấy rất may mắn. Xin chân thành cảm ơn ban tổ chức và quý công ty Ngân hàng nhân lực 8899, chúc 8899.vn sẽ ngày càng phát triển và được nhiều người tìm việc cũng như nhà tuyển dụng biết đến.

Vũ Bá Ngọc P4511922  

Chức vụ mong muốn:Nhân viên kinh doanh

Cảm nghĩ nhận giải:Tôi rất vui khi nhận giải phiếu mua hàng 500k, cám ơn và chuc các bạn phát triển tốt trong công việc.!

Nguyễn Xuân Bắc P95484314  

Chức vụ mong muốn:NV phụ bếp

Cảm nghĩ nhận giải:Em rất vui khi nhận được giải phiếu mua hàng 500.000 cám ơn công ty .

Đỗ Xuân Duy P50882674  

Chức vụ mong muốn:Giám đốc

Cảm nghĩ nhận giải:Thật bất ngờ tôi đã trúng giải 500.000VND từ 8899, rất vui được may mắn cùng 8899.

Trần Hòa P17923144  

Chức vụ mong muốn:Quản lý và điều hành sản xuất

Cảm nghĩ nhận giải:Rất vui khi đăng ký công việc mà lại còn được nhận giải thưởng là tai nghe Sony. Cám ơn công ty khi nhận giải thưởng trên.

Trần Nguyên Phương P13906682  

Chức vụ mong muốn:Nhân viên thiết kế

Cảm nghĩ nhận giải:Truy cập trang web 8899 vừa có thể tìm được công việc mong muốn và bạn có thể ring quà bất ngờ. Bất ngờ, vui, em xin chân thành cảm ơn 8899 vì món quà bất ngờ này.

Lê thanh sang P63235098  

Chức vụ mong muốn:nhân viên kỹ thuật

Cảm nghĩ nhận giải:Với số lượng lớn ứng viên nhân giải, đây không những là niềm vui của ứng viên vừa đăng ký vừa nhận được quà. Cảm ơn công ty đã đem lại việc làm cho ứng viên và rất nhiều phần thưởng.

Trần Ngọc Vi P93767118  

Chức vụ mong muốn:Trưởng ban HSE , Giám sát an toàn lao động, Nhân viên ISO 14001:2004, Trưởng ban HSE

Cảm nghĩ nhận giải:"Trước tiên tôi xin cảm ơn 8899.vn đã tạo ra trang web tìm việc này giúp cho các bạn trẻ có cơ hội tìm kiếm công việc phù hợp với mỗi cá nhân. Cảm ơn 8899.vn đã tổ chức chương trình rút này, thật sự tôi rất vui khi được nhận phần quà hấp dẫn này. Tôi xin chúc 8899.vnngày càng phát triển hơn nữa để góp phần kết nối các bạn trẻ với các nhà tuyển dụng."

TRƯƠNG QUỐC TUẤN P57217605  

Chức vụ mong muốn:nhân viên IT phần mềm

Cảm nghĩ nhận giải:Hiện tại tôi đã đăng ký thành viên trên trang 8899.vn và đây là trang web giới thiệu việc làm miễn phí , trong quá trình đăng ký trên trang web này , tôi đã trúng một phần quà tai nghe iphone miễn phí thong qua chương trình rút thăm may mắn trúng thưởng của trang web. Tôi khá bất ngờ và rất là vui mừng về phần quà mình đã trúng thưởng. Tôi rất hy vọng sau khi cập nhật hồ sơ trên trang web, sẽ tiếp tục nhận được một phần may mắn tiếp theo vào đợt mở thưởng sau là vào ngày 20/9/2016.

Vương quốc nghĩa P44590617  

Chức vụ mong muốn:nhân viên

Cảm nghĩ nhận giải:Trong đợt quay thưởng của ngân hàng nhân lực vừa qua, mình rất vui khi đến tham gia quay số và may mắn trúng giải thưởng là 1 chiếc tai nghe iphone, mình mong muốn tìm được 1 công việc mong muốn, chương trình đợt II sẽ mở thưởng vào ngày 20/9 , các bạn muốn tìm được công việc ổn định, thì hãy vào ngay trang 8899 để đăng ký thành viên và tham gia quay số , vừa có công việc vừa được nhận thưởng nữa.

Nguyễn Vân Hùng P05439775  

Chức vụ mong muốn:Kế Toán

Cảm nghĩ nhận giải:Mình rất vui khi nhận được món quà của công ty .Đăng ký thành viên hoàn toàn miễn phí mà còn có thể tạo thêm việc làm mới và nhận thêm các phần quà thưởng sạc dự phòng Asus miễn phí.Mình đã nhận giải thưởng sạc dự phòng Asus . Chương trình đợt 2 sẽ mở thưởng đợt 2 vào ngày 20/9.Rất mong các bạn tích cực tham gia .

Huỳnh Huệ Khanh B76421858  

Chức vụ mong muốn:Quản Lý Khách Sạn

Cảm nghĩ nhận giải:không ngờ định đăng kí trên mạng tìm việc làm , được bạn giới thiệu trang mạng 8899.vn tìm việc nên đăng kí làm thành viên nhưng lại bất ngờ được tham gia chương trình rút thăm lại hoàn toàn miễn phí. Lại bất ngờ nhận được PHIẾU MUA HÀNG 500.000 TỪ COOP. Chương trình đợt II sẽ mở vào ngày 20/9, hi vọng mình sẽ trúng thưởng lần nữa. Cám ơn 8899 nhé!

Nguyễn Thị Thanh Thảo P18055865  

Chức vụ mong muốn:Trưởng phòng

Cảm nghĩ nhận giải:Tôi rất vui và hài lòng vì đã đăng ký thành viên trên trang tìm việc 8899, cách thức đăng ký đơn giản và không tốn bất kỳ một chi phí nào, giải thưởng của tôi là một phiếu mua hàng coopmart trị giá 500.000 vnđ.
Chương trìn đợt II sẽ mở thưởng vào ngày 22/9 các bạn nhớ đăng ký và tham gia chương trình để có thể trúng giải thưởng hấp dẫn nhé.

Nguyễn Chí Thức P62989336  

Chức vụ mong muốn:Tổ chức sự kiện

Cảm nghĩ nhận giải:Tôi rất vui và hài lòng vì đã đăng ký thành viên trên trang tìm việc 8899 và trúng giải tai nghe sony. Tôi rất bất ngờ khi mình trúng giải. Chương trình đợt II sẽ mở thưởng vào ngày 20/9 tôi hy vọng mình sẽ có cơ hội 1 lần nữa.

Lê Ngô Kim Sương PA14245547  

Chức vụ mong muốn:DESINGER

Cảm nghĩ nhận giải:Mình đăng kí thành viên và tham gia chương trình là miễn phí. Qùa thưởng là voucher mua hàng Coopmart 500k, mình cảm thấy rất may mắn, và thích thú với chương trình của công ty 8899. Thông báo cho mọi người là chương trình này sẽ có đợt II mở thưởng vào ngày 20/09 nữa nha, nhanh tay đăng ký để nhận nhiều phần quà hấp dẫn của chương trình nào.hehe

HUỲNH BỬU CHÂU P85307892  

Chức vụ mong muốn:Trưởng ban HSE , Giám sát an toàn lao động, Nhân viên ISO 14001:2004, Trưởng ban HSE

Cảm nghĩ nhận giải:Mình rất vui khi tham gia chương trình rút thưởng của 8899, đăng ký thành viên và tham gia chương trình không những miễn phí mà còn có cơ hội trúng giải. Và mình đã may mắn được giải phiếu mua hàng Coop mart với trị giá 500.000đ. Cám ơn BAN TỔ CHỨC và chương trình đợt II sẽ mở giải vào ngày 20/09


  Họ và Tên Mã số thành viên  
Lê Tiến Lâm P92175570  

Chức vụ mong muốn:Team leader , BDS, SUP KhỐI ngân hàng hoặc bất động sản

Cảm nghĩ nhận giải:Đầu tiên tôi cảm ơn 8899.vn , công ty đã tạo ra 1 môi trường và cơ hội rất tốt cho những cá nhân , tập thể có điều kiện tìm kiếm công việc phù hợp , để những khối tổ chức có thể có thêm những nhân lực mình mong muốn. Cảm ơn 8899.vn đã tổ chức chương trình này, tôi rất vui vì là người may mắn được nhận quà . tôi mong sau này sẽ có nhiều chương trình hay và hấp dẫn hơn để tất cả mọi người đề biết đến 9988.vn . Tôi xin chúc 8899.vn ngày càng phát triển để góp phần kết nối tạo điều kiện cho các bạn trẻ và nhà tuyển dụng

Đỗ Văn Thiết P92930514  

Chức vụ mong muốn:Nhân viên Kế Toán, Team leader

Cảm nghĩ nhận giải:Rất bất ngờ khi tôi nhận được email từ 8899.vn thông báo trúng thưởng khi đăng thông tin tìm việc lên wedsite 8899.vn. Tôi cảm ơn trang 8899.vn rất nhiều. Tôi xin chúc wedsite 8899.vn ngày càng phát triển và chúc cho CBCNV 8899.vn sức khoẻ, thành công.

Đinh Lê Thị Khánh Duyên P83287261  

Chức vụ mong muốn:Nhân viên hành chính

Cảm nghĩ nhận giải:Mình cảm thấy rất là bất ngờ khi lúc ban đầu chỉ muốn tạo hồ sơ trên Ngân hàng Nhân Lực 8899 chỉ để kiếm việc làm nhưng không ngờ lại trúng phần thưởng. Mình cảm thấy rất vui. Cảm ơn Ngân hàng Nhân Lực 8899.


Trần Hữu Ngọc Minh P62624057  

Chức vụ mong muốn:Kỹ sư Hóa

Cảm nghĩ nhận giải:Thật bất ngờ khi là một trong những người được bên Ngân hàng Nhân lực thông báo trúng thưởng pin sạc dự phòng. Đến với công ty vừa có thể tìm việc làm vừa có thể tham gia trúng thưởng. Hi vọng công ty ngày càng phát triển và thành công để trở thành một trong những công ty hàng đầu trong việc giúp đỡ chúng tôi tìm được việc làm phù hợp.Cảm ơn công ty <3.

Lê Thị Bích Hậu P12365369  

Chức vụ mong muốn:Giáo Viên

Cảm nghĩ nhận giải: Tôi cảm thấy vui mừng vì nhận được giải pin sạc dự phòng asus.Tôi thật sự bất ngờ vì có cơ hội nhận được sạc pin dự phòng asus.Tôi thật sự bất ngờ vì có cơ hội nhận việc vừa nhận được giải thưởng tôi mong muốn.Tôi chân thành cảm ơn công ty đã cho tôi cơ hội tuyệt vời này.

Bùi Văn Hoàng P83476994  

Chức vụ mong muốn:Quản lý vận tải

Cảm nghĩ nhận giải:Tôi cảm thấy rất hài long về cách làm việc của Công ty 8899.Tôi rất vui khi được nhận giải thưởng của Công ty và rất mong được hợp tác với Công ty.Thành thật cảm ơn !

Đoàn Minh Tuấn P72807176  

Chức vụ mong muốn:Trưởng phòng

Cảm nghĩ nhận giải:Tôi rất vui vì 8899 có 1 chương trình rất đặc biệt, và càng vui hơn khi được may mắn trở thành người trúng giải pin sạc dự phòng, chúc 8899 thành công.

Nguyễn Hải Bình P59284114  

Chức vụ mong muốn:Nhân viên - Lập trình viên Android

Cảm nghĩ nhận giải:Rất vui khi may mắn nhận pin sạc dự phòng Asus từ công ty. Cám ơn và hy vọng công ty ngày càng phát triển.

Phan Trần Ngọc Kim Hoàng P46075764  

Chức vụ mong muốn:Quản lý hệ thống

Cảm nghĩ nhận giải:Rất vui khi được nhận cục sạc dự phòng của công ty Ngân hàng Nhân lực 8899. Cám ơn công ty

Nguyễn Văn Thiện P87400580  

Chức vụ mong muốn:Nhân viên kỹ thuật

Cảm nghĩ nhận giải:Công ty 8899 đã tạo niềm vui khích lệ và là cầu nối giữa người sử dụng lao động và người lao động, cập nhật công việc kịp thời để người lao động nắm bắt kịp tình hình công việc của mình. Cám ơn công ty , chúc công ty luôn phát triển vững mạnh và thành công.

Lại Hữu Phước P80250252  

Chức vụ mong muốn: nhân viên bán thời gian

Cảm nghĩ nhận giải:tôi rất vui vì đang tìm việc làm thêm trên ngân hàng nhân lưc 8899 thì được trúng thưởng xin cám ơn và chúc cho ngân hàng nhân lực 8899 được nhiều thành công

Cao Minh Vương P16818249  

Chức vụ mong muốn:nhân viên

Cảm nghĩ nhận giải:Chân thành cảm ơn ngân hàng nhân lực 8899 vừa giúp tôi có được việc làm phù hợp và còn nhận được phần thưởng là tai nghe Iphone từ công ty,xin chúc ngân hàng nhân lực ngày càng phát triển hơn nữa để mang cơ hội việc làm đến mọi người!


Trần Thị Thùy Linh P47908375  

Chức vụ mong muốn:Nhân viên Kế toán

Cảm nghĩ nhận giải:Tôi cảm thấy trang tuyển dụng 8899.vn rất tiện lợi. Khi đăng ký thành viên và tham gia chương trình tại 8899.vn là miễn phí. Sau khi tham gia tôi đã nhận được quà tặng là phiếu mua hàng trị giá 500.000đ. Tôi thực sự rất vui sướng và cảm thấy mình thạt may mắn. Các bạn ơi! Chương trình đợt II sẽ mở thưởng vào ngày 20/09 này. Còn chần chờ gì nữa mà không tham gia? Hãy truy cập vào trang 8899.vn để tìm được việc làm như ý và nhận được cơ hội trúng các phần quà có giá trị như mình nhé! Chúc các bạn may mắn và thành công.

PHẠM THỊ THU THẢO P21473915  

Chức vụ mong muốn:Kế toán tổng hợp

Cảm nghĩ nhận giải:Tình cờ tôi xem facebook thì tìm thấy trang quảng cáo tìm viêc làm của http://8899.vn/ . Đang lúc đăng kí thành viên thì thấy 8899 có chương trình rút thăm, và lại may mắn được thong báo nhận giải là TAI NGHE SONY. Tôi rất vui vì vừa được có cơ hội tìm việc làm đồng thời lại có quà tặng. Không biết ngày 20/9, ngày mở thưởng của chương trình đợt II thì mình có được nhận giải nữa không?!

Trần Minh Trí P29507583  

Chức vụ mong muốn:Nhân viên

Cảm nghĩ nhận giải:Rất vui và bất ngờ. Vừa có cơ hội nhận được việc làm mình mong muốn vừa nhận được giải thưởng. Hoàn toàn miễn phí khi đăng ký và tham gia chương trình,quà thưởng mình vừa nhận được là 1 voucher mua sắm tại Co-op Mart trị giá đến 500.000đ.Chương trình vẫn tiếp tục đợt II mở thưởng vào ngày 20/09/2016.

Phan Phước Đức P74247163  

Chức vụ mong muốn:Trưởng phòng

Cảm nghĩ nhận giải:Tham gia và đăng kí thành viên hoàn toàn miễn phí, nhận đc mail trúng phiếu mua hàng 500k. Rất bất ngờ và vui vì không nghĩ mình may mắn như vậy, chúc công ty ngày càng phát triển. Các bạn nhớ tham gia nhé, vì đợt 2 sẽ mở thưởng ngày 20/9. Chúc các bạn may mắn như mình ^^!

Lê Nguyễn Quỳnh Hương P48951003  

Chức vụ mong muốn:nhân viên văn phòng

Cảm nghĩ nhận giải:Mình rất vui và bất ngờ. Vừa có cơ hội nhận được việc làm mình mong muốn vừa nhận được giải thưởng. Hoàn toàn miễn phí khi đăng ký và tham gia chương trình,quà thưởng mình vừa nhận được là 1 voucher mua sắm tại Co-op Mart trị giá đến 500.000đ.

Phan Trần Ngọc Kim Hoàng P46075764  

Chức vụ mong muốn:Quản lý hệ thống

Cảm nghĩ nhận giải:Mình rất vui khi tham gia chương trình rút thưởng của 8899, đăng ký thành viên và tham gia chương trình không những miễn phí mà còn có cơ hội trúng giải.

Nguyễn Lưu P88778366  

Chức vụ mong muốn:Trợ lý

Cảm nghĩ nhận giải:Tôi thực sự rất vui sướng và cảm thấy mình thạt may mắn. Các bạn ơi! Chương trình đợt II sẽ mở thưởng vào ngày 20/09 này. Còn chần chờ gì nữa mà không tham gia? Hãy truy cập vào trang 8899.vn để tìm được việc làm như ý và nhận được cơ hội trúng các phần quà có giá trị như mình nhé!

Nguyễn Nữ Trúc Khanh P12599245  

Chức vụ mong muốn:Kế toán trưởng

Cảm nghĩ nhận giải:Nhận được chiếc tai nghe sony thật vui và bất ngờ cám ơn chương trình và công ty rất nhiều.

Cảm nghĩ nhận giải ngày khai trương

  Họ và Tên Mã số thành viên  
Nguyễn Thị Thanh Loan P31864339  

Chức vụ mong muốn:Giáo Viên anh văn

Cảm nghĩ nhận giải:Em xin chân thành cảm ơn Ngân Hàng Nhân lực 8899 đã gọi điện từ lúc đầu tiên khi em chưa đăng kí xong và khi em đăng kí thành công cũng như khi nhận được quà. Khi đăng kí vào trang web này, em muốn tìm một cơ hội việc làm phù hợp với bản thân, mặc dù đã có 1 số nơi gọi em đi làm nhưng em cũng thấy chưa phù hợp, em sẽ cố gắng. Em xin cám ơn. Một lần nữa em cám ơn Ngân Hàng Nhân Lực đã thông báo với em về việc trúng thưởng này.

Dương Văn Đông P92177593  

Chức vụ mong muốn:Trưởng phòng kinh doanh

Cảm nghĩ nhận giải:xin chào Mình rất vui và hạnh phúc khi là 1 trong những người may mắn nhận quà của công ty. đây là một nguồn động viên rất lớn đối với mình trong cuộc sống cũng như trong công việc. cám ơn rất nhiều

  Họ và Tên Mã số thành viên  
Nguyen Van Chung P29822757  

Chức vụ mong muốn:Nhân viên IT

Cảm nghĩ nhận giải:Chung rất bất ngờ khi được bên Ngân hàng Nhân lực thông báo là trúng thưởng, và cũng rất nghi ngờ khi bên bạn yêu cầu CMND.Thực tình mà nói, thông tin tuyển dụng bên trang web của các bạn rất ít, và thường không được update thông tin thì phải, mình cũng hay vào trang web của các bạn để tìm việc làm, nhưng hầu như không tìm được thông tin công ty nào ưng ý Đó là góp ý và cảm nhận riêng của Chúng về trang web của bên bạn, hy vọng sẽ giúp ích cho các bạn, chúc các bạn thành công.

Huynh Buu Van P53834410  

Chức vụ mong muốn:Thư kí, trợ lý

Cảm nghĩ nhận giải:Thật bất ngờ khi nghe tin được nhận pin sạc dự phòng asus của quý công ty, vừa có thể tìm việc làm vừa có thể nhận quà tặng, tôi rất hài lòng về trang web của công ty. Chúc quý công ty có thể đạt được nhiều thành công trong tương lai.