Trang chủ
Nhanh chóng tham gia theo 3 bước sau
Thời gian tham gia
Kể từ thời điểm hiện tại, chương trình QUAY THƯỞNG sẽ được tổ chức vào mỗi tháng. Thời gian chương trình sẽ được công bố tại trang đây và Fanpage của Ngân hàng Nhân lực 8899.

Địa chỉ: Lầu 15, số 8 Nguyễn Huê, phường Bến Nghé, quận 1, Tp.HCM – CÔNG TY TNHH 8899 JOB SEARCH.


Đối tượng tham gia
 1. Tất cả công dân Việt Nam trên 17 tuổi đã đăng kí thành viên và có hồ sơ xin việc HỢP LỆ trên website của 8899.

 2. Người tham gia phải hoàn thành đăng ký tài khoản thành viên trên 8899.

 3. Người tham gia phải có tài khoản Facebook, email và CMND (bản gốc).

 4. Thành viên tham dự chương trình phải LIKE và THEO DÕI FANPAGE 8899.

 5. Phạm vi chương trình: Toàn quốc.

Ghi chú: Để đảm bảo sự công bằng của chương trình, tất cả nhân viên Ngân hàng Nhân lực 8899 đều không được tham gia .


Qui định tham dự chương trình quay thưởng
 1. Tài khoản đăng ký tham gia chương trình phải là tài khoản của chính cá nhân người tham gia chương trình, Ngân hàng Nhân lực 8899 không chấp nhận trường hợp người tham gia chương trình sử dụng tài khoản của người khác, tài khoản ảo hoặc thông tin của người khác để đăng ký tham dự chương trình.

 2. Mỗi tài khoản tham gia chương trình chỉ được quyền tham gia một lần trong suốt thời gian của chương trình.

 3. Người tham dự phải có tài khoản Facebook, emailCMND (bản gốc).

 4. Người tham dự phải LIKE, THEO DÕIĐÁNH GIÁ 5 SAO FANPAGE 8899.

 5. Ngân hàng Nhân lực 8899 có toàn quyền sử dụng hình ảnh, bài viết, video phỏng vấn người trúng thưởng cũng như ảnh trúng thưởng cho mục đích quảng cáo, thương mại mà không phải trả bất kì khoản phí nào liên quan cho ứng viên.

 6. Ứng viên phải chịu trách nhiệm cá nhân trong trường hợp khai báo gian lận hoặc giả mạo thông tin. Ngân hàng Nhân lực 8899 có quyền, bất cứ lúc nào, xác minh tính hợp lệ của tài khoản đăng ký tham gia quay thưởng không phù hợp với điều khoản quy định của chương trình này hoặc người đó có hành vi gian lận khi tham gia chương trình quay thưởng này. Việc chúng tôi không thực hiện bất kỳ quyền nào ở bất kỳ giai đoạn nào không có nghĩa là từ bỏ các quyền đó.

 7. Hồ sơ xin việc có mức độ hoàn thành 100%. Nếu hồ sơ của ứng viên có thông tin không đúng qui định (nội dung sai sự thật hoặc không phù hợp với tính chất xin việc), 8899 sẽ từ bỏ tư cách tham dự chương trình quay thưởng.

 8. Ảnh đại diện đúng qui định tham dự chương trình. Ảnh đại diện là ảnh chân dung (không hiệu ứng) hoặc ảnh thẻ và được chụp trong 06 tháng gần nhất. Ảnh đại diện phải nhìn rõ mặt và phải phù hợp với tính chất xin việc.Cách thức tham dự quay thưởng
 1. Trong thời gian diễn ra hoạt động,ứng viên vui lòng tạo hồ sơ xin việc với mức độ hoàn thành 100% (bao gồm cả ảnh đại diện). Sau khi hoàn thành hồ sơ đầy đủ, ứng viên sẽ được tham gia chương trình quay thưởng.

 2. Thời gian quay thưởng: Trong năm 2017 này, Ngân hàng Nhân lực 8899 sẽ mở thưởng vào lúc 10h00, thứ sáu hàng tháng. Ứng viên vui lòng theo dõi trang hoạt động này hoặc Facebook của 8899,để không bỏ lỡ cơ hội trúng các phần quà hấp dẫn.

 3. Ảnh hồ sơ phải hợp lệ (không bị ngược, hoặc hình ảnh hồ sơ không phù hợp với tính chất xin việc).

 4. Thông tin của ứng viên phải chính xác (bao gồm: số điện thoại, email ….)


   >>Chi tiết Quy trình tham gia

Quy trình, cách thức, thủ tục nhận thưởng
 1. Người trúng thưởng (gọi tắt là NTT) của chương trình quay thưởng do trang web tìm việc của Ngân hàng Nhân lực 8899 (gọi tắt là 8899) tổ chức. Sau khi mở thưởng, ứng viên vui lòng vào mục “Danh sách trúng thưởng” tại trang để xác nhận, và chủ động liên lạc với 8899 để xác nhận việc nhận giải. Mọi thắc mắc, vui lòng liên hệ: (08) 3939 3949,từ thứ 2 - thứ 6.

 2. Trong mỗi đợt quay thưởng, nếu người trúng thưởng bị lặp lại, 8899 sẽ trao giải thưởng có giá trị cao nhất.

 3. Vào ngày mở thưởng, chúng tôi sẽ công bố kết quả trên trang hoạt động và Fanpage của 8899, đồng thời gởi mail thông báo trúng thưởng đến NTT. Trong vòng 04 ngày, NTT phải xác nhận mai. Nếu qua thời hạn qui định, NTT vẫn không xác nhận mail, chúng tôi sẽ từ bỏ tư cách nhận thưởng của ứng viên.

 4. Sau khi mở thưởng, chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra hồ sơ xin việc của NTT. Nếu NTT có hồ sơ không đúng qui định, Ngân hàng Nhân lực 8899 sẽ xóa bỏ tư cách nhận thưởng của NTT.

 5. Thông tin hồ sơ chính xác. Mọi ứng viên đăng hồ sơ xin việc trên 8899 đều phải chịu trách nhiệm trước những thông tin mình cung cấp cho nhà tuyển dụng.

 6. Thông tin tìm việc nên dựa trên nguyên tắc trung thực. Trong trường hợp ứng viên gởi hồ sơ ảo và dẫn đến bất kỳ tranh chấp nào với nhà tuyển dụng, ứng viên phải tự chịu trách nhiệm pháp lý về hành vi của mình, đồng thời 8899 hủy tư cách tham gia tất cả hoạt động của chúng tôi. Nếu ứng viên là NTT, 8899 sẽ thu lại tiền mặt với giá trị bằng giá trị của quà thưởng mà NTT đã nhận hoặc sẽ từ bỏ tư cách nhận thưởng của NTT.

 7. Để có sự công bằng tuyệt đối, nhân viên của 8899 và người thân của nhân viên không được tham gia hoạt động này, nếu như có tình trạng vi phạm, sẽ bị hủy bỏ tư cách trúng thưởng.

 8. Để trang web của 8899 hoạt động với chế độ duyệt tốt nhất, chúng tôi kiến nghị bạn nên sử dụng máy tính để bàn có trình duyệt web bằng phiên bản IE8.0, Chrome và FireFox 2.0 để tiến hành đăng kí hoặc cập nhật thông tin. Nếu như vì các yếu tố như: máy chủ, mạng lưới, kỹ thuật, v.v..., khiến cho hoạt động này không thể tiến hành thuận lợi; BTC sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào, và người tham gia cũng không thể dựa vào lý do này để khiếu nại.

 9. Nếu xảy ra tình trạng giải thưởng bị thiếu hàng chúng tôi sẽ cung cấp giải thưởng cùng giá trị khác, 8899 có quyền thay đổi cách bảo lưu tất cả các hoạt động và không cần thông báo trước.


Đối với NTT sinh sống và làm việc tại Tp.HCM:
 • NTT vui lòng đến nhận trực tiếp tại văn phòng của Ngân hàng Nhân lực 8899.
 • Khi đến nhận thưởng, NTT phải xuất trình CMND bản gốc (8899 không chấp nhận bất cứ trường hợp ngoại lệ nào).
 • Thời gian nhận thưởng từ thứ 2 - thứ 5, vào lúc 8h30-11h30 và 13h30-17h30.
 • NTT cần cung cấp cảm nghĩ nhận giải, hình ảnh trúng thưởng và check in tại Ngân hàng Nhân lực 8899. Cảm nghĩ nhận giải sẽ được đăng tải trên Facebook của NTT với chế độ công khai. Nếu NTT vi phạm qui định, chúng tôi sẽ thu hồi phần thưởng.
 • Đối với các giải thưởng nhỏ, 8899 sẽ không chấp nhận việc ủy quyền người đến nhận thay.

   Nếu NTT không đến nhận giải trong thời gian nêu trên sẽ xem như từ bỏ tư cách nhận giải.

Đối với NTT không sinh sống và làm việc tại Tp.HCM:
 • Vui lòng điền “Giấy xác nhận trúng thưởng” mà 8899 gởi qua mail vào trước thứ 2 của tuần nhận thưởng.
 • NTT phải liên lạc qua Fanpage với 8899 để xác nhận thông tin trúng thưởng.
 • NTT phải cung cấp đầy đủ thông tin mà 8899 yêu cầu (ảnh CMND bản gốc, địa chỉ gởi quà, số điện thoại).
 • NTT sẽ đánh giá 5 sao kèm với cảm nghĩ nhận giải.
 • Đối với các giải thưởng nhỏ, 8899 sẽ không chấp nhận việc ủy quyền người đến nhận thay.

   Nếu qua thời hạn xác nhận mà 8899 vẫn chưa nhận đươc mail của NTT, 8899 sẽ từ bỏ tư cách nhận giải.

Đối với giải đặc biệt – IPHONE 7 & Laptop:
NTT phải đích thân đến văn phòng của Ngân hàng Nhân lực 8899 để nhận giải. Trong trường hợp vì lí do cá nhân không thể đến nhận thưởng, NTTcó thể cử người ủy quyền hợp pháp (giấy ủy quyền có công chứng) đến nhận giải. Khi đến nhận giải, vui lòng xuất trình giấy ủy quyền có công chứng (Tải xuống giấy ủy quyền tại đây và CMND của NTT và cả người được ủy quyền.

Nếu NTT VI PHẠM một trong các qui định sau, 8899 sẽ thu hồi quà thưởng và sẽ tiến hành truy cứu pháp luật (nếu cần thiết):
 • Ứng viên không là công dân Việt Nam.
 • Ứng viên dưới 17 tuổi.
 • Thông tin hồ sơ giả mạo.
 • Ảnh đại diện không đúng qui định
 • Hồ sơ xin việc không để ở chế độ “Mở”.
 • Sử dụng hơn 01 tài khoản.
 • NTT không cung cấp được CMND bản gốc.
   Nếu NTT không đến nhận giải trong thời gian nêu trên sẽ xem như từ bỏ tư cách nhận giải.